Những ứng dụng điều khiển tivi trên điện thoại

Bạn đã khi nào gặp mặt cần tình huống sẽ coi truyền họa thì chiếc remote lại thiên nhiên hết pin tuyệt lnạp năng lượng ra lỗi “bất đắc kỳ tử” làm bạn băn khoăn làm cách như thế nào nhằm gửi kênh hay tắt tivi đi được. Đừng lo chớ lo, hiện giờ bạn có thể làm cho toàn bộ đông đảo vật dụng với chiếc Smartphone sáng dạ của chính bản thân mình đó.

You watching: Những ứng dụng điều khiển tivi trên điện thoại

 

Hôm ni, Vua Điện Máy sẽ tổng vừa lòng mang đến bạn TOP 7 áp dụng điều khiến tivi bằng điện thoại thông minh vừa miễn giá thành nhưng vừa hết sức tiện nghi nhé.

 

Video & TV SideView : Remote

 

Video & TV SideView là ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony độc quyền được Sony trở nên tân tiến. Với áp dụng này bạn có thể dễ dàng điều khiển và tinh chỉnh truyền họa nhà bản thân bằng Smartphone hoặc máy tính xách tay bảng.

 

*

 

Các bản lĩnh chính:

Khả năng tinh chỉnh và điều khiển vô tuyến trường đoản cú xa nlỗi một chiếc remote.Hỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh truyền họa bằng các giọng nói trên những loại tivi có tác dụng này.Gợi ý các văn bản phạt theo sở thích cũng tương tự thao tác hàng ngày của doanh nghiệp.Đồng cỗ hóa nội dung của truyền ảnh cùng điện thoại cảm ứng.Kết nối với phân phát câu chữ đoạn phim từ Smartphone lên truyền hình dễ dãi.

 

Nhược điểm:

Chỉ liên kết được với vô tuyến Lúc bao gồm kết nối wifi cùng bluetooth.Ưu tiên dùng mang đến truyền hình Sony, hoàn toàn có thể bị hạn chế cho các chiếc vô tuyến không giống.Một số chức năng cùng dịch vụ có thể không được cung cấp ngơi nghỉ một vài vùng/tổ quốc.

 

Tải ứng dụng tinh chỉnh truyền hình Sony: Video và TV SideView : Remote mang lại Android

 

Panasonic TV Remote 2

 

Panasonic TV Remote 2 là áp dụng tinh chỉnh truyền ảnh bởi năng lượng điện thoại độc quyền của Panasonic. quý khách rất có thể điều khiển và tinh chỉnh trường đoản cú xa và chia sẻ ngôn từ thỏa say mê trên tivi trải qua smartphone của bản thân mình.

 

*

 

Các anh tài nổi bật:

Đồng cỗ với share nội dung thân các lắp thêm kết nối cùng với truyền ảnh qua chứa năng "Swipe và Share".Tích phù hợp không hề thiếu các kỹ năng điều hướng, bàn phím, âm thanh, điều khiển bằng giọng nói,...Điều khiển truyền ảnh trường đoản cú xa, làm việc hối hả, tiện nghi.

 

Nhược điểm: 

Cần đề xuất liên kết wifi để sử dụng ứng dụng.Hoạt động tốt bên trên tivi Panasonic, hạn chế áp dụng cho những loại tivi khác.

 

Tải app: Panasonic TV Remote 2 cho Android

Tải app: Panasonic TV Remote 2 đến iOS

 

LG TV Plus

 

LG TV Plus là ứng dụng được cải tiến và phát triển do tập đoàn LG. Ứng dụng điều khiển tivi LG được cho phép các bạn làm việc hầu như tác dụng nlỗi một loại remote truyền hình chính hãng sản xuất của LG.

 

*

 

Các kĩ năng bật: 

Tính năng tinh chỉnh vô tuyến LG bởi điện thoại cảm ứng thông minh sáng ý.Chia sẻ hình hình ảnh, đoạn phim, phát nhạc trường đoản cú điện thoại cảm ứng lên vô tuyến tiện lợi.Chức năng tinh chỉnh và điều khiển từ xa chất nhận được chúng ta vận hành LG webOS TV.Dễ dàng trông nom hình họa, đoạn Clip và nhạc trên điện thoại thông minh của người sử dụng từ bỏ áp dụng LG TV Plus với thưởng thức chúng bên trên màn hình hiển thị bự.

 

Nhược điểm: Ứng dụng chỉ hỗ trợ trên các dòng sản phẩm vô tuyến của LG.

 

Tải app: LG TV Plus đến Android

Tải app: LG TV Plus cho iOS

 

TCL nScreen Pro

 

TCL nScreen Pro là áp dụng được cải tiến và phát triển do TCL nhằm mục tiêu cung ứng tinh chỉnh smart TV TCL bởi Smartphone cùng với rất nhiều thiên tài khác. Quý Khách có thể dễ dãi sửa chữa thay thế remote tivi bằng điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng với ứng dụng này.

See more: Cách Xóa Ảnh Đã Chia Sẻ Trên Messenger Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản

 

*

 

Các tính năng nổi bật:

Điều khiển TV trường đoản cú xa trải qua hình ảnh, keyboard ảo bên trên điện thoại thông minh.Chia sẻ dữ liệu và phát: hình ảnh, nhạc, đoạn phim từ bỏ Smartphone lên vô tuyến.

 

Nhược điểm:

Tivi và điện thoại thông minh đề nghị được liên kết cùng bên trên một mạng wifi.Ứng dụng hoạt động tốt trên truyền hình TCL, hạn chế trên các cái vô tuyến không giống.

 

Tải app: TCL nScreen Pro cho Android

Tải app: TCL nScreen Pro mang lại iOS

 

AirPlay

 

AirPlay là áp dụng quan trọng bỏ qua của các bạn đơn vị “táo bị cắn dở cắn dở”. Ứng dụng độc quyền giúp bạn điều khiển và tinh chỉnh các dòng Apple TV thông qua đồ vật iPhone, iPad tablet cực kỳ dễ dãi và nhanh lẹ. Thông thường vận dụng AirPlay được tích vừa lòng sẵn trên những thứ của Apple, không phải cài đặt.

 

*

 

Các hào kiệt nổi bật:

Chiếu màn hình hiển thị iPhone, ipad tablet lên màn hình hiển thị Apple TV hoặc iMac.Chuyển hình tự iPhone, máy tính bảng iPad mang đến Apple TV hoặc iMac.Phát nhạc trực tiếp từ bỏ iPhone, Máy tính bảng iPad qua loa, dàn máy giỏi bất kỳ thiết bị như thế nào được kết nối AirPlay.

 

Nhược điểm: Chỉ cung ứng cho các trang bị của Apple.

 

 

Android TV Remote Control

 

Android TV Remote Control là vận dụng điều khiển TV bởi điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng dành cho các loại truyền hình sử dụng gốc rễ Android nlỗi Sony, Toshitía, TCL, Skyworth, Santeo,...

 

*

 

Các nhân kiệt nổi bật:

Thực hiện được đa số tác dụng tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú xa nhỏng gửi kênh, tăng/sút âm lượng, điều khiển và tinh chỉnh bởi giọng nói, bàn phím,...Dễ dàng chuyển đổi giữa d-pad cùng touchpad, chế độ để điều phối văn bản với chơi trò giải trí trên trang bị TV Android.

 

Nhược điểm:

Chỉ hỗ trợ trên các mẫu Android TV cùng cho các đồ vật sử dụng hệ quản lý điều hành Android.Cần kết nối bluetooth giữa điện thoại, máy tính bảng với tivi.Chưa cung cấp cho các thiết bị iOS.

 

Tải app: Android TV Remote Control

 

Remote for Samsung TV

 

Remote for Samsung TV là vận dụng tinh chỉnh và điều khiển cùng chia sẻ tài liệu cho những cái smart TV của Samsung. Quý Khách hoàn toàn có thể sử áp dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi Samsung bằng các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng.

 

Các hào kiệt nổi bật:

Chế độ tinh chỉnh truyền ảnh trường đoản cú xa với không thiếu các tác dụng.Truyền và phát tài liệu âm tkhô hanh, hình hình họa tự vật dụng di động lên màn hình rộng của truyền hình.

 

Nhược điểm:

Cần liên kết điện thoại cảm ứng cùng truyền hình cùng một mạng Wifi.Hỗ trợ tốt nhất có thể cho những vật dụng vô tuyến Samsung, một vài tính năng bị hạn chế trên những chiếc truyền ảnh không giống.

See more: Check Bàn Phím Máy Tính, Kiểm Tra Lỗi Bàn Phím Laptop Và Pc Cực Nhanh

 

Tải phầm mềm điều khiển và tinh chỉnh truyền họa Samsung: Remote for Samsung TV mang đến Android

 

*

 

 

Trên đây là TOP 7 vận dụng điều khiển tivi bằng điện thoại cảm ứng trọn vẹn miễn giá thành. Vua Điện Máy mong muốn các bạn sẽ tìm kiếm được vận dụng tương xứng mang lại dòng smart TV của mái ấm gia đình mình bạn nhé.