ứng dụng chúc mừng sinh nhật trên facebook

Những lời chúc sinc nhật đồng đội, người thân bây giờ có thể thực hiện ngay trên Facebook, thông qua thông tin sinh nhật trên Facebook. Bạn vẫn cảm nhận thông báo bên trên Facebook giả dụ cho tới ngày sinc nhật của người nào vào list bạn bè của chính mình. Tuy nhiên, nếu trong một ngày bạn nhận được rất nhiều thông tin sinch nhật, thì câu hỏi chúc mừng sinh nhật tới từng tín đồ vẫn mất thời hạn.

You watching: ứng dụng chúc mừng sinh nhật trên facebook

Nếu vậy bạn cũng có thể sử dụng cơ chế FB Birthday Tools, gửi lời chúc sinch nhật cho tới không ít người bên trên Facebook. Công cầm cố đang tổng hòa hợp những người dân bao gồm thuộc sinch nhật trong 1 ngày trên Facebook, kế tiếp bạn có thể thực hiện danh sách này nhằm gửi lời chúc tụng. Lời chúc mừng sinh nhật đó sẽ auto được gửi tới những người dân vào list, nhưng các bạn không nhất thiết phải gửi bằng tay tới từng người như trước.


Cách gửi chúc mừng sinh nhật không ít người dân bên trên Facebook

Bước 1:

Bạn sở hữu nguyên tắc FB Birthday Tools theo liên kết sau đây rồi triển khai bung file nhằm thực hiện.

https://github.com/Ademking/FB-Birthday-Tools

Trong thỏng mục bung file, cliông xã lựa chọn vào tệp tin FB Birthday Tools v1.0.0.exe để khởi chạy.


Cách 2:

Ở đồ họa khởi rượu cồn trước tiên, chế độ vẫn thử khám phá người tiêu dùng nhập can dự gmail và password thông tin tài khoản Facebook nhằm thực hiện kĩ năng.


Khi đăng nhập thành công xuất sắc, họ vẫn nhận được thông báo You Have Successfully Connected! Welcome nlỗi hình sau đây.

Cách 3:

Sau đó các bạn sẽ đến với đồ họa của lý lẽ FB Birthday Tools. Để hiển thị list bạn bè gồm cùng trong ngày sinh nhật bây giờ, nhận nút Today Birthday List.

See more: Tải Phần Mềm Visio 2016 Professional Full Crack Vĩnh Viễn, Download Microsoft Visio 2016 Full Crac'K

Chúng ta hóng FB Birthday Tools kiểm tra danh sách bạn bè bên trên Facebook và thanh lọc ngày sinc nhật.


Bước 4:

Nếu không tồn tại ngày sinch nhật như thế nào thì lao lý vẫn hiện nay thông tin như hình dưới.

Nếu gồm bạn bè cùng sinc nhật trong ngày bây giờ bạn sẽ bao gồm list như hình tiếp sau đây. Tên tài khoản Facebook, ID thông tin tài khoản Facebook sẽ được hiển thị rất đầy đủ trong list. Hãy nhập lời chúc mừng sinh nhật vào khung Birthday Message bên dưới.

Nhấn tiếp vào nút Skết thúc Birthday Wishes to All nhằm gửi lời chúc tụng sinc nhật cho tới những người dân có trong danh sách.

Khi lời chúc sinh nhật được gửi đi thành công sẽ có được thông tin nhỏng hình bên dưới.

See more: How To Activate Microsoft Visio 2010, Activate Office/Visio/Project 2010

Ttuyệt do gửi lời chúc cho tới từng tín đồ bên trên Facebook, cùng với nguyên lý FB Birthday Tools bọn họ vẫn hiểu rằng ai tất cả cùng ngày sinc nhật với tự kia gửi lời chúc tới chúng ta. FB Birthday Tools sẽ tạo nên danh sách vừa đủ tên thông tin tài khoản Facebook kèm ID đúng chuẩn.


Chúc chúng ta tiến hành thành công!


5 ★ 1