ứng dụng cho iphone 6

không chỉ được thiết kế với đột phá, bộ đôi iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus còn được trang bộ cấu khỏe khoắn siêu mạnh khỏe, cho tài năng giải pháp xử lý giỏi. Sau đấy là những áp dụng cần thiết cho iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus


không những có thiết kế cải tiến vượt bậc, bộ đôi iPhone 6với iPhone 6 Plus còn được trang cỗ cấu khỏe mạnh vô cùng mạnh mẽ, mang lại kĩ năng cách xử trí giỏi rộng rất nhiều so với phần đông cố gắng hệ trước đây. Đây là thời cơ vô cùng xuất sắc góp cho những người dùng được tận hưởng bắt đầu trên gần như áp dụng những tính năng cùng nhỏng các trò đùa 3D hình ảnh đẹp. Sau đấy là top 7 áp dụng rất tốt chẳng thể bỏ lỡ bên trên iPhone 6 nhưng mà bạn nên cài đặt.

You watching: ứng dụng cho iphone 6

1. iMovie – Trình quản lý cùng chỉnh sửa đoạn Clip táo tợn mẽ

*

Dẫn đầu top những vận dụng nhưng mà chúng ta nên download dặt bên trên mẫu iPhonetiên tiến nhất của chính mình đó là ứng dụng iMovie. Hỗ trợ nhiều chức năng chỉnh sửa Clip, bạn có thể thuận lợi giảm, dán cùng cung ứng hồ hết cảm giác đẹp tuyệt vời nhất vào phần đông Clip 240fps được cù trên loại iPhone của bản thân. Ngoài phần lớn hào kiệt sửa đổi lạ mắt, bộ ứng dụng iMovie còn được cho phép chúng ta thêm phần đông cỗ lọc, phú đề hoặc hồ hết đoạn nhạc được thu âm được đem trường đoản cú tủ đựng đồ.

2. Swype – Trải nghiệm phong thái nhập văn uống bạn dạng bắt đầu lạ

*

Trên hệ quản lý IOS 8, Apple sẽ đồng ý chất nhận được người dùng setup vận dụng bàn phím từ bên trang bị 3. Khá quen thuộc nếu như bạn đã từng có lần sử dụng sản phẩm công nghệ chạy hệ điều hành quản lý Android, Swype là vận dụng tuyệt vời nhất mà lại bạn có thể đề nghị phong cách gõ vnạp năng lượng bạn dạng trọn vẹn bắt đầu. Bằng cách lướt trên keyboard, áp dụng này sẽ tự động hóa ghxay và tạo cho mọi trường đoản cú ngữ gồm nghĩa. Tốc độ nhập văn bản nhanh cơ mà cực kì chính xác.

3. Yahoo Weather – Xem công bố về khí hậu chính xác

*

Giờ trên đây cùng với Widget dự đoán khí hậu được thiết kế vì chưng Yahoo, bạn cũng có thể cập nhật công bố về khí hậu trong thời gian ngày gấp rút, đúng chuẩn tức thì bên trên Notification Center.

See more: Top 10 Giáo Trình Revit Mep 2017 Điện Nước Dựng Hình, Giáo Trình Revit Mep 2017

4. Litely – Bộ lao lý chỉnh sửa hình ảnh sáng tạo

*

Nếu các bạn liên tục gồm kiến thức chụp ảnh bên trên cái điện thoại thông minh của mình? Đừng quên thực hiện Litely. Ứng dụng tuyệt vời này giúp chúng ta có thể tạo nên hầu hết bức ảnh sinh động chỉ vào nháy đôi mắt. Không chỉ tích đúng theo tương đối nhiều cỗ thanh lọc ảnh chuyên nghiệp, Litely còn cho phép các bạn biến đổi số đông thông số như độ tương làm phản, ánh sáng với các hiệu ứng đổ láng bên trên những tấm hình cùng một loạt các kỹ năng trẻ khỏe khác.

5. 1Password – Lưu và cai quản mật khẩu

*

Một vận dụng nữa nhưng không thể không có dành riêng cho chính mình đó là 1Password, áp dụng này để giúp đỡ cho chính mình tàng trữ tất cả các password, thông tin tài khoản cùng số thẻ tín dụng. Trên phiên phiên bản update mới nhất giành riêng cho hệ quản lý điều hành IOS 8, áp dụng có thể cung ứng đồng nhất tất cả những thông báo singin, bao gồm thông tin tài khoản cùng mật khẩu bên trên trình coi xét Safari bằng phương pháp áp dụng cảm biến vân tay Touch ID.

6. Pocket – Lưu trước coi sau

*

Tương trường đoản cú nlỗi một số ứng dụng lướt web đọc báo dạng RSS, Pocket là vận dụng giúp cho chúng ta có thể tàng trữ được những nội dung nhỏng báo chí truyền thông, clip và các mặt đường liên kết nhằm lúc khác rất có thể coi. Pocket lưu lại dưới dạng offline, vị vậy ko đề nghị kết nối internet, bạn trọn vẹn rất có thể đọc hầu hết nội dung đó những lúc đầy đủ chỗ khi có thời gian.

See more: 2 Cách Bỏ Dấu $ Trong Excel ? Sử Dụng Tham Chiếu Có Cấu Trúc Excel Bảng

7. Evernote – Phần mượt ghi chú tiện thể lợi

*

Nổi bật với 1 đồ họa trực qua thuộc các công dụng thu hút, Evernote là vận dụng tuyệt vời nhất khiến cho bạn gấp rút có thể tạo nên số đông phiên bản ghi chú, các trích dẫn từ website, tài liệu cùng email… Đây là giải pháp tốt nhất có thể giúp chúng ta có thể cảnh báo quá trình mỗi ngày của mình, tất cả phần đa báo cáo kia sẽ được đồng điệu cho tới phần nhiều th iếtbị. Trên phiên bạn dạng Widget mới nhất bắt đầu được kiến tạo giành riêng cho IOS 8, chúng ta cũng có thể nhanh chóng tạo thành phần lớn ghi crúc ngay từ Notification Center với giữ thẳng tới Evenote bởi tuấn kiệt share.

* Tsay đắm khảo một số loại Smartphone thời thượng của Apple nhỏng :iPhone 5,iPhone 6,6 Plus