ứng dụng chia sẻ màn hình

Toàn cỗ màn hình máy vi tính nhằm bàn hoặc năng lượng điện thoạiMột hoặc các ứng dụng cố kỉnh thểMột phần màn hình hiển thị của bạnNội dung trường đoản cú camera phụ

Lưu ý:

Đối cùng với thông tin tài khoản Miễn phí/Cơ bản, chức năng share màn hình hiển thị được đặt khoác định là Chỉ người chủ trì.Nếu sẽ sử dụng Desktop Client, chúng ta cũng có thể hiển thị những cửa sổ indotech.vn trong quy trình share screen.

You watching: ứng dụng chia sẻ màn hình

Yêu cầu cài đặt đặt

indotech.vn Desktop Client giành cho Windows, macOS cùng Linux, phiên bản 5.0.0 trở lênindotech.vn sản phẩm điện thoại client giành riêng cho Android cùng iOS, phiên bạn dạng 5.0.0 trsinh hoạt lên 

Lưu ý: Phiên trên Linux thực hiện Waylvà chỉ hoàn toàn có thể share toàn thể screen máy vi tính hoặc bảng White. Để chỉ share một áp dụng cụ thể, bạn phải khởi chạy phiên bên trên Linux với Xorg.


*
Windows | macOS


Chia sẻ màn hình hoặc ngôn từ của bạn

Nhấp vào nút Chia sẻ màn hình  sinh hoạt Khu Vực các nút ít tinh chỉnh buổi họp của công ty.Chọn một trong các tùy chọn chia sẻ màn hình hiển thị sau:Nâng caoSlide/Powerpoint làm Nền ảo: Cho phép các bạn thực hiện phiên bản trình bày dạng trình chiếu để triển khai nền ảo, đưa về phần biểu diễn lôi kéo rộng.
*
Phần của màn hình: Chia sẻ một phần màn hình hiển thị của bạn được hiển thị cùng với viền greed color. quý khách hàng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh viền này trong những khi vẫn share bằng cách nhấp vào cùng kéo ngẫu nhiên cạnh hoặc góc làm sao.Nội dung tự camera phụ: Chia sẻ camera phú được kết nối cùng với máy tính xách tay của doanh nghiệp, ví dụ như camera chiếu vật dụng thể hoặc camera tích hợp bên trên máy tính của công ty.
*
Tệp tin: Chia sẻ tệp tin từ dịch vụ share của mặt thứ cha nlỗi Google Drive hoặc Microsoft OneDrive. Thực hiện tại theo lời nhắc bên trên màn hình hiển thị để đăng nhtràn lên các dịch vụ bên sản phẩm ba và cấp cho quyền truy cập indotech.vn.Lưu ý:Quản trị viên rất có thể vô hiệu hóa các tùy chọn này, vày vậy đều tùy lựa chọn khả dụng có thể biến hóa. Hoặc chúng ta cũng có thể msống tệp tin vào trình chu đáo website rồi share cửa sổ trình chuẩn y đó. Ví dụ: nhằm chia sẻ một tệp tin Google Doc, msống tệp tin Doc vào Chrome rồi share cửa sổ Chrome kia. Kết quả cuối sẽ giống như Khi áp dụng tùy chọn share vào thẻ Tệp tin.(Tùy chọn) Bật các chức năng sau ở góc cạnh bên dưới cùng bên trái của hành lang cửa số được phân tách sẻ:Chia sẻ âm thanh: Nếu bạn lựa chọn tùy lựa chọn này, hầu hết âm tkhô giòn vị máy vi tính của khách hàng phân phát sẽ được chia sẻ trong buổi họp. Chọn mũi tên xuống  sống ngay mặt cần tùy lựa chọn Chia sẻ âm thanh nhằm chuyển đổi giữa tùy lựa chọn âm thanh Đơn Stereo (độ chân thực cao)Tối ưu với video clip clip: Chọn tùy lựa chọn này nếu như bạn muốn share video clip clip ngơi nghỉ chế độ toàn màn hình. Nếu không, vui miệng ko lưu lại vì chưng nhân kiệt này có thể khiến màn hình được chia sẻ lại mờ.Nhấp vào Chia sẻ.lúc quá trình chia sẻ đang ban đầu cùng 80% số sản phẩm xác thực đã nhận được được screen chia sẻ, các bạn sẽ thấy biểu ngữ thông báo cho thấy Bây giờ fan tmê mẩn gia hoàn toàn có thể coi màn hình hiển thị chia sẻ của bạn hoặc bất kể nội dung như thế nào các bạn đã chọn để chia sẻ. 

Lưu ý:

indotech.vn đã tự động chuyển sang chính sách toàn màn hình để tối ưu hoạt động xem screen chia sẻ. Để bay chế độ toàn screen, nhấp vào Thoát chế độ toàn màn hình ở góc bên trên thuộc mặt nên hoặc nhấn phím Esc. Nếu chúng ta đang lựa chọn Nội dung tự camera phụ, hãy nhấp vào Chuyển đổi camera ở góc cạnh bên trên phía trái nhằm gửi thanh lịch camera được chia sẻ.

Menu chia sẻ màn hình

khi chúng ta ban đầu chia sẻ screen, bảng tinh chỉnh và điều khiển buổi họp vẫn đưa vào trong 1 thực đơn mà chúng ta có thể kéo xung quanh màn hình của bản thân mình. Lưu ý: Một số tùy chọn lựa được nêu cụ thể dưới có thể không hiển thị vị giảm bớt của cai quản trị viên thông tin tài khoản hoặc chỉ người chủ sở hữu trì hoặc đồng chủ trì của cuộc họp mới hoàn toàn có thể bắt gặp tuấn kiệt này.

Tắt tiếng/Bỏ tắt tiếng: Tắt tiếng hoặc bỏ tắt giờ đồng hồ micrô của người tiêu dùng.Bắt đầu/Dừng video: Bắt đầu hoặc ngừng video clip trong buổi họp của người tiêu dùng.Người tsay mê gia: Xem hoặc quản lý fan tsay mê gia (nếu là người chủ sở hữu trì).Chia sẻ mới: Bắt đầu chia sẻ màn hình mới. Quý khách hàng đang lại nhận thấy thông tin nhắc lựa chọn màn hình hiển thị cơ mà bạn muốn chia sẻ lại.Tạm giới hạn phân chia sẻ: Tạm giới hạn screen cơ mà ai đang share.Thêm: Di chuột thêm để xem những tùy chọn bổ sung cập nhật.Trò chuyện: Mngơi nghỉ hành lang cửa số chat chit.Thông tin cuộc họp: Hiển thị ID cuộc họp, chủ nhân trì, mật mã, liên kết lời mời, ID người tham gia của chúng ta với trạng thái mã hóa.Hiển thị/ẩn tên của tín đồ chụ thích: Hiển thị hoặc ẩn thương hiệu của fan tmê mẩn gia Lúc bọn họ chú giải trên screen được chia sẻ. Nếu đặt là hiển thị, tên của bạn tmê mệt gia này sẽ xuất hiện sát bên chú thích của họ vào một thời hạn nlắp.
*
Ẩn / Hiển thị bảng videoẨn / Hiển thị bảng điều khiển và tinh chỉnh nổi của cuộc họpKết thúc cuộc họp: Rời ngoài cuộc họp hoặc kết thúc buổi họp so với tất khắp cơ thể tham gia.

Hiển thị những cửa sổ indotech.vn trong quá trình share màn hình

Theo mặc định, hành lang cửa số indotech.vn ko được share trong khi chúng ta share screen của mình. Việc hiển thị cửa sổ indotech.vn vào quy trình chia sẻ screen rất có thể có ích nếu như một fan tđắm đuối gia đã giúp bạn thực hiện indotech.vn.

Đăng nhtràn lên indotech.vn Web Portal.Trong thực đơn điều phối, nhấp vào Cài đặt.Ở mục Trong buổi họp (Cơ bản), hãy bảo vệ tùy chọn Hiển thị những cửa sổ indotech.vn trong quá trình share màn hình được nhảy. Tùy lựa chọn này sẽ cho phép mục cài đặt mở ra trong Desktop Client.Đăng xuất ngoài indotech.vn Desktop Client và đăng nhập lại. Hoặc bạn có thể bay sản phẩm công nghệ khách với mngơi nghỉ lại.Nhấp vào hình họa làm hồ sơ của công ty, sau đó nhấp vào Cài đặt.
*
Nhấp vào thẻ Chia sẻ màn hình với bảo vệ rằng tùy lựa chọn Hiển thị những cửa sổ indotech.vn vào quy trình share màn hình được nhảy.

Sử dụng màn hình hiển thị kép

Nếu bạn đang sử dụng thiết lập màn hình knghiền, bạn có thể nhảy kỹ năng màn hình hiển thị kép để xem màn hình được share trên một màn hình và xem fan tmê mẩn gia trên screen vật dụng hai.

Lưu ý: Trên Mac OS 10.15 Catalimãng cầu, bạn cần chất nhận được indotech.vn truy cập tác dụng ghi screen nhằm chia sẻ screen của doanh nghiệp. quý khách rất có thể thực hiện thao tác này vào Tùy chọn hệ thống. Chọn tùy lựa chọn Bảo mật và quyền riêng rẽ tư, nhấp vào tab Quyền riêng biệt tư, cuộn xuống cho mục Ghi màn hình và sau cuối chọn tùy chọn indotech.vn.us.

*


*
Linux


Chia sẻ màn hình hiển thị hoặc ngôn từ của bạn

Nhấp vào nút ít Chia sẻ màn hình ở khu vực những nút ít điều khiển và tinh chỉnh buổi họp của khách hàng.Chọn một trong số tùy chọn chia sẻ màn hình sau:Cơ bản: Chia sẻ toàn thể screen máy vi tính, cửa sổ vận dụng rõ ràng hoặc bảng Trắng.Lưu ý:Tính năng share từ iPhone hoặc iPad tablet ko được cung cấp bên trên Linux.Phiên trên Linux thực hiện Waylvà chỉ hoàn toàn có thể chia sẻ tổng thể màn hình máy tính xách tay hoặc bảng White. Để chỉ share một áp dụng cụ thể, bạn phải khởi chạy phiên bên trên Linux cùng với Xorg.Nâng caoPhần của màn hình: Chia sẻ một phần màn hình hiển thị của người sử dụng được hiển thị cùng với viền màu xanh. Quý Khách rất có thể kiểm soát và điều chỉnh viền này trong những lúc vẫn share bằng phương pháp nhấp vào cùng kéo bất kỳ cạnh hoặc góc nào.(Tùy chọn) Bật các tài năng sau ở góc dưới thuộc phía trái của cửa sổ được phân tách sẻ:Chia sẻ âm tkhô nóng đồ vật tính:Nếu bạn chọn tùy chọn này, đa số âm thanh bởi máy tính xách tay của bạn phạt sẽ tiến hành chia sẻ trong buổi họp. Chọn mũi tên xuống  ở ngay lập tức bên nên tùy chọn Chia sẻ âm thanh khô thiết bị tính nhằm biến đổi giữa tùy chọn âm tkhô hanh Đơn cùng Stereo (độ trung thực cao)Tối ưu share màn hình với đoạn Clip clip: Chọn tùy lựa chọn này trường hợp bạn có nhu cầu share video clip clip làm việc chính sách toàn màn hình hiển thị. Nếu ko, vui mắt ko đánh dấu do thiên tài này rất có thể khiến cho màn hình hiển thị được chia sẻ lại mờ.Nhấp vào Chia sẻ.Khi quy trình share vẫn bắt đầu và 80% số vật dụng chứng thực đã nhận được được màn hình share, các bạn sẽ thấy biểu ngữ thông báo cho thấy Bây giờ đồng hồ người tyêu thích gia hoàn toàn có thể coi screen share của bạn hoặc bất kể nội dung như thế nào chúng ta vẫn lựa chọn để share. 

Lưu ý:

indotech.vn đang tự động chuyển sang trọng cơ chế toàn màn hình nhằm về tối ưu hóa chính sách coi của screen được chia sẻ. Để bay chính sách toàn màn hình hiển thị, hãy nhấp vào Thoát toàn màn hình ở góc bên trên bên bắt buộc hoặc nhấn phím Esc. Nếu các bạn vẫn lựa chọn Nội dung từ bỏ camera phụ, hãy nhấp vào Chuyển đổi camera ở góc cạnh phía trên phía trái để gửi sang trọng camera được share.

Menu chia sẻ màn hình

Lúc các bạn bước đầu share màn hình, bảng điều khiển và tinh chỉnh buổi họp đang gửi vào một trong những thực đơn nhưng bạn có thể kéo bao phủ screen của chính bản thân mình.

Lưu ý: Một số tùy tuyển chọn được nêu chi tiết bên dưới có thể ko hiển thị vì tiêu giảm của cai quản trị viên thông tin tài khoản hoặc chỉ người chủ trì hoặc đồng chủ trì của cuộc họp mới có thể nhận thấy tác dụng này.

Tắt tiếng/Bỏ tắt tiếng: Tắt tiếng hoặc bỏ tắt tiếng micrô của doanh nghiệp.Bắt đầu/Dừng video: Bắt đầu hoặc dừng đoạn phim vào buổi họp của người sử dụng.

See more: Cho Nick Chiến Dịch Huyền Thoại Vip Miễn Phí, Share Acc Chiến Dịch Huyền Thoại

Người tsay đắm gia: Xem hoặc cai quản fan tsay mê gia (ví như là người sở hữu trì).Chia sẻ mới: Bắt đầu share màn hình bắt đầu. Bạn vẫn lại nhận thấy thông báo kể lựa chọn màn hình hiển thị cơ mà bạn muốn chia sẻ lại.Tạm giới hạn phân chia sẻ: Tạm giới hạn màn hình cơ mà ai đang chia sẻ.Thêm: Di con chuột thêm để thấy các tùy chọn bổ sung.Trò chuyện: Mnghỉ ngơi cửa sổ truyện trò.tin tức cuộc họp: Hiển thị ID cuộc họp, người sở hữu trì, mật mã, liên kết lời mời, ID người tyêu thích gia của người tiêu dùng cùng tinh thần mã hóa.Hiển thị/ẩn thương hiệu của bạn chụ thích: Hiển thị hoặc ẩn tên của người tham gia khi chúng ta ghi chú bên trên màn hình hiển thị được chia sẻ. Nếu đặt là hiển thị, thương hiệu của bạn tđam mê gia này sẽ xuất hiện cạnh bên chú giải của họ vào một thời hạn ngắn.
*
Ẩn / Hiển thị bảng videoKết thúc cuộc họp: Rời khỏi cuộc họp hoặc ngừng cuộc họp đối với tất cả người tđắm đuối gia.

Sử dụng màn hình hiển thị kép

Nếu bạn đang áp dụng tùy chỉnh thiết lập màn hình kép, chúng ta cũng có thể nhảy công dụng màn hình hiển thị kxay để xem màn hình được chia sẻ trên một màn hình và coi bạn tmê man gia trên màn hình sản phẩm công nghệ nhị.


*
Android


Lưu ý:

Tính năng chia sẻ screen yên cầu Android 5.0 trở lên.

Chia sẻ nội dung

Nhấn vào Chia sẻ vào bảng điều khiển buổi họp.
*
Nhấn vào các loại nội dung cơ mà bạn muốn share.
*
Nhấn vào trong 1 trong số tùy lựa chọn bên dưới.Ảnh: Chia sẻ hình ảnh từ trình làm chủ tệp tin hoặc các vận dụng hình ảnh của công ty (ví dụ: Google Photos).Tùy ở trong vào ứng dụng được sở hữu bỏ trên trang bị Android, bạn cũng có thể thấy được các tùy chọn chia sẻ khác biệt.Tài liệu: Chọn tệp tin PDF hoặc hình ảnh được lưu trữ bên trên máy để share.Box, Dropbox, Google Drive, Microsoft OneDrive, hoặc Microsoft OneDrive sầu for Business: Chọn một tệp tin nhằm chia sẻ từ bỏ dịch vụ share tệp tin được lựa chọn. quý khách đã đề xuất cung cấp mang lại indotech.vn quyền truy cập vào thông tin tài khoản của bạn. Chỉ cung cấp các tệp PDF với hình hình ảnh.URL trang web: Nhập URL nhằm mngơi nghỉ trình để mắt tới với share trang web.Dấu trang: Chia sẻ dấu trang được tàng trữ vào indotech.vn App.Màn hình: Chia sẻ cục bộ màn hình điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp. Camera: Cho phnghiền chia sẻ đoạn Clip trường đoản cú camera của bạn hoặc webcam đã có gắn thêm. 

Chia sẻ màn hình của bạn

Quý Khách có thể chia sẻ cục bộ màn hình của bản thân mình, bao hàm đầy đủ áp dụng bên trên thiết bị Android. Tính năng share toàn bộ screen những hiểu biết Android 5.0 trnghỉ ngơi lên.

Nhấn vào Chia sẻ trong bảng tinh chỉnh cuộc họp.Nhấn vào Màn hình.Hệ thống Android đang hiển thị một thông tin cho chính mình biết kĩ năng chia sẻ screen có quyền truy cập vào đều đâu. Nhấn vào Bắt đầu ngay nhằm xác nhận. 
*
Quá trình share màn hình hiển thị đang bắt đầu với indotech.vn đã liên tiếp chạy ngầm. Giờ đây chúng ta cũng có thể lựa chọn áp dụng mà bạn có nhu cầu chia sẻ.
*

Chia sẻ âm tkhô hanh thiết bị

Trong quy trình share màn hình hiển thị, bạn cũng có thể share âm thanh của thứ giả dụ sản phẩm của bạn đáp ứng các yêu cầu sau:

Android 10 trsinh hoạt lênĐã cấp mang lại indotech.vn quyền ghi âm lúc gồm thông tin nhắcCác ứng dụng không phải của hệ thống rất có thể khắc ghi âm tkhô nóng từ bỏ ứng dụng nhưng bạn đang chia sẻ. Một số vận dụng hoàn toàn có thể chặn share âm thanh hao vị nguyên nhân bảo mật và quyền riêng biệt tứ.Thực hiện nay theo phía dẫn để bắt đầu chia sẻ screen của chúng ta.Nhấn vào tùy chọn Chia sẻ âm thanh nằm giữa các tùy chọn Chú thíchDừng phân tách sẻ.Nhấn một đợt tiếp nhữa để tắt hoặc nhấn vào Dừng chia sẻ để dừng lại trọn vẹn bài toán phân tách sẻ

iOS


Trên iOS, chúng ta cũng có thể phân tách sẻ:

ẢnhiCloud DriveBox, Dropbox, Google Drive, Microsoft OneDrive, hoặc Microsoft OneDrive sầu for Business: Chọn một tệp tin nhằm share từ bỏ hình thức chia sẻ tệp tin được chọn. Quý Khách sẽ nên cung cấp đến indotech.vn quyền truy cập vào tài khoản của người tiêu dùng. Chỉ cung cấp những tệp PDF với hình hình ảnh.URL trang webDấu trangBảng trắng - chỉ iPad

Xin chú ý rằng có thể tắt một vài tùy chọn này trong phần Cài đặt thông tin tài khoản của công ty, vào mục Thành phần tích hòa hợp.

Nếu bạn phải chia sẻ tổng thể màn hình trên phiên phiên bản indotech.vn cũ hơn, hãy coi mục chia sẻ Ứng dụng iOS.

Chia sẻ nội dung

Nhấn vào Chia sẻ nội dung vào bảng điều khiển cuộc họp.
*
Nhấn vào một số loại câu chữ nhưng bạn có nhu cầu share.
*
Ví dụ: nếu như bạn chọn Google Drive, hàng loạt các tài liệu rất có thể chia sẻ vẫn mở ra. Chọn tài liệu cơ mà bạn có nhu cầu chia sẻ, tiếp đến nhấn vào Chia sẻ ở góc trên bên buộc phải.
*
Giờ phía trên nội dung đã làm được share vào cuộc họp.

See more: Cách Chia Sẻ Folder Qua Mạng Lan Trong Máy Tính Win 10, 7, 8

Lưu ý: Bạn không thể ghi chú Lúc đã chia sẻ tổng thể screen của bản thân vào cuộc họp trải qua máy iOS. Nếu bạn phải chú thích Lúc sẽ share cục bộ screen iOS, hãy coi mục share Ứng dụng iOS.


Chuyên mục: Chia sẻ