ứng dụng chỉ đường trên iphone

Hỏi Siri. Nói điều gì đấy như: “Give me driving directions home”. Nếu có rất nhiều suốt thời gian xuất hiện, hãy va vào Đi mang đến lộ trình bạn có nhu cầu. Hoặc ngóng một lát cùng nhằm Siri chọn một trong suốt lộ trình cho mình. Tìm gọi phương pháp hỏi Siri.

You watching: ứng dụng chỉ đường trên iphone


Hoặc ko hỏi Siri, bạn cũng có thể thực hiện như sau:

Chạm vào điểm đến lựa chọn của doanh nghiệp, ví như một địa danh bên trên phiên bản thứ hoặc chạm với giữ lại ngẫu nhiên điểm nào trên phiên bản thứ.

Lúc các bạn dịch rời dọc từ quãng thời gian, Bản thứ vẫn nói chỉ đường từng bước cho tới điểm đến lựa chọn của người sử dụng. Quý khách hàng có thể tắt dẫn đường bằng giọng nói, chuyển đổi âm thanh hoặc biến đổi đồ vật đầu ra âm tkhô hanh. Xem Tgiỏi đổi thiết lập âm thanh hao cho dẫn đường từng bước một trong Bản vật dụng bên trên iPhone.

Để xong chỉ đường bất kỳ thời gian nào, hãy đụng vào Hết hoặc nói điều gì đấy như “Hey Siri, stop navigating”.

*

lúc Không làm pnhân hậu Khi sẽ tài xế được nhảy hoặc trường hợp iPhone tự động hóa khóa, Bản thứ vẫn hiện trên screen với thường xuyên thông tin đi đường. Ngay cả khi chúng ta mtại một ứng dụng không giống, Bản đồ gia dụng thường xuyên cung ứng đi đường mỗi bước cho chính mình. (Để trsống về Bản đồ xuất phát điểm từ 1 áp dụng không giống, hãy va vào biểu ngữ ngang qua đầu màn hình).


Ghi chú: Ttốt vì xem chỉ đường từng bước một, chúng ta có thể xem bạn dạng đồ gia dụng tổng quan của suốt thời gian hoặc tổng thể danh sách những chỉ đường lái xe. Xem Xem tổng quan liêu về lộ trình của khách hàng hoặc những dẫn đường trong danh sách trong Bản vật trên iPhone.


Chia sẻ ETA tài xế của bạn


Lúc các bạn theo dẫn đường lái xe từng bước, chúng ta có thể cho người không giống biết giờ mang lại ước tính (ETA) của người sử dụng.


Hỏi Siri. Nói điều gì đó như: “Share my ETA”. Tìm đọc phương pháp hỏi Siri.


Hoặc không hỏi Siri, bạn có thể thực hiện nhỏng sau:

Với dẫn đường từng bước một đã hiển thị, đụng vào thẻ quãng thời gian nghỉ ngơi cuối screen, sau đó chạm vào Chia sẻ ETA.

See more: Sửa Lỗi Nhảy Chữ Trong Word, Sửa Lỗi Nhảy Cách Chữ Trong Word

Chọn một hoặc những liên hệ được nhắc nhở hoặc đụng vào Danh bạ nhằm tìm kiếm một tương tác.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai như sau vào chuyến đi:

Dừng gửi lên tiếng ETA: Chạm vào Chia sẻ ETA làm việc cuối screen, tiếp nối chọn 1 contact.

Ttốt núm thẻ Chia sẻ ETA bởi thẻ lộ trình: Chạm vào

*
trên thẻ Chia sẻ ETA.

Những người sử dụng sản phẩm tất cả iOS 13.1, iPadOS 13.1 trsinh hoạt lên đã cảm nhận thông tin Bản vật cùng với ETA của khách hàng với họ có thể quan sát và theo dõi các bước của người tiêu dùng vào Bản vật. Những người tiêu dùng máy có phiên phiên bản cũ hơn sẽ nhận ra thông tin qua iMessage. Những người tiêu dùng những lắp thêm cầm tay không giống nhận được lời nhắn SMS.


Ghi chú: Dữ liệu bên hỗ trợ tiêu chuẩn chỉnh cùng cước phí nhắn tin hoàn toàn có thể vận dụng.


Để tắt Chia sẻ ETA, hãy đi tới Cài đặt  > Bản đồ > Dẫn đường và Hướng dẫn.


Hiển thị hoặc ẩn la bàn hoặc giới hạn tốc độ


Đi tới Cài đặt  > Bản đồ vật, chạm vào Lái xe cộ (dưới Chỉ đường), tiếp nối bật hoặc tắt La bàn hoặc Giới hạn vận tốc.

See more: Bỏ Đánh Số Trang Trong Excel, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đánh Số Trang,


Dẫn đường bởi các giọng nói từng bước một không có sẵn tại toàn bộ các tổ quốc hoặc vùng. Xem trang web về Khả năng bao gồm sẵn của tác dụng iOS cùng iPadOS.