Tự tạo filter instagram

Hướng dẫn mỗi bước này vẫn chỉ cho bạn phương pháp bắt đầu chế tác cỗ lọc tùy chỉnh mang đến Câu cthị xã bên trên Instagram.Quý khách hàng đang xem: Cách sinh sản filter

Cách 1: Tải xuống Spark AR Studio

Spark AR Studio là nền tảng dễ dàng sử dụng mà lại bạn cần để tạo những cỗ thanh lọc với cảm giác thiết lập. Nó hiện tại bao gồm sẵn đến Mac với Windows.

You watching: Tự tạo filter instagram


*

Tải xuống Spark AR Studio

Bước 2: Quyết định hiệu quả

Tiếp theo, hãy tham khảo khuyên bảo vào Trung trọng tâm Kiến thức nhằm tìm hiểu thêm về giao diện người tiêu dùng của chương thơm trình:

https://sparkar.facebook.com/ar-studio/learn/before-you-start/basics/finding-your-way-aroundlúc chúng ta sẽ chuẩn bị sẵn sàng, hãy đưa ra quyết định tạo nên cỗ lọc từ đầu hay lựa chọn 1 trong 8 chủng loại.

Chúng tôi sẽ áp dụng mẫu mã World Object. Điều này tương quan tới sự việc gửi một vật thể 3D vào trái đất thực, giống như Coca-Cola Ba Lan sẽ làm cho với cùng 1 con gấu Bắc Cực.

Tải xuống gói đôi mươi mẫu Instagram Stories miễn phí hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình này tức thì bây chừ nhằm tiết kiệm ngân sách thời gian với trông chuyên nghiệp trong lúc quảng bá phong cách kiến thiết thương hiệu của người sử dụng.


*

Chọn một hiệu ứng

Bước 3: bắt đầu

Một trình giữ chỗ xuất hiện thêm vào bảng điều khiển và tinh chỉnh trung trọng tâm khi bạn msinh sống mẫu. Bảng tinh chỉnh trung trung tâm này được call là Khung nhìn. Đây là vị trí chúng ta tạo cỗ lọc của mình.

IPhone 8 sống vào góc đưa lậpTại đây chúng ta có thể coi phiên bản xem trứ tác phđộ ẩm của chính bản thân mình. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng menu thả xuống để biến đổi trình tế bào rộp trường đoản cú iPhone 8 sang 1 trang bị khác.

quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện những tùy lựa chọn tại trên đây để chỉnh sửa cỗ lọc AR Instagram Stories của mình.

See more: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tướng Cho Người Mới Bắt Đầu Chơi, Hướng Dẫn Chơi Cờ Tướng Cho Người Mới Chơi


*

Làm quen thuộc cùng với bối cảnh bạn dùng

Bước 4: Tải lên nội dung 3D

Chọn nội dung 3D mang lại cỗ lọc từ bỏ Thư viện AR Hoặc nhập của riêng rẽ chúng ta. Hướng dẫn này nhập câu chữ miễn chi phí tự thư viện AR.


*

Tải lên ngôn từ 3D

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn trường đoản cú các tệp âm thanh hao, hoạt hình ảnh miễn phí tổn, v.v. trong Tlỗi viện AR.

Cách 5: Tgiỏi đổi hành động của bối cảnh vẫn thiết lập lên

Bây giờ đồng hồ bạn sẽ thấy văn bản vẫn download lên (trong ngôi trường đúng theo của tớ là một trong những loại bánh pizza cù trong Viewport). Vui lòng thực hiện bảng điều khiển bối cảnh, sửa đổi giao diện của nó, điều hướng cùng khiến cho nó cửa hàng cùng với thế giới thực. Các sửa đổi của các bạn sẽ tác động cho cỗ thanh lọc AR tùy chỉnh của người sử dụng.

Ví dụ: bạn có thể biến đổi Color và cường độ của tia nắng xung quanh. Các hình hình ảnh dưới đây hiển thị những đồ gia dụng thể 3D tất cả với không có ánh sáng bao phủ.


*

Kiểm tra hiệu ứng

Quý Khách rất có thể gửi tệp xem sét của bản thân cho tới Instagram hoặc Facebook giúp xem nó chuyển động như thế nào trong Instagram Stories hoặc Facebook Stories. Hoặc bạn cũng có thể tải xuống áp dụng Spark AR Player.

Bước 7: xuất bản hiệu ứng

Bây tiếng hãy nhấn nút ít Tải lên ở góc cạnh bên dưới phía trái. Quý Khách rất có thể kiếm tìm thấy nó tức thì bên dưới nút ít Kiểm tra trên thiết bị.

Hãy nhớ là cảm giác bắt đầu sẽ không còn được chào làng tức thì mau lẹ. trước hết, sáng chế của bạn sẽ được xem như xét nhằm bảo đảm an toàn rằng nó tuân thủ các phép tắc và trả lời của Spark AR. Quá trình xác minh này rất có thể chỉ mất vài ngày hoặc tối đa một tuần.

See more: Sketchup Pro 2021 Crack With License Key Full Version Free Download

Bước 8: Tiếp tục học hỏi

lúc chúng ta sẽ quen thuộc cùng với căn cơ này, các bạn sẽ mau lẹ học bí quyết thao tác làm việc cùng với những mẫu khác hoặc chế tác bộ lọc AR trên khung trống.