Truyện tiên hiệp huyền ảo hài hước

     

Truyện tiên hiệp huyền ảo là những truyện bao gồm chứa yếu tố phép thuật, kỳ ảo… được đặt trong bối cảnh tiên giới, ma giới… đầy hấp dẫn mang đến nên luôn luôn tạo được sức hút đặc biệt với độc giả. Dù thuộc thể loại tiên hiệp nhưng yếu tố huyền ảo lại được vận dụng đan xen hết sức sáng tạo, khiến cho tác phẩm như được thổi hồn vào, đưa độc giả đi từ cuộc hành trình này đến trải nghiệm không giống một phương pháp vô thuộc mới lạ.

Bạn đang xem: Truyện tiên hiệp huyền ảo hài hước

Sau đây là đứng top truyện tiên hiệp thế giới về chủ đề huyền ảo đang được các độc giả săn đón và yêu mếm nhất hiện ni (kỳ 2).

(Bài viết được sắp xếp theo quan liêu điểm cá nhân và không phân chia theo thứ tự cao thấp bởi mỗi tác phẩm đều sắc nét hấp dẫn riêng biệt biệt).

4. Bổ Dục Phong Thiên (Nhĩ Căn)


*
*
*
*

Cầm Đế là một tác phẩm tiên hiệp huyền ảo rất đáng đọc của Đường Gia Tam Thiếu


Đường Gia Tam Thiếu là tác giả của những bộ truyện tiên hiệp đặc sắc như Đấu La Đại Lục, Tuyệt Thế Đường Môn… và Cầm Đế là một tác phẩm khác của tác giả, cũng thú vị, hấp dẫn không hề thua kém những tựa truyện tiên hiệp đã được đưa ra phổ biến vào cộng đồng mạng.

Xem thêm: Chữ Nhỏ Trên Đầu, Số Nhỏ Dưới, Kí Tự Đặc Biệt Chữ Nhỏ

Truyện kể rằng ở dòng đại lục Long khi Nỗ Tư này, quốc gia nhỏ bé bỏng nhất là diện tích lãnh thổ của A Tạp Đích Á, nó nằm ở phía đông nam giới của đại lục, hai mặt phía đông và nam tiếp giám với đại hải mênh mông, hai mặt còn lại thì bị phủ bọc bởi hai đế quốc cường đại. Nếu không bởi vì nằm ở trung chổ chính giữa đại lục, tất cả địa phương kêu bằng Pháp Lam can thiệp thì e rằng A Tạp Địch Á nhỏ nhỏ xíu sớm đã bị diệt vong rồi.

Nhưng câu chuyện bắt đầu từ thủ đô của tiểu vương quốc nhỏ nhỏ xíu này là Lộ mãng cầu Thành, bao gồm một cậu bé trời sinh đôi bàn tay bao gồm tám ngón, song thủ của nhỏ người đều có năm ngón tay, nhưng cậu nhỏ xíu này quả là khác thường. Đối với võ sĩ mà nói thì mỗi một ngón tay đều cực kỳ trọng yếu, nhưng cậu rỡ này đã mất đi ngón út từ thuở lọt lòng, thì việc cầm vũ khí bao gồm ảnh hưởng rất tiêu cực. Thậm chí còn ko thể nắm chặt trường kiếm, thì có thể làm được điều gì lớn lao mang đến đời. Phụ vương mẹ nào nhưng không hy vọng hài tử của mình trả mỹ, cậu bé xíu này đã phải sống trong thiệt thòi từ bé. Lớn lên biết được khuyết điểm của mình, cậu luyện tập ngày ngày để bao gồm thể trở thành võ sĩ cường tráng như bao người. Liệu cậu gồm đạt được ước nguyện như bản thân hằng hy vọng muốn tốt không? Câu trả lời đang nằm trong những chương truyện đợi những độc giả xét nghiệm phá.

Truyện càng về sau càng hay, với tình tiết câu chuyện ly kỳ, gay cấn, hệ thống nhân vật đa dạng phong phú, ắt hẳn sẽ không khiến những độc giả phải thất vọng.

Độc giả gồm thể theo dõi và quan sát tựa truyện hấp dẫn với kỳ ảo cực kì này ở đây:https://thegioitruyen.com/cam-de.31/