Truyện thời đại của các cô gái

     

Hình hình ảnh đẹp, nội dung lôi cuốn và ngọt ngàoCandyBook hiện nay là bộ truyện tranh Hàn Quốc được yêu dấu nhất dànhcho độ tuổi học trò tại mọi các nước nhà châu ÁBộ truyện với nhiều tập, trong các số đó mỗi tập là 1 trong câu chuyện cùng với hệthống nhân trang bị và ngôn từ độc lập


Bạn đang xem: Truyện thời đại của các cô gái


*


Xem thêm: Win 10 Phát Wifi Trên Windows 10 Sang Các Thiết Bị Khác Quá Dễ !

*


CandyBook - Thời Đại của những Cô Gái

Candy Book là cỗ truyện tranh rực rỡ dành mang lại lứa tuổi học trò. Mỗi tập là một trong câu chuyện với hệ thống nhân thiết bị và văn bản độc lập. Các nhân đồ vật trong truyện là rất nhiều cô cậu học tập trò tinh nghịch, xuất xắc mộng mơ dẫu vậy cũng tốt nhất có thể bụng cùng đáng yêu.

Từ những mẩu truyện ở trường, gần như tình cảm học tập trò hồn nhiên trong sạch hay đa số xích mích vụn vặt giữa các nhân vật, chúng ta sẽ phát âm hơn về tình bạn, tình cảm con người, thêm trân trọng tuổi học tập trò và giá trị cuộc sống.

Tuổi new lớn có không ít suy nghĩ, thắc mắc trong sự cải tiến và phát triển của mình. Các bé bỏng gái ý muốn trở nên to gan lớn mật mẽ, làm được rất nhiều việc con trai làm và được đối xử thiệt công bằng. Cuốn truyện Thời Đại của các Cô Gái để giúp các em đưa ra câu trả lời để chứng minh khả năng của mình.

Có bài toán gì con trai làm được mà phụ nữ không làm được? Ở nhà, chị em tớ luôn luôn bênh vực anh trai tớ; ra ngoài, đông đảo người luôn yêu cầu bầy tớ pharinhax nhặn, dịu dàng thì new là bé gái. Rốt cuộc, đàn tớ phải làm cố kỉnh nào để chứng tỏ khả năng của mình?

Chúng tớ muốn minh chứng cho mọi tín đồ thấy năng lực của mình. Con gái cũng có thể là một tờ trưởng tốt! phụ nữ cũng rất có thể trở thành một vận chuyển viên xuất sắc! gồm cách làm sao để tất cả mọi fan đều bình đẳng và vui vẻ không nhỉ?

Thông số sản phẩm

Nhà xuất bản Mỹ thuật
Dịch giả Phạm Thị Ngọc
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phân phát hành Tân Việt
Thể loại Truyện tranh
Chiều rộng 14,5 (cm)
Chiều dài 20,5 (cm)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Giá Candy Book - Thời Đại Của các cô gái mới nhất

Thời Đại Của các chị em bán tại Tiki giá 37.960₫Sách - Candy Book - Thời Đại Của các nàng bán tại Shopee giá chỉ 39.000₫Candy Book - Thời Đại Của các nàng (Tái bản 2016) bán tại FAHASA giá chỉ 41.600₫