Truyện ngôn tình ngược he hiện đại

     

Nói về list ngôn tình ngược HE (happy ending) có nhiều bộ tiêu biểu mà đội muốn trình làng với các bạn đọc. Trước đôi mắt mình đang lên list truyện ngược hoàn bao gồm kết HE kèm reviews 15 truyện trọng điểm đắc độc nhất được Tổng hợp các thể loại ngược nam, ngược nữ, ngược trung ương ngược thân, ngược luyến tàn tâm,…. Hãy cùng kiểm tra list và bổ sung các truyện mà chúng ta cảm thấy hay độc nhất trong mục phản hồi cuối bài bác nhé.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình ngược he hiện đại

Truyện ngôn tình ngược HE là gì?

Thể loại truyện ngôn tình ngược là chỉ những truyện bao gồm tình tiết hành hạ nam/nữ chính âu sầu về thể xác (ngược thân) hoặc trọng tâm hồn, tình cảm (ngược tâm). Còn HE là viết tắt của happy ending. Có nghĩa là tuy truyện buồn, tất cả tình máu hành hạ trái tim và cảm giác của fan đọc nhưng ở đầu cuối câu chuyện vẫn kết thúc đẹp.

*

List truyện ngôn tình ngược có kết HE hay độc nhất vô nhị 2020

List được xắp xếp tự thấp mang lại cao. Cùng theo dõi hết bài viết này nhằm xem cỗ truyện nào new là cỗ truyện hay tuyệt nhất năm 2020 nhé.

1. Thịnh rứa hôn nhân

Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ Ngược sủng, thâm tình, Tổng tài, HE

Đánh giá: 4.95/5 (273 votes)

*

Review truyện:

Khởi đầu của Thẩm Đình Thâm với Bạch Nhược Y vốn quá tệ hại. Hai người đến với nhau, kết giao với nhau vốn dĩ chỉ là 1 trong cuộc liên hôn giữa hai gia tộc Thẩm thị cùng Bạch thị. Đứng trên quan hệ tình dục lợi ích, bọn họ vốn chẳng tất cả thứ điện thoại tư vấn là tình yêu, chính vì như vậy khi ích lợi không còn, Bạch Nhược Y đưa ra quyết định ly hôn với Thẩm Đình Thâm. Điều ngạc nhiên là sau 1 năm ly hôn, khi chạm mặt lại, Thẩm Đình thâm nám lại chẳng như là với Thẩm Đình thâm nám trong quá khứ. Người lũ ông kiêu ngạo thờ ơ này lại càng ngày càng mặt dày bám lấy cô, lúc có tác dụng phiền, dịp lại giúp đỡ, dịp gần dịp xa, lại dần dần in trơn hình anh vào tim cô.

Xem thêm: Nền Sấm Sét, Hình Ảnh Sấm Chớp, Hình Sét Đánh

2. Gặp đúng lúc yêu đúng người

Tác giả: Túy Thời Miên

Thể loại: Ngôn tình hiện đại Ngược nữ, Tổng tài, 419, HE

Đánh giá: 4.92/5 (384 votes)

*

Review truyện:

Mẹ của Hà tư Ca mất nhanh chóng vì căn bệnh tim, cô ngay tức thì bị bà mẹ kế và chính phụ thân ruột điều khiển như 1 con rối. Hết nghiền ra nước ngoài du học, rồi lại vì béo hoảng tài chính lại nghiền cô về nước mang thiếu gia bên họ Phó- Phó Cẩm Hành, một bạn nghe nói là cực kì máu lạnh, vô tình, lại không gần đàn bà sắc. Vì ý muốn trốn thoát khỏi cuộc hôn nhân gia đình bị cha mẹ sắp đặt, Hà tứ Ca trà trộn vào câu lạc bộ Phó Cẩm Hành giỏi lui đến để mà chụp hình khiếm nhã của hắn, lại không ngờ chủ yếu mình bị thất thân, và kế tiếp bị tai nạn ngoài ý muốn quên hết toàn bộ quá khứ. Năm năm tiếp theo cô gặp gỡ lại hắn, lại bị người bọn ông này năm lần bảy lượt bày mưu tính kế cường thế mong mỏi chiếm lấy cô lần nữa.

Đọc truyện trên đây: Gặp Đúng thời gian Yêu Đúng Người

3. Ác Bá Cửu vương vãi Gia

Tác giả: Thiến tiểu Lê Qua

Số chương: 10 chương dài

Thể loại: Ngôn tình cổ xưa ngược, trả HE

Văn án:

Nàng cống phẩm tan nát, không nơi phụ thuộc còn không đủ xứng đáng thương. Cả ngày đem phụ nữ ra làm đồ chơi, đem thiếu phụ ra đùa bỡn, chỉnh cho thê thảm,

Nàng bất vượt quá chỉ vào Thụy vương lấp của hắn có tác dụng một thô sử nha đầu, một fan làm phần của cả hai người, Chăm sóc mang đến ấu đệ còn không được phân thân, còn bị ép làm vú nuôi cho nhỏ của hắn,

Hảo muốn khóc, cuộc sống sao lại khó khăn tới thế?

Nàng vừa bắt đầu nảy sinh ý niệm đào tẩu trong đầu, tối đó đã biết thành hắn hung hăn “giáo huấn” vài ba lần. Mà hắn ngoài ra là tra tấn phái nữ riết thành nghiện, chẳng gần như chiếm rước thân thể của nàng, ngay cả tâm cũng ko buông tha….

Review:

Tuy là truyện ngược nhưng cũng đều có một số phần hơi hài. Cỗ này được coi là một bộ hay từ giải pháp xây dựng tính giải pháp cặp nam đàn bà chính đến phương pháp xây dựng tình tiết câu chuyện.

Về tính biện pháp nhân đồ thì nam thiết yếu Trác Phi Dương gói gọn gàng trong từ phát triển thành thái. Miệng cười nhưng lại mắt lạnh, mưu tế bào toan tính, và không khi nào để bản thân bị thiệt. Nói bình thường là trở nên thái.