True tone là gì

True Tone là một trong nhiều loại technology màn hình mới bởi vì Apple phát triển và chủ yếu được trang bị đến dòng sản phẩm ipad tablet của hãng.


Trong bài xích này vẫn trình làng mang lại các bạn rất nhiều đọc tin về công nghệ screen True Tone của Apple.

You watching: True tone là gì

Công nghệ True Tone là gì?

Trước khi nói về True Tone họ vẫn tìm hiểu sơ qua 1 chút ít về nguim lí buổi giao lưu của ánh nắng. Lúc bọn họ quan sát vào một trong những vật dụng thể, họ không chỉ có nhìn thấy thiết bị thể đó mà còn thấy được sự phản bội chiếu của tia nắng ló ra khỏi đồ gia dụng thể. Nếu chúng ta sinh hoạt ngoài trời vào buổi sáng sớm, ánh nắng này có thể có red color rộng một chút vị phương diện ttránh đang lên.

Vào thân ngày, hoàn toàn có thể gồm màu rubi rộng, cùng trường hợp họ trong phòng, bạn cũng có thể có không ít ánh sáng White bội phản chiếu từ bỏ đèn điện. Những sự ảnh hưởng mặc dù nhỏ dại này nhưng lại cũng gây ra sự biến đổi Color, nhất là trên các một số loại màn hình hiển thị điện tử. True Tone Ra đời để xử lý vụ việc này.

*

Màn hình True Tone đã cảm nhận nút tia nắng và nhiệt độ bao bọc, sau đó kiểm soát và điều chỉnh màu sắc cùng cường khả năng chiếu sáng screen thiết bị thế nào cho cân xứng. Bằng bí quyết này, màn hình hiển thị iPadmới đang không nhiều phản chiếu tia nắng rộng so với Mã Sản Phẩm trước, do đó, màu sắc mà người tiêu dùng thấy bên trên màn hình hiển thị đang gần đúng đắn duy nhất với thực tiễn. Việc chặn phản bội chiếu tia nắng này vô cùng đặc biệt quan trọng để làm mang lại ipad rất có thể hiểu được nếu như bạn sống kế bên trời.

See more: Hướng Dẫn Cách Xóa Nhóm Trên Zalo Trên Điện Thoại Cho Admin Cực Dễ

Màn hình True Tone có tạo được sự khác hoàn toàn lớn?

True Tone là tư tưởng hết sức bắt đầu, về mặt kim chỉ nan thì rất hấp dẫn ho. Nhưng chỉ khi bạn đặtmáy tính bảng iPad Air 2vàMáy tính bảng iPad Pro 9.7 inchcạnh nhau trong điều kiện ánh nắng khác nhau, chúng ta mới hoàn toàn có thể thấy được sự biệt lập về Color của màn hình True Tone đối với màn hình thường xuyên. True Tone hoàn toàn có thể tạo nên màn hình của ipad trlàm việc đề nghị thực tiễn hơn một chút cơ mà họ chẳng thể nói sự khác hoàn toàn nào phệ lắm ở đây.

Tuy thế, đối với đều người sử dụng iPad để sửa đổi hình ảnh hoặc chỉnh sửa đoạn phim tại mức độ nâng cấp thì True Tone vẫn đẩy mạnh chức năng cực kì to, bởi thực tế người tiêu dùng phổ thông cũng không nhiều lúc nào có chức năng nhận diện ra phần lớn đổi khác nhỏ về màu sắc.

See more: Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game Mượt Hơn, Cách Tối Ưu Hóa Máy Tính Để Chơi Game Mượt Mà Hơn

Tuy True Tone là sản phẩm mà báo chí thường xuyên hay kể tới Máy tính bảng iPad Pro 9.7 inch cơ mà trang bị thực thụ làm cho mẫu máy vi tính bảng này khá nổi bật chính là kĩ năng cung ứng DCI-P3 Wide Gamut. Công nghệ này được cho phép hiển thị 1 tỷ Màu sắc không giống nhau, với độ chuẩn xác hơn màn hình hiển thị Ultra HD cho 26%. Và một lần nữa, có lẽ chỉ có dân bài bản mới có thể nhận biết sự khác biệt này.

*

máy tính bảng ipad Pro 9.7 inch có thể tắt bật True Tone nếu như bạn không thích

True Tone có thể ko giành riêng cho tất cả đông đảo người và nếu khách hàng vẫn thao tác với hình ảnh hoặc đoạn Clip, chúng ta cũng có thể mong muốn bật hoặc tắt nó tùy thuộc vào nhu cầu áp dụng. Đối cùng với iPad tablet Pro 9.7 inch, màn hình hiển thị True Tone được bật theo mang định, nhưng lại bạn có thể tắt nó bằng cách vào phần Settings của máy, tiếp nối chọn Display & Brightness kế tiếp lựa chọn bật hoặc tắt True Tone trong đây. Chúc bạn thành công!

*

Câu hỏi hay gặp

❓ Công nghệ screen True Tone là gì?

Với screen True Tone, iPad bắt đầu đang không nhiều phản chiếu tia nắng rộng đối với model trước, do đó, màu sắc mà người dùng thấy trên screen đang ngay sát đúng đắn nhất cùng với thực tiễn. Việc chặn phản chiếu tia nắng này siêu đặc trưng để gia công đến máy tính bảng ipad có thể hiểu được nếu như khách hàng ở không tính trời

🤔 Vậy màn hình True Tone có tạo nên sự khác biệt lớn?

True Tone có thể khiến cho màn hình hiển thị của Máy tính bảng iPad trsống nên thực tế hơn một chút ít tuy nhiên chúng ta cấp thiết nói sự khác biệt như thế nào lớn lắm sinh sống đây

❓ Có thể bật và tắt True Tone xuất xắc không?

Đối với ipad tablet Pro 9.7 inch, màn hình hiển thị True Tone được bật theo khoác định, mà lại chúng ta cũng có thể tắt nó bằng phương pháp vào phần Settings của máy > Display and Brightness kế tiếp chọn nhảy hoặc tắt True Tone vào đây


Chuyên mục: Chia sẻ