Trực tiếp ra mắt iphone 8

Đúng vào tầm 0h00 ngày 13/9 theo tiếng toàn nước , sự kiện technology lớn nhất trong thời gian 2017 – Apple bằng lòng giới thiệu iPhone 8, đã ưng thuận được tổ chức tại Nhà hát bắt đầu với thương hiệu Steve sầu Jobs trong khuôn viên Apple Park. Và FPT Shop đã thực hiện buổi trần thuật trực tiếp sự kiện ày


Đúng vào mức 0h00 ngày 13/9 theo giờ đồng hồ đất nước hình chữ S, sự khiếu nại ra mắt iPhone 8 sẽ được chấp nhận được ra mắt tại Nhà hát mới với thương hiệu Steve sầu Jobs vào khuôn viên Apple Park. Và dưới đấy là các cách để bạn đọc có thể theo dõi thẳng sự kiện này.

You watching: Trực tiếp ra mắt iphone 8

Đúng vào mức 0h00 ngày 13/9 theo giờ đồng hồ cả nước , sự khiếu nại technology lớn số 1 những năm 2017 – Apple thừa nhận giới thiệu iPhone 8, sẽ thừa nhận được tổ chức trên Nhà hát bắt đầu mang thương hiệu Steve Jobs vào khuôn viên Apple Park.

Về iPhone 8, phía trên đó là thành phầm lưu niệm đúng 10 năm ra mắt chiếc iPhone thứ nhất, cần các công nghệ mở ra trên iPhone 8 được chờ đợi đã tiếp tục mở 1 bước ngoặc bắt đầu đến ngành technology điện thoại thông minh tựa như các gì mà lại iPhone 2G 10 năm trước đang có tác dụng được. Và để theo dõi trực tiếp sự kiện này bạn đọc rất có thể tiến hành theo các phương pháp sau đây:

*

Xem trực tiếp 100% giờ Anh

Để coi tường thuật trực tiếp sự khiếu nại nhưng mà ‘’không’’ đề nghị sự tsi gia của bất cứ bình luận Tiếng Việt làm sao, điều bạn phải là 100% tương đương với vận động sẽ ra mắt nghỉ ngơi sự khiếu nại thì chắc chắn ko trang web như thế nào cung ứng cho chính mình giỏi hơn trang web chủ yếu thống của Apple.

Đối với iPhone, máy tính bảng ipad, iPod..

See more: Tải Vray Sketchup 2016 Full Crack Plugin + Vray 2, Download Sketchup Pro 2016 + Plugin + Vray 2

Từ iPhone, ipad, iPod chạy phiên bạn dạng iOS 9.0, vào Safari tiếp đến truy vấn vào Xem thẳng reviews iPhone 8 trên Home Apple để quan sát và theo dõi sự kiện.

Đối cùng với Macbook, iMac

Yêu cầu giành riêng cho các lắp thêm Mac là các sản phẩm này nên chạy MacOS 10.11. Từ đồ họa nền chúng ta truy cập vào Safari sau đó truy vấn vàoXem thẳng ra mắt iPhone 8 trên trang chủ Appleđể theo dõi và quan sát sự khiếu nại.

See more: Microsoft Office 2013 Full Crack Fshare, Office 2013 X86 & X64

Đối với máy tính xách tay chạy Windows

Đối cùng với người tiêu dùng sử dụng máy vi tính Windows với muốn quan sát và theo dõi trực tiếp sự kiện trình làng iPhone 8, rất có thể truy vấn vào đường link xem trực tiếp giới thiệu iPhone 8 , mặc dù, con đường link này chỉ khả dụng với trình chăm chú Microsoft Edge nhưng thôi.

*

Xem thẳng sự kiện cùng rất những ‘’tường thuật viên’’ đến từ FPT Shop – ‘’lôi cuốn, dễ hiểu, những thông bên mép tiếp tục được cập nhật’’

Để bạn đọc tiện quan sát và theo dõi thì FPT Shop cũng trở nên tổ chức trần thuật buổi ra mắt iPhone 8. Lúc thuộc xem cùng với FPT Shop lân cận Việc có thể xem được 100% vận động từ bỏ buổi lễ thì các bạn cũng trở nên đạt được phần đa thông báo bên lề siêu hấp dẫn trường đoản cú các ‘’tường thuật viên’’ của công ty chúng tôi mang lại, và đương nhiên phần lớn lên tiếng truyền cài sẽ hoàn toàn 100% là TIếng Việt. Và sau cùng, hãy truy cập vàoFanfage FPT Shophoặc trang livelog Xem trực tiếp sự kiện giới thiệu iPhone 8 cùng FPT Shopvào tầm 0h00 ngày 13/9 để đón coi buổi trần thuật trực tiếp sự kiện trình làng iPhone 8 thuộc chúng tôi nhé!

Trong khi thì FPT Shop cũng tổ chức mộtmini gameliên quan mang lại cái iPhone 8, nhằm mục tiêu mang đến cho bạn hiểu hầu hết phần đá quý cuốn hút tuyệt nhất, cụ thể mini gameĐOÁN TÁO HAY – NHẬN QUÀ NGAY.

"Ttê mê gia group xã hội thích iPhone 8 nhằm cùng cả nhà hội đàm cùng share kinh nghiệm tay nghề áp dụng iPhone 8 cũng như tò mò về chế độ mua hàng iPhone/iPad/Apple trên FPT Shop, link Faccebook group: Hội ưa thích xài iPhone 8"