Trình xem ảnh win 10

Trước đây, nếu bạn muốn coi một số hình ảnh được lưu trữ bên trên máy vi tính của bản thân, phần mềm xem ảnh tốt nhất của Windows là một trình xem ảnh được mua đặt sẵn. Và nó được gọi với cái tên thân quen thuộc là Windows Photo Viewer.

You watching: Trình xem ảnh win 10

Theo thời gian, trình coi ảnh này đã dần lỗi thời cùng những phần mềm của mặt thứ cha đã được sử dụng để thay thế đến Windows Phokhổng lồ Viewer. Microsoft cũng đã phân phát triển ứng dụng xem ảnh mới bên trên Microsoft Windows 10 (với Windows 8) để thực hiện tất cả những công việc xử lý hình ảnh và đoạn Clip, thuộc với một số phần mềm chỉnh sửa Clip tích hợp.

Trong danh sách này, tôi đã tổng hợp một số phần mềm coi ảnh trên Windows 10 tốt nhất mang lại máy tính của bạn. Một số ứng dụng được đề cập vào list cũng có thể hoạt động bên trên các phiên bản hệ điều hành thấp hơn (như Windows 7, Vista, XP).


Nội dung chính:


Top 5 phần mềm coi ảnh tốt nhất mang đến Windows 10 (2020)

Top 5 phần mềm xem ảnh tốt nhất mang đến Windows 10 (2020)

Microsoft Photos – Thay thế chính thức đến Windows Photo lớn Viewer

*
*
*
*
*

Nó là một vào những phần mềmcoi ảnh miễn tổn phí tốt nhất cho Windows 10, bởi vì chưng, không giống như ứng dụng Microsoft Photos, ứng dụng này không hỗ trợ định dạng video clip.

See more: Chia Sẻ Youtube Lên Tivi - Cách Chiếu Video Youtube Từ Điện Thoại Lên Tivi

Apowersoft là một cửa hàng phần mềm tất cả trụ sở tại Hồng Kông, một cửa hàng chăm sản xuất những công cụ tiện ích mang lại hệ điều hành Windows. Tôi cũng đã từng sử dụng công cụ ghi lại màn hình của Apowersoft và cảm thấy trọn vẹn hài lòng với những gì mà lại nó đem lại.

Những điểm tốt nhất của Apowersoft Pholớn ViewerGiao diện người sử dụng của ứng dụng này rất đẹp cùng bố cục chặt chẽ, nhưng khả năng điều hướng của ứng dụng này không hề đơn giản.Trình coi ảnh Windows 10 này hỗ một loạt định dạng hình ảnh, bao gồm PNG, BMP., RAW, GIF, TIFF… Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng tất cả thể mở được định dạng PSD được sử dụng trong phần mềm Photoshop.Có thể hoạt động như một ứng dụng đọc tệp tin PDF.Đi kèm với một công cụ chỉnh sửa hình ảnh tích hợp giống như MS Paint.Cung cấp khả năng xử lý sản phẩm loạt hình ảnh để núm đổi định dạng với tên của những tệp đó.Ứng dụng bao gồm một công cụ chụp màn hình hiển thị với nhiều chế độ không giống nhau.

See more: Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Với Phương Pháp Ma Trận Quản Lý Thời Gian Eisenhower

Điểm hạn chế của phần mềmGiao diện bảng điều khiển ở phía mặt dưới được ẩn tự động, điều này khiến mang đến phần mềm cạnh tranh sử dụng cùng tạo nặng nề chịu cho người sử dụng.Trong dịp import hình ảnh, người cần sử dụng không thể thêm trực tiếp toàn bộ thư mục hình ảnh.Không thể được sử dụng như một công cụ quản lý hình ảnh của Windows, người dùng chỉ gồm thể coi duy nhất một hình ảnh mang đến mỗi lần tải lên.

Tải ngay Apowersoft Photo lớn Viewer


Chuyên mục: Chia sẻ