Trình duyệt chromium

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà lại nhiều người đang cảm giác xuất sắc nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích mang đến rất nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng mang đến 20MB cùng vĩnh cửu vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng độc nhất nhằm share văn bản/code online.Xem ngay

Chromium là một trong những trình duyệt y mã nguồn mlàm việc, nền tảng xây hình thành Google Chrome các trình để mắt tới khác cũng đang sử dụng mã mối cung cấp này. Hiện rất nhiều fan biết đến Chrome dẫu vậy đo đắn Chromium, vậy Chromium thiệt sự là gì với nó bao gồm Điểm lưu ý như thế nào? Hãy thuộc bản thân tìm hiểu vào bài viết dưới đây.

You watching: Trình duyệt chromium


Chromium là gì?

Chromium là 1 trong trình chăm nom mã mối cung cấp và nhìn toàn diện Chrome và Chromium gồm thuộc tính năng tuy vậy hình tượng không giống nhau. Một số trình để ý khác ví như Cốc Cốc, Opera, Bchorme các được ra đời dựa vào căn cơ Chrome cùng với nhân là mã mối cung cấp msinh sống Chromium.

Chromium vô cùng an ninh với thuận tiện, triệu tập vào Việc ngăn uống cản người tiêu dùng truy vấn vào những website ô nhiễm bằng phương pháp đưa ra các lưu ý. Tại cả nước bao gồm một sản phẩm dựa trên nền tản Chromium vô cùng lừng danh sẽ là Cốc Cốc (Cờ rôm+).

Lúc Này thì trình coi ngó Edge của Microsoft cũng đang áp dụng nhân là Chromium cùng hiện nó sẽ chiếm ở đoạn thứ 2 trong những các trình chăm nom phổ cập tốt nhất bây chừ trên Internet.

Download Chromium tại đây.

See more: Những Bức Tranh Nổi Tiếng Nhất Thế Giới, Bạn Đã Biết

Ưu điểm của Chromium

Giao diện đơn giản dễ dàng, dễ nhìn, ko chiếm phần vô số tài nguyên của hệ thống.Ssinh sống hữu những phiên bản quyền codec nhỏng Opus, Theora, Vorbis, VP8, VP9, WAV.Thân thiện với GoogleLướt website rất nkhô nóng, ít tốn dung tích, người dùng hoàn toàn rất có thể truy vấn vào toàn bộ những trang nlỗi những trình chăm chú không giống hiện tại gồm.Có cung ứng bảo mật bằng Sandboxing, không lưu các bảo mật như URL, password, Cookie, …Ít bị virut sâm nhập dựa vào tất cả tính định hình cao.

Hạn chế của Chromium

So cùng với Chrome thì Chromium vẫn tồn tại nhiều tiêu giảm cố định, mặc mặc dù cho là mã nguồn mnghỉ ngơi của đa số trình chăm chút Internet kết thúc bài toán còn mọi giảm bớt là bài toán cần yếu tránh ngoài như:


Không hiện thị lên tác dụng báo cáo lỗi crash nhỏng Chrome đề xuất buộc người tiêu dùng nên thực hiện một phương pháp thủ công bằng tay.Không cung ứng công dụng user Metrics.Trong Lúc Chrome cung cấp những codec nlỗi AAC, H264, MP3 có thể chấp nhận được các định dạng media độc quyền, đặc biệt là những website áp dụng HTML5 Video để stream video H264 cơ mà Chromium không được cung cấp. Vì vậy ao ước coi media trực đường dạng này đề xuất sở hữu Chrome.Một số những phiên bản phân phối Linux có thể vô hiệu hóa bảo mật thông tin sandbox của Chromium cho nên phải điều tìm hiểu about : Sandbox trên Chromium để bảo đảm an toàn sandbox được kích hoạt với hoạt động theo mặc định.

Nên hay là không đề nghị sử dụng Chromium?

*
*

Chromium là một trong tuyển lựa giỏi bởi nó chất nhận được các phiên bản phân phối Linux chỉ trải nghiệm phần mềm mã mối cung cấp mlàm việc nhằm gói gọn một trình coi sóc web gần giống nlỗi Chrome. Thậm chí, Linux còn rất có thể thực hiện Chromium để gia công trình chăm sóc khía cạnh định của mình nếu như muốn. Đối cùng với số đông nhiều người đang dùng hệ điều hành và quản lý mã mối cung cấp mnghỉ ngơi thì Chromium là 1 trong những sự sàng lọc trình chăm sóc miễn phi tuyệt vời nhất.

See more: Cách Hiện Biểu Tượng Pin Trên Taskbar Win 10, 7, 8, Sửa Lỗi Mất Biểu Tượng Pin Trên Taskbar Win 10

Tuy nhiên với một trong những bạn không thường được sử dụng phần mềm mã nguồn nhưng mà quen thuộc sử dụng Linux họ vẫn sàng lọc Chrome nỗ lực vày chọn Chromium vì chưng Chrome cung cấp khả năng Flash Player xuất sắc hơn, tương tự như hỗ trợ những format truyền thông media độc quyền nhưng mà Chromium không làm cho được. bên cạnh đó, nlỗi đã nhắc tới ở bên trên với đa số ai dùng Windows hay Mac thì Chromium không hẳn tuyển lựa hợp lý.

Để biết yêu cầu hay không buộc phải chọn lọc sử dụng Chromium trước hết nên nắm rõ Chromium là gì và tuỳ theo những trường hợp và nhu cầu nhằm ra quyết định tất cả yêu cầu tuyển lựa áp dụng Chromium tuyệt không?


Lời kết

Trên đây là đầy đủ điều cần về Chromium mà chúng ta cần biết, hy vọng nội dung bài viết này đang giải đáp đươc vấn đề của người tiêu dùng, trong ngôi trường thích hợp có ngẫu nhiên câu hỏi làm sao tương quan đến Chrome, Chromium hoặc các trình thông qua khác, hãy để lại lời bình của người sử dụng trong phần sau đây nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm