Trang sức em và tôi có uy tín không

     

Trong mon 6, yêu mến hiệu trang sức quý Em và Tôi tung chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng và lan toả niềm vui dịp sinh nhật lần sản phẩm 7.Bạn đang xem: trang sức đẹp em với tôi bao gồm uy tín không

Từ 13/6 mang đến 18/6, người tiêu dùng được bớt 5% khi mua trang sức đẹp vàng, 10-20% với trang sức đẹp bạc, 30% với trang sức quý đá quý. Sát bên đó, người tiêu dùng có cơ hội sở hữu loạt voucher giá bán trị, như voucher 1 triệu đồng khi cài đặt 2 sản phẩm với hoá solo từ 10 triệu đồng, voucher 500.000 đồng mang đến hoá đối kháng từ 10 triệu đồng, voucher 200.000 đồng đến hoá đối kháng từ 5 triệu đồng. Độc giả tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại website trangsucvn.com.

Bạn đang xem: Trang sức em và tôi có uy tín không

Ra mắt thị trường vào thân năm 2013, mang lại nay, yêu mến hiệu trang sức quý Em cùng Tôi gặt hái ít nhiều thành công khi nhận được tinh thần của hàng nghìn quý khách trên cả nước. Đồng thời trang sức Em cùng Tôi cũng xác minh uy tín của một yêu thương hiệu to khi liên tiếp đạt những danh hiệu như “Top 10 chữ tín dẫn đầu nước ta 2017”, “Thương hiệu ưa chuộng, sản phẩm tin dùng, thương mại & dịch vụ hoàn hảo”, “Top 10 chữ tín vàng Thăng Long”. Toàn bộ thành công này đều đến từ chiến lược đúng đắn của CEO nai lưng Văn Tiên, luôn luôn chú trọng vào chất lượng của thành phầm và dịch vụ những khách hàng. Uy tín luôn hoạt động theo tôn chỉ “Trao trọn niềm tin đồng hành cùng bạn”.


*

*

Sản phẩm nhẫn nam có thiết kế tinh xảo bởi trang sức Em với Tôi.

Trang mức độ Em với Tôi sở hữu technology thiết kế trang sức 3D tân tiến. Cùng đội ngũ nghệ nhân nghệ thuật cao, chữ tín còn thiết kế, sinh sản theo yêu mong riêng của khách hàng, giúp cải thiện giá trị với hình ảnh của phiên bản thân. Chưa kể, chính sách bảo hành khi thu download 70% thành phầm gồm cả giá bán vàng, đá quý không nên hoá đơn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và góp thêm phần đẩy nhanh tiến độ xử lý solo hàng, cũng là 1 trong những ưu điểm của yêu mến hiệu trang sức đẹp Em cùng Tôi.


*

Bộ trang sức đẹp mang nhà đề sức mạnh tình yêu được thiết kế từ đá topaz.

Xem thêm: Cách Download Cf Mobile Trung Quốc Nhanh Chóng Siêu Đơn Giản, Crossfire China

Hơn 40.000 quý khách trong và quanh đó nước, trong những số ấy 80% là quý khách trung thành, là vật chứng rõ nhất cho phần đa gì trang sức đẹp Em cùng Tôi đã làm cho được. Vào tương lai, cạnh bên việc tập trung thi công các thành phầm trang sức mang đến khách hàng, uy tín còn không ngừng mở rộng mạng lưới chi nhánh tới các tỉnh thành bên trên cả nước.


*

mến hiệu làm đẹp Shynh House Kỳ Đồng kỷ niệm 5 năm ra đời

0 2486

Erik và các nghệ sĩ đã tham gia sự kiện đáng nhớ 5 năm thành lập thương hiệu cái đẹp Shynh House Kỳ Đồng.


*

Săn tặng thêm đến 50% tại 2 siêu thị F2C Lock&Lock

0

Lock&Lock - giữa những thương hiệu đồ dùng gia dụng số 1 xứ kim đưa ra - khuấy động mùa hè với sự kiện “Brand day” cùng ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá đến 50%.


VietinBank iPay sản phẩm điện thoại 5.1 cung cấp hơn 100 hào kiệt hữu ích

0

Mang đến nhiều tuấn kiệt mới, VietinBank iPay di động phiên bản 5.1 đáp ứng hầu hết nhu cầu tài chủ yếu của khách hàng hàng.


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *