Trang chia sẻ ảnh

quý khách hàng đang có ý định gìn giữ đầy đủ bức ảnh quý hiếm của bản thân mình tuy thế đo đắn làm nắm nào? quý khách hàng mang đến đúng vị trí rồi đó. đa phần bạn lựa chọn phương án đăng lên Facebook với Instagram dẫu vậy trên đây không phải là chiến thuật cực tốt. Hãy coi hầu hết trang web tàng trữ và chia sẻ hình ảnh tốt nhất có thể tiếp sau đây nhé.

You watching: Trang chia sẻ ảnh


1. Imgur.com

Nếu đã từng cần sử dụng Reddit, chúng ta cũng có thể đã biết đến Imgur, đây là trang tàng trữ hình hình họa miễn tổn phí ưa chuộng của xã hội thông tin thôn hội giành cho những Redditor. quý khách thậm chí còn không cần phải chế tạo thông tin tài khoản miễn chi phí Lúc thực hiện trang web này cơ mà vẫn hoàn toàn có thể thiết lập hình họa lên cùng với quality tuyệt vời và hoàn hảo nhất chỉ trong nháy mắt.


Quý Khách rất có thể share hình ảnh trên những social ưa chuộng sau khoản thời gian cài lên Imgur trải qua URL nhất hoặc share ngay lập tức trong cùng cồn Imgur.

Tính năng nổi bật: Tải ảnh (cả hình ảnh GIF rượu cồn được chế tạo trường đoản cú video) hối hả và tiện lợi nhưng ko làm cho giảm chất lượng hình hình họa, chia sẻ ảnh online đặc trưng bên trên những trang social.


Dung lượng lưu trữ/kích thước hình ảnh buổi tối đa: 20MB mang lại toàn bộ các ảnh GIF ko động cùng 200MB mang đến ảnh GIF hễ.

2. Photos.google.com

Google Photos chắc hẳn rằng là 1 Một trong những tài nguyên hình ảnh hữu ích tốt nhất mà lại bạn có thể áp dụng, đa phần bởi vì chức năng sao giữ tự động hóa trẻ trung và tràn trề sức khỏe của nó. Và nhiều người tiêu dùng thông tin tài khoản Google nên việc tùy chỉnh cấu hình cũng khá thuận tiện. Quý khách hàng rất có thể truy cập nó trên website trên photos.google.com hoặc tải vận dụng trên Google Play để auto sao lưu lại toàn bộ ảnh chụp trên thiết bị. Tất cả hình ảnh sẽ được đồng hóa trên tài khoản của công ty cùng rất có thể truy cập trường đoản cú bất kể đâu.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thực hiện Google Photos nhằm chỉnh sửa hình ảnh, bố trí chúng theo người/địa điểm/dụng cụ và share online thậm chí với những người không áp dụng Google Photos. Nếu dành nhiều thời hạn sử dụng Google Photos, nó đã học tập thói quen của người sử dụng để tự động hóa bố trí hình họa cho mình.


Tính năng nổi bật: Tự rượu cồn sao lưu hình họa, sở hữu hình ảnh cùng với rất tốt, có khả năng sửa đổi, thu xếp và tìm kiếm hình họa bởi tra cứu kiếm trực quan tiền.

Dung lượng giữ trữ/kích thước ảnh buổi tối đa: Dung lượng lưu trữ miễn giá thành không giới hạn cho các hình họa được chụp bằng smartphone với camera nhìn với chụp (point và shoot camera) (16 megapixel trlàm việc xuống) cùng với tùy chọn tàng trữ số lượng giới hạn ảnh được chụp từ bỏ camera DSLR. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập đoạn phim 1080p HD.

3. Flickr.com

Flickr là 1 trong những giữa những social share ảnh lâu lăm nhất, được nghe biết rộng rãi tốt nhất và vẫn đang phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho đến thời buổi này. Ngoài vấn đề lưu trữ ảnh miễn mức giá, nó còn là một lý lẽ chỉnh sửa hình họa trước khi sắp xếp chúng thành album nhằm chia sẻ bên trên xã hội Flickr.

Quý Khách rất có thể cấu hình thiết lập các tùy lựa chọn bảo mật thông tin nếu muốn share ảnh với cùng 1 fan ví dụ cùng thuận tiện thiết lập hình họa từ không ít nền tảng khác như trải qua trang web, thứ cầm tay, email hoặc vận dụng hình họa khác. Ứng dụng cầm tay ưng thuận của Flickr hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng thực sự là một trong những trong những tính năng tốt nhất có thể của nền tảng. Quý Khách có thể thực hiện hiện tượng Flickr Uploader có thể chấp nhận được sao lưu tiếp tục ảnh từ bỏ laptop, Apple iPhoto lớn, Dropbox với các máy, áp dụng khác.


Tính năng nổi bật: Chỉnh sửa ảnh, tạo album với kết nối mạng xã hội. Hình như bạn cũng có thể lựa chọn xuất bản hình ảnh của mình theo giấy tờ Creative Commons để cho phép fan khác áp dụng ảnh của người tiêu dùng cùng với quyền được cung cấp.

Dung lượng giữ trữ/size hình họa buổi tối đa: 1TB (1.000GB) dung lượng lưu trữ miễn phí tổn.

4. 500px.com

Giống nlỗi Flickr, 500px là 1 trong social thịnh hành cho những thợ chụp ảnh mong mỏi share đa số bức ảnh đẹp tuyệt vời nhất của họ. Nó không giống cùng với những trang web lưu trữ hình họa vào list này vày các bạn cần thiết link thẳng tới hình ảnh nếu muốn chia sẻ bọn chúng tuy vậy đó là tuyển lựa tuyệt vời của những thợ chụp ảnh ý muốn “khoe” sản phẩm của mình với tìm kiếm được một không nhiều chi phí bằng cách giao buôn bán nó với cái giá tự 36 USD cho một hình họa form size 12x18 cm.

Người sử dụng 500px hoàn toàn có thể chế tạo hồ sơ để chia sẻ hình ảnh cùng người dùng cao cấp bao gồm tùy chọn tạo hạng mục trọn vẹn riêng biệt để triển lẵm sản phẩm tốt nhất của họ mà lại không sở hữu và nhận review với xếp thứ hạng từ bỏ cộng đồng. Nếu mong muốn hiển thị ảnh bên trên website, bạn có thể thực hiện bằng cách xào nấu code được nhúng trường đoản cú trang ảnh.

Tính năng nổi bật: Liên kết mạng xã hội với những nhiếp ảnh gia khác cùng trao giấy phép hoặc cung cấp hình họa.

Dung lượng lưu lại trữ/size hình họa tối đa: Bởi vì 500px là 1 trong trang social và website danh mục hình họa rộng là trang tàng trữ hình hình họa, cho nên nó không đặt số lượng giới hạn dung tích hoặc form size file, chúng ta cũng có thể mua các file JPGE rất cao. Với việc áp dụng miễn tầm giá, các bạn chỉ có thể sở hữu 10 hình họa một tuần lễ. Trả 25 USD một năm, các bạn sẽ có quyền download hình họa không giới hạn cùng sở hữu các công dụng khác nữa.

5. Dropbox.com


Thương Mại Dịch Vụ đám mây Dropbox cách đây không lâu vừa hỗ trợ thêm kĩ năng chia sẻ ảnh. Phiên phiên bản tiên tiến nhất cho các nền tảng gốc rễ cầm tay Android với iOS hiện tại gồm tính năng tự động hóa mua ảnh lên từ bỏ thiết bị di động cầm tay. quý khách cũng rất có thể sở hữu hình ảnh lên từ máy vi tính giống như ngẫu nhiên những định dạng tập tin không giống. khi hình ảnh đã có được tàng trữ bên trên Dropbox, bạn có thể tạo thành và chia sẻ các slideshow trình chiếu cơ bạn dạng để phần đa tín đồ xem. Bên cạnh đó, chúng ta có thể share các tập tin thẳng cho tất cả những người sử dụng Dropbox không giống.

Tiếc là Dropbox hiện nay chưa hỗ trợ thiên tài tag bạn bè tuyệt tác dụng in ảnh cũng giống như hiệu chỉnh hình họa trực con đường. Nhìn thông thường, Dropbox chỉ ưa thích hợp với người tiêu dùng mong chia sẻ số đông tấm hình nơi bắt đầu với những người khác.

Tính năng nổi bật: Gửi, chia sẻ từng ảnh hoặc thư mục ảnh với những người khác.

Dung lượng lưu trữ/form size hình ảnh buổi tối đa: 2GB bộ nhớ lưu trữ miễn tổn phí với thời cơ tìm thêm dung tích miễn phí bằng phương pháp mời những người không giống tđắm say gia Dropbox.

6. Freeimagehosting.net

Một trang web bậc nhất không giống để share hình ảnh thuận lợi, Free Image Hosting tựa như nhỏng Imgur cơ mà không có bố cục tiến bộ với trình rút gọn gàng rất liên kết dễ dàng. Miễn là chúng ta không quyên tâm cho tới PR trên website, bạn có thể download ảnh mà lại ko đề nghị chế tác tài khoản miễn phí tổn cùng Free Image Hosting cung cấp cho người cần sử dụng code HTML để link trực tiếp cho tới hình họa giúp chia sẻ thuận tiện.

Hình ảnh của bạn sẽ được lưu trữ bên trên trang web với thời hạn ko xác minh (trong cả khi chúng ta là người dùng ẩn danh) miễn sao các bạn vâng lệnh pháp luật của dịch vụ. Trong khi, bạn có thể thiết lập ảnh GIF rượu cồn tuy nhiên một số trong những hình họa rất có thể bị méo giả dụ bọn chúng quá rộng.

Tính năng nổi bật: Tải lên từng hình họa một giải pháp nhanh chóng với thẳng link cùng với bọn chúng nhằm chia sẻ ở mọi đa số chỗ bên trên website (social, website, diễn đàn, v.v...)


Dung lượng lưu giữ trữ/ size ảnh về tối đa: Kích thước tệp tin ảnh về tối nhiều 3.000KB.

See more: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Wifi Trên Iphone 6 S Mà Ifan Cần Biết

7. Tinypic.com

Tương từ nlỗi Imgur cùng Free Image Hosting, Tinypic (một sản phẩm của Photobucket) cung cấp cho những người dùng một bí quyết lập cập và dễ dàng nhằm cài đặt hình ảnh lên và chia sẻ hình họa cơ mà không hẳn chế tạo hoặc đăng nhtràn vào thông tin tài khoản. Quý Khách chỉ cần chọn tệp tin mong muốn mua lên, thêm một trong những thẻ tùy lựa chọn, đặt form size.

Tinypic cung cấp cho bạn một links dễ dàng và đơn giản để share hình họa của chính bản thân mình ở phần đa nơi. Tính năng thêm thẻ để giúp đỡ người dùng sử dụng tác dụng kiếm tìm tìm của Tinypic để tìm hình ảnh tương quan một bí quyết hối hả. Ảnh (với video) không được liên kết cùng với tài khoản người tiêu dùng vẫn vẫn còn trên website vào tối thiểu 90 ngày, tiếp đến bọn chúng rất có thể bị xóa nếu như không được coi.

Tính năng nổi bật: Tải ảnh lập cập cùng chia sẻ chúng ngơi nghỉ gần như nơi, nhất là những diễn lũ.

Dung lượng lưu trữ/form size ảnh về tối đa: Không to hơn 1600px cho tất cả chiều rộng lớn và chiều cao với giới hạn form size file là 100MB. Quý khách hàng cũng có thể cài đặt đoạn phim gồm thời lượng về tối đa năm phút ít.

8. Postimage.org

PostImage là trang web cung ứng tàng trữ hình hình ảnh miễn chi phí. Để tải hình ảnh lên, bạn cần chế tạo ra tài khoản trước, kế tiếp chọn chuyển đổi form size hình ảnh của chính mình bằng phương pháp sử dụng các tuyển lựa từ trình đối kháng thả xuống và thậm chí còn chúng ta có thể để ngày quá hạn nhằm xóa hình họa sau 1 ngày, 7 ngày, 31 ngày hoặc không bao giờ.

Trang web này hầu hết được sử dụng để lưu trữ ảnh mang đến diễn đàn. quý khách hàng hoàn toàn có thể download nhiều hình ảnh và một thời điểm với lựa chọn nhằm biến đổi form size thực hiện làm cho hình ảnh thay mặt, bảng tin, web, email hoặc màn hình hiển thị máy tính xách tay.

Tính năng nổi bật: Tải lên từng ảnh đơn độc được chia sẻ nằm trong bảng tin diễn bầy.

Dung lượng giữ trữ/ kích cỡ ảnh về tối đa: Không bao gồm giới hạn tàng trữ hoặc kích thước file.

9. Imageshaông xã.us

ImageShaông xã có tùy lựa chọn thông tin tài khoản không hẳn trả tổn phí và dùng test 30 ngày miễn mức giá giúp thấy các tài năng cao cấp. Trang web tàng trữ hình ảnh này có giao diện rất đẹp, tương tự nlỗi phương pháp Pinterest hiển thị hình hình ảnh theo bố cục hình dáng ghlặng, bạn cũng có thể sử dụng nó để thiết lập lên bao nhiêu hình họa cùng với độ sắc nét cao tùy ham mê, tạo nên album, bố trí hồ hết thiết bị với tag và khám phá hình họa nổi bật tự rất nhiều người tiêu dùng không giống để đưa cảm xúc.


Tùy lựa chọn bảo mật thông tin khiến cho bạn giữ hình ảnh mang đến riêng biệt mình, ko công khai. Quý khách hàng rất có thể dễ ợt share một hình ảnh hoặc toàn bộ album cùng với bất cứ ai. ImageShachồng cũng tàng trữ ảnh với mục tiêu kinh doanh và bao gồm áp dụng (cho cả vật dụng cầm tay cùng trang web) nhằm bạn cũng có thể làm chủ cùng share ảnh dễ ợt hơn.

Tính năng nổi bật: Sử dụng nó với mục đích kinh doanh, cài hình họa chất lượng cao, sắp xếp bọn chúng cùng share một hình ảnh hoặc tổng thể album.

Dung lượng lưu giữ trữ/size hình ảnh buổi tối đa: 100GB cho một mon cùng với thông tin tài khoản miễn tổn phí sử dụng thử/không trả giá thành.

10. Imagevenue.com

ImageVenue lưu trữ hình hình ảnh JPEG của chúng ta với kích thước tối đa 3MB với có thể biến đổi size hình hình họa lớn thành size hợp lý và phải chăng trên thời gian thiết lập lên. Chất lượng hình hình họa cùng Xác Suất form được bảo toàn lúc đổi khác kích thước.

Tính năng nổi bật: Người viết blog, người tiêu dùng bảng lời nhắn cùng người bán sản phẩm eBay thực hiện nó để cài đặt lên với thu xếp con số bự hình ảnh để chia sẻ chúng với tất cả tín đồ theo từng hình họa hoặc toàn cục album

Dung lượng lưu trữ/form size hình họa tối đa: 3GB từng tháng

11. Plus.google.com

Google đã đưa rất nhiều bản lĩnh trong ứng dụng hiệu chỉnh hình ảnh Picasa của hãng vào hình thức share hình hình họa Google+. Những kĩ năng này cũng cho phép bạn tiến hành nhiều thao tác làm việc hiệu chỉnh ảnh tức thì trong đồ họa website, bao hàm kỹ năng tự động nâng cao quality hình họa, giảm quắp cùng xoay ảnh, cùng những cỗ thanh lọc như Vintage để thêm hiệu ứng mờ với trầy xát vào hình họa theo phong cách cổ xưa. Trong khi, kỹ năng Tune mạnh mẽ cho phép khắc phục nhiều vấn đề nlỗi tự động chỉnh độ cân bằng white giỏi hiện tượng lạ quá sáng sủa.

*

Google+ chất nhận được bạn thêm báo cáo vị trí vào ảnh với tag đồng đội, đôi khi có thể chấp nhận được link với khá nhiều các dịch vụ khác ví như Google Maps. Ảnh có thể được sắp xếp vào thành phần lớn album, thêm phản hồi và ghi chú. Tuy nhiên, Google+ hiện tại chưa cung cấp kỹ năng in từng hình họa cá biệt tốt in ra sách ảnh. Hiện Google+ được cho phép tàng trữ không giới hạn với phần đông hình họa bao gồm size bé dại hơn 2048x2048.

12. Photobucket.com

Phiên bạn dạng miễn tầm giá của Photobucket hiện cung ứng dung tích tàng trữ 2GB, đầy đủ để gìn giữ hàng nghìn bức ảnh. Quý Khách có thể ĐK gói dung lượng 10GB với giá 29,99 USD tưng năm và không xẩy ra có tác dụng pnhân hậu vày những mẫu PR nhỏng bản miễn giá tiền. Photobucket tải một tủ đồ những pháp luật hiệu chỉnh hình ảnh tương đối phong phú, trong những số đó gồm cả các biện pháp cải thiện chẳng hạn như rửa color hợp lý được cho phép lựa chọn thêm một màu tùy ý vào hình họa black White.

*

Giao diện của Photobucket được đánh giá hơi đơn giản dễ dàng cùng dễ dàng dùng. Sau Khi đã hiệu chỉnh hình họa, chúng ta có thể tổ chức chúng thành các album hay rất nhiều câu chuyện ảnh để biểu thị tất cả kèm các câu ghi chú. Photobucket còn cho phép người dùng rất có thể in với phân phối những tấm hình cá biệt giỏi in thành những cuốn sách ảnh để buôn bán. Quý Khách thậm chí còn cũng hoàn toàn có thể in hình ảnh của chính mình lên vỏ bảo vệ máy tính bảng trải qua hình thức dịch vụ này.

13. Smugmug.com

SmugMug là trang web được thiết kế để chia sẻ hình hình họa với cùng một trang chính có thể cấu hình thiết lập cùng số lượng lớn những hình dạng mẫu (template) đa dạng mẫu mã. SmugMug không tồn tại phiên bạn dạng miễn giá thành dù có phiên bản sử dụng demo miễn giá thành 14 ngày. Mức giá thấp độc nhất của hình thức này khoảng tầm 5 USD một tháng hoặc 40 USD một năm.


*

Nếu có "rủng rỉnh" tiền, bạn nên ĐK gói dung tích giới hạn max để rất có thể tàng trữ hình họa độ sắc nét cao và video clip 1080p, cùng rất những cơ chế hiệu chỉnh dễ dàng cần sử dụng tuy nhiên trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Dù tất yêu sửa chữa thay thế phần mềm Photocửa hàng chuyên nghiệp nhưng mà SmugMug được đánh giá đầy đủ bạo gan nhằm giải quyết và xử lý rất nhiều sự việc thông thường cho các thợ chụp ảnh tự nghiệp dư đến chuyên nghiệp hóa.

14. icloud.com

Dịch vụ đám mây iCloud của Apple được tích phù hợp với phần mềm iPhoto của hãng giành riêng cho trang bị Mac và những đồ vật iOS. quý khách hàng rất có thể tải hình ảnh lên thông tin tài khoản iCloud của mình cùng với dung tích 5GB miễn mức giá cùng share mang đến anh em liếc qua trang web tuyệt bằng ứng dụng iPhoto. Đồng thời, Apple có thể chấp nhận được tăng cấp lên dung lượng 10GB với cái giá từ trăng tròn USD hàng năm. Thương Mại Dịch Vụ iCloud cũng hỗ trợ những người dùng khác biệt download ảnh vào một trong những tài khoản sử dụng phổ biến.

*

iPhoto được cho phép các bạn sản xuất bưu thà hiếp, kế hoạch cùng sách hình ảnh với mức giá tự 19,99 USD đến trăng tròn trang xuất xắc 0,69 USD từng trang phân phối. Tuy nhiên, nhằm hiệu chỉnh hình ảnh trong những sản phẩm này, các bạn đề nghị thực hiện áp dụng iPhoto lớn của Apple vốn chưa có phiên bạn dạng dành riêng cho tất cả những người sử dụng Windows.

15. Eyefi.com

EyeFi là 1 trong chiến thuật phối hợp thân Hartware với phần mềm. Với một loại thẻ nhớ SD 8GB của EyeFi (giá khoảng 50USD) tích hợp vật dụng ảnh, chúng ta có thể chụp cùng download ảnh tức thì lên hình thức đám mây của hãng nhờ vào mạch Wi-Fi tích vừa lòng ngay lập tức phía bên trong thẻ. Từ đó, bạn cũng có thể chia sẻ hình họa bên dưới dạng các bộ hình ảnh được sắp xếp theo tên, ngày chụp hoặc theo sự kiện. Đồng thời, chúng ta cũng có thể cài đặt hình họa lên những mạng xã hội như Facebook tốt những trang web chia sẻ hình họa nhỏng Flickr tốt SmugMug. Tuy nhiên, nhớ tiếc là EyeFi hiện nay chưa hỗ trợ các dịch vụ trực con đường khác như Twitter tốt Google+.

See more: Share Acc: Share Overwatch Cho Ae, Chia Sẻ Acc Overwatch Miễn Phí 2017

*

khi sở hữu thẻ nhớ EyeFi, người tiêu dùng vẫn nhận được 3 tháng áp dụng hình thức miễn tầm giá. Sau thời hạn này, chúng ta nên trả gói mướn bao 49 USD/năm cùng với không gian lưu trữ không giới hạn. Mức giá chỉ này biết tới giá cao hơn đa số các hình thức dịch vụ không giống với những công dụng nhưng mà EyeFi hỗ trợ cũng giới hạn. Nhưng nhìn chung, tài năng download hình họa trực tiếp từ máy hình ảnh ngay sau thời điểm chụp của EyeFi được nhận xét hơi có lợi.


Chuyên mục: Chia sẻ