Tra cứu thông tin tài khoản bidv

     

Có rất nhiều cách để khách hàng bình chọn số tài khoản BIDV của mình: kiểm tra số thông tin tài khoản BIDV trên App, trên website, đánh giá qua SMS, trên cây ATM,…

Bạn vẫn sử dụng thông tin tài khoản tại bank BIDV tuy nhiên chưa nắm vững được cách tra cứu số tài khoản khi yêu cầu thiết. Thế vì bài toán phải đi ra ngân hàng để nhờ giao dịch thanh toán viên khám nghiệm giúp. Bạn cũng có thể tham khảo những cách hối hả và thuận lợi hơn mà bank Việt share ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tra cứu thông tin tài khoản bidv


Số tài khoản bank BIDV là gì?

Số tài khoản ngân hàng BIDV là hàng số mà bank BIDV hỗ trợ cho người sử dụng khi bọn họ có đăng ký mở thẻ ATM BIDV, gửi tiết kiệm hoặc vay vốn tại ngân hàng. Mỗi khách hàng có thể có một hoặc nhiều tài khoản tại ngân hàng BIDV, mỗi tài khoản này sẽ khớp ứng với một số trong những tài khoản không giống nhau. Số tài khoản này thường xuyên được sử dụng nhiều trong các giao di chuyển tiền, dìm tiền, thanh toán trực tuyến…

Phân biệt số thẻ và số tài khoản BIDV

Số thẻ ATM là dãy số được ấn nổi ngay trên tấm thẻ ATM BIDV, thường bao gồm 16 số. Số thẻ ATM cũng rất được dùng cho những mục đích đưa tiền, thanh toán trực tuyến…


*
Số thẻ ATM ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam được in nổi ngay trên thẻ ATM

Số tài khoản ngân hàng là dãy số mà lại ngân hàng cung ứng cho người tiêu dùng khi khách hàng mở thông tin tài khoản tại BIDV. Số thông tin tài khoản thường mở ra ở vào sao kê tại quầy ATM, trên đồ họa ứng dụng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv Online, giỏi trong văn bản tin nhắn SMS thông báo biến rượu cồn số dư ngân hàng đầu tư và phát triển gửi mang đến bạn.


Số tài khoản được thể hiện rõ trong ứng dụng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam Online

Hiện tại vẫn tồn tại nhiều quý khách nhầm lẫn thân số tài khoản ngân hàng và số thẻ ATM. Một biện pháp dễ biệt lập là số thẻ ATM được in nổi bên trên thẻ và hoàn toàn có thể biến đổi được khi quý khách làm lại thẻ lúc mất, còn số thông tin tài khoản thì sẽ không còn thay đổi.

Số tài khoản BIDV bao gồm bao nhiêu số?

Thông thường Số tài khoản bank BIDV gồm 14 chữ số. Hàng số này thể hiện rất đầy đủ các thông tin như:

Mã đưa ra nhánhLoại tiền tệTài khoảnMã khách hàng hàng

Đầu số tài khoản BIDV

Dưới đấy là một số đầu số tài khoản của ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv thường gặp nhất:

125160213581601

Đầu số tài khoản thể hiện tin tức chi nhánh bank nào của ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv mở tài khoản đó. Ví dụ thông tin tài khoản có đầu số 125 do trụ sở BIDV Đông Đô mở, còn tài khoản có đầu số 160 do ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv Sở giao dịch thanh toán 3 mở. Bài toán nắm rõ những đầu số thông tin tài khoản này sẽ giúp bạn biết được mình đang thanh toán với tài khoản bank nào, chi nhánh nào.

Cách tra cứu giúp số tài khoản ngân hàng BIDV

Tra cứu giúp số tài khoản tại cây ATM

Là trong những ngân hàng lớn số 1 tại Việt Nam, ngân hàng bidv có khối hệ thống ATM trải lâu năm khắp những tỉnh thành đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Vị đó, bạn có thể dễ dàng tra cứu vớt số tài khoản BIDV ngay tại những máy ATM này.


*
Dễ dàng tra cứu giúp số thông tin tài khoản tại cây ATM BIDV

Các cách được thực hiện dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: mang lại thẻ vào khe phát âm sau đó.Bước 2: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc tiếng Anh.Bước 4: Đăng nhập thành công, bạn nhấn vào Vấn tin số dư/In Sao kê.Bước 5: nhấn hóa đơn và thoát ra khỏi ứng dụng.
*
Thông tin số thông tin tài khoản nằm ngay lập tức trên hóa 1-1 sao kê

Vậy chỉ việc thao tác vài ba bước đối chọi giản bạn đã có thể tiện lợi kiểm tra được số tài khoản bank BIDV của chính bản thân mình rồi. Đây là phương pháp làm thông dụng nhất được nhiều người sử dụng.

Tra cứu vớt số thông tin tài khoản tại PGD/Chi nhánh BIDV

Như sẽ nói ở phần đầu bài, bạn hoàn toàn có thể cập nhật giờ thao tác ngân hàng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv và tìm đến PGD/Chi nhánh ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv gần nhất, xuất trình CMND/Căn cước mà bạn đã đk với ngân hàng rồi yêu cầu thanh toán giao dịch viên cấp lại số thông tin tài khoản của mình. Mặc dù cách này hơi mất thời gian nên không được tuyển lựa nhiều.

Xem thêm: Cách Tìm Instagram Qua Facebook, Cách Tìm Kiếm Bạn Bè Instagram Qua Facebook


*
Tra cứu tài khoản qua PGD/Chi nhánh BIDV

Tra cứu thông tin tài khoản qua hotline tổng đài

Ngân mặt hàng BIDV hỗ trợ giải đáp những thắc mắc trải qua số tổng đài nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ rất tốt cho khách hàng hàng. Số điện thoại tư vấn ngân hàng ngân hàng đầu tư và phát triển bidv là: 1900 9247.

Ưu điểm: ko mất thời gian và công sức, nhân tiện lợi.Hạn chế: thường tra cứu vớt STK sẽ tra cứu vào khung giờ hành chính, trừ phần lớn cuộc call khẩn cấp thì mới được tiếp nhận. Hoặc các bạn gọi vào thời gian giờ có nhiều giao dịch con đường dây sẽ ảnh hưởng tắc nghẽn.

Để được hỗ trợ tra cứu vãn số thông tin tài khoản ngân hàng, quý khách hàng cần cung cấp cho tổng đài viên thông tin số CMND/ Căn cước và số thẻ ATM để xác minh danh tính.

Tra cứu vãn số tài khoản qua SMS Banking

Đây là giải pháp được xem là nhanh nhất, thuận tiện nhất vì phần lớn khách sản phẩm mở tài khoản tại ngân hàng đầu tư và phát triển đều đăng ký thương mại dịch vụ SMS Banking để theo dõi biến động số dư. Bạn cũng có thể kiểm tra số thông tin tài khoản của mình bằng cách tìm lại phần đa tin nhắn mà ngân hàng đã gửi cho chính mình để thông báo về biến động số dư hay các giao di chuyển tiền…


*
Kiểm tra số thông tin tài khoản trong tin nhắn SMS ngân hàng bidv gửi đến bạn

Tra cứu số thông tin tài khoản qua tiện ích BIDV

Nếu bạn chọn lựa cách này nhằm tra cứu số thông tin tài khoản thì trước đó bạn đã phải đk dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV. Hiện tại, ngân hàng đầu tư và phát triển bidv triển khai những ứng dụng ngân hàng bidv E-Banking và ngân hàng đầu tư và phát triển Smart Banking trên 2 hệ điều hành là IOSAndroid, bạn cũng có thể tải về và bắt đầu sử dụng dịch vụ.


*
Giao diện ứng dụng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam Smart Banking
*
Giao diện ứng dụng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv E-Banking

Cách tra cứu như sau:

Bước 1: Mở vận dụng và tiến hành Đăng nhập theo tên với mật khẩu sẽ được ngân hàng BIDV cấp.Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập thành công, các bạn vào mục “Tài khoản“.Bước 3: thừa nhận nút “Tổng vừa lòng tài khoản” bạn đã sở hữu thể thấy STK của chính mình và chi nhánh thẻ nghỉ ngơi ngay dòng đầu tiên.

Tra cứu vãn số thông tin tài khoản qua trang web BIDV

Bạn cũng rất có thể tra cứu vãn số thông tin tài khoản ngân hàng trải qua dịch vụ ngân hàng bidv Online bên trên website của ngân hàng. Cách triển khai như sau:

Bước 2: Điền thương hiệu đăng nhập, mật khẩu cùng mã Capcha và thực hiện đăng nhập (lưu ý lần thứ nhất đăng nhập đề nghị đổi lại mật khẩu để đảm bảo an ninh bảo mật.)Bước 3: Bấm vào mục: Tài khoản thanh toánBước 4: Xem tin tức Số tài khoản trong phần Chi tiết tài khoản tiếp đến Thoát ứng dụng.
*
Giao diện đăng nhập ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam Online
Số tài khoản được bộc lộ rõ trong ứng dụng bidv Online

Trên đây là những gợi ý về biện pháp tra cứu giúp số tài khoản bank BIDV nhanh nhất, đúng chuẩn nhất dành cho khách hàng. Giả dụ còn bất kể vướng mắc nào yêu cầu giải đáp, đừng rụt rè để lại thắc mắc dưới phần bình luận, công ty chúng tôi sẽ trả lời lại ngay nếu có thể.