Tra cứu bản đồ thành phố Thủ Đức và thông tin quy hoạch

     

Thành phố Thủ Đức đã thỏa thuận trở thành Thành phố trước tiên trên nước ta, thuộc đơn vị hành chính thành phố trực thuộc Trung ương. Là tp trẻ cùng với tốc độ phát triển cao, bản đồ tp Thủ Đức với những thông tin quy hoạch tp rất được quan tiền tâm, tuyệt nhất là phần đa nhà đầu tư chi tiêu bất động sản. Vậy làm rứa nào để rất có thể nắm rõ những thông tin quy hoạch thành phố? thuộc Meey Map tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Bản đồ thành phố Thủ Đức mới nhất

Ngày 1/1/2022, tp Thủ Đức đã thừa nhận được thành lập và hoạt động theo quyết nghị 1111/NQ-UBTVQH14 trên cơ sở nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 với quận Thủ Đức. Tp Thủ Đức được lý thuyết phát triển biến khu thành phố sáng tạo, tác động cao để cân xứng với mục tiêu cũng tương tự những công ty trương thông thường về vạc triển tài chính số, vạc huy về tối đa những năng lực, thay đổi mới, sáng chế của TPHCM.

Thành phố Thủ Đức nằm ở vị trí phía đông của thành phố Hồ Chí Minh, vị trí cụ thể như sau:

 • Phía đông TP Thủ Đức tiếp giáp tp Biên Hòa và huyện Long Thành nằm trong tỉnh Đồng Nai 
 • Phía tây thành phố giáp Quận 12, quận Bình Thạnh, Quận 1 và Quận 4 
 • Phía nam thành phố giáp huyện Nhơn Trạch, thức giấc Đồng Nai qua sông Đồng Nai và Quận 7 với ranh ma giới là sông sài Gòn
 • Phía bắc Thủ Đức nằm giáp những thành phố Thuận An cùng Dĩ An, Bình Dương.

Sau lúc thành lập, bản đồ thành phố Thủ Đức gồm tổng diện tích s đất thoải mái và tự nhiên là 211,56 km², dân sinh của tp là khoảng 1.013.795 tín đồ (thống năm 2019), mật độ dân số của tp đạt 4.792 người/km².

Bản đồ thành phố Thủ Đức

Bản đồ tp Thủ Đức về đơn vị chức năng hành chính

Về đơn vị chức năng hành chính, thành phố Thủ Đức được phân chia làm 34 đơn vị hành chính, vào đó bao hàm 34 phường trực thuộc. Ví dụ các phường gồm: phường An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, cat Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, chung cư phước long A, chung cư phước long B, Tam Bình, Tam Phú, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm, ngôi trường Thạnh, ngôi trường Thọ.

Bản vật hành chính thành phố Thủ Đức

Bản đồ dùng quy hoạch tp Thủ Đức mới nhất

Dựa theo phê chăm bẵm quy hoạch thành phố Thủ Đức tới năm 2040, tp sẽ là trung tâm tài chính tri thức, tài chính, khoa học - technology quan trọng của tp hcm và cả nước.

Mục tiêu lập quy hoạch tp Thủ Đức là nhằm khuyến nghị các định hướng phát triển phù hợp với cấu trúc, cũng giống như những kim chỉ nan phát triển không khí của TPHCM cùng vùng TPHCM; thỏa mãn nhu cầu các kim chỉ nam trở thành giữa những trung tâm tài chính tri thức, khoa học - công nghệ, tài chính đặc biệt của thành phố Hồ Chí Minh tương tự như cả nước.

Theo phê duyệt, TP Thủ Đức vẫn là đô thị các loại I trực nằm trong TPHCM, được tạo và trở nên tân tiến theo mô hình đô thị sáng sủa tạo, can hệ cao; thay đổi trung chổ chính giữa phía đông của thành phố về kinh tế, khoa học kỹ thuật - công nghệ, văn hóa, giáo dục.

Dự kiến mang đến năm 2030 dân sinh trên bản đồ thành phố Thủ Đức vẫn là khoảng 1.500.000 người; năm 2040 đang là khoảng tầm 2.200.000 người, nhắm tới dân số là 3.000.000 fan sau năm 2040.

Bản vật quy hoạch thành phố Thủ Đức

Cùng cùng với việc ra đời thành phố Thủ Đức, Sở quy hoạch – phong cách thiết kế cũng hoàn hảo dự thảo của đề án ra đời và cải cách và phát triển khu đô thị sáng chế tương tác cao tại khu vực phía Đông TP.HCM. Theo ý tưởng phát minh quy hoạch thì khu đô thị này được phân chia gồm 6 trọng đặc điểm tạo, cầm cố thể:

 • Khu Trường lâu được xem như là “trái tim” của thành phố, định hình cho một thành phố tương lai, áp dụng các ý tưởng độc đáo mang tính biện pháp mạng về công nghệ
 • Khu công nghệ cao (SHTP) được lý thuyết để thay đổi trung chổ chính giữa sản xuất auto hóa, căn cơ cho công nghiệp cầm cố kỷ 21 trên Việt Nam.
 • Khu Đại học giang sơn TP.HCM là nơi hỗ trợ cho tp một quần thể giáo dục đào tạo – huấn luyện và giảng dạy với trung trọng tâm khởi nghiệp sáng tạo, thu hẹp khoảng cách giữa việc phân tích và ứng dụng.
 • Khu tài chủ yếu Thủ Thiêm kim chỉ nan sẽ biến đổi trung tâm technology tài chính của khoanh vùng phía đông thành phố.
 • Khu Rạch Chiếc lý thuyết trở thành trung tâm thể thao và sức mạnh của Đông phái nam Á.
 • Khu Tam Đa là trung tâm công nghệ sinh thái cũng là khu đô thị có chức năng chống chịu đựng cao.

Tra cứu vớt thông tin phiên bản đồ tp Thủ Đức với quy hoạch thành phố mới nhất ở đâu?

Làm núm nào để tìm kiếm thông tin bản đồ tp Thủ Đức và các thông tin quy hoạch quận Thủ Đức đúng đắn và đầy đủ nhất. Hiện giờ có rất nhiều nguồn nhằm quý khách rất có thể tra cứu tin tức quy hoạch cụ thể và chuẩn xác nhất, tránh đề xuất những thông tin sai lệch. Cố gắng thể:

 • Tra cứu thông tin đất thẳng tại phòng ban xã, phường
 • Tra cứu thông tin trực tiếp từ phần đông văn phòng đăng ký đất đai bao gồm thẩm quyền
 • Tra cứu vớt thông tin bạn dạng đồ thành phố Thủ Đức và quy hoạch quận Thủ Đức trực tuyến

Tra cứu vãn thông tin phiên bản đồ tp Thủ Đức dễ dãi qua Meey Map

Trong đó biện pháp tra cứu thông tin quy hoạch trực con đường vẫn luôn là giải pháp tra cứu vãn tiện lợi, nhanh lẹ và đúng chuẩn nhất. Ngày nay chính che cũng cung cấp những website chính thức để tín đồ dân hoàn toàn có thể tra cứu thông tin quy hoạch thuận tiện và bao gồm xác.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tra cứu thông tin qua Meey maps - nền tảng bạn dạng đồ cùng tra cứu thông tin quy hoạch những tỉnh thành trên cả nước cực kỳ hiện nay đại, nhiều tính năng nổi bật giúp người tiêu dùng tra cứu thông tin nhanh chóng.

Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng tra cứu giúp bản đồ tp Thủ Đức và các thông tin quy hoạch quận Thủ Đức đúng chuẩn và update thường xuyên nhất. Để được tư vấn thông tin chúng ta cũng có thể liên hệ:

 • Meey maps | Tra cứu thông tin phiên bản đồ quy hướng Bất Động Sản
 • Website: https://meeymap.com/
 • Sđt: 0869 092 929
 • Email: contact meeyland.com
 • Địa Chỉ: Tầng 5 Tòa bên 97-99 bóng Hạ, phường bóng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội