Total war rome 2 cấu hình

     

Total War Rome 2 một tựa game chiến thuật đánh trận đỉnh cao. Xây cất quân đội, mang quân chiếm phần thành các kiểu. 1 link Fshare duy nhất.

Bạn đang xem: Total war rome 2 cấu hình

Bạn vẫn xem: Total war rome 2 cấu hình

Hiện tại phiên phiên bản Game Edition đang được bán với giá 480k trên Steam. Anh em nào có điều kiện thì nên mua ủng hộ nhà xây dựng nhé. Nếu thân thương thì xem cụ thể qua link này!!


*

Đại chiến La Mã – Total War Rome 2

Xin kính chào anh em!! thường xuyên với seri fan hâm mộ gọi Khí Phách vấn đáp thì hôm nay, ad đang đưa chúng ta trở lại cùng với thời trung thế kỉ đầy ngày tiết lửa cùng với tựa trò chơi Total War Rome 2. Cảm ơn yêu thương cầu của khách hàng Nguyễn Tiến

*

Game giải pháp Đại chiến La Mã – Total War Rome 2Game ở trong thể loại phương án Offline thời hạn thực, được cải tiến và phát triển bởi thương hiệu The Creative Assembly với Sega phạt hành vào thời điểm năm 2013. Game lấy bối cảnh thời La Mã như cái brand name luôn, các bạn sẽ xây dựng, thống lĩnh một đội quân để chinh chiến. Góc con quay camera, cảm giác hình ảnh sẽ làm bạn như đang thả mình vào cuộc chiến thật sự.

Total War Rome 2 lúc này vẫn chưa tồn tại Việt Hóa bắt buộc khá là tương đối khó tiếp cận trong thời gian đầu. Tuy nhiên bạn sẽ nghiền nó sau khoản thời gian trải nghiệm đấy :v.


*

Game Total War Rome 2 khá khó nếu như không chịu tìm hiểu :v

Để nhân tiện cho anh em dễ dàng chơi được thì mình có tìm hiểu một số bài viết hướng dẫn. Và thấy rằng Guide trò chơi viết hơi là chi tiết và chia thành nhiều phần, anh em có thể tham khảo qua phần 1 tại đây. Còn đều phần không giống kiếm trên trang đó luôn nhé.

Cấu hình yêu cầu để nghịch game

Không lan man nữa ad vẫn đưa bạn bè đến phần tiếp theo của bài viết đó chính là thông số kỹ thuật yêu cầu để nghịch được mẫu tựa game này. Theo ad đánh giá thì game này giành cho máy cấu hình tầm trung thấp thôi. Để biết được máy bạn có thể chiến dc hay không thì liếc qua những thông số kỹ thuật bên dưới. Còn nếu như không biết thì cứ gửi thông số kỹ thuật về fanpage hoặc giữ lại dưới phản hồi mình support cho kk:


*

Cấu hình chơi game Total War Rome 2 khá là đều đều :v

Cấu hình buổi tối thiểu để chơi game:

Cấu hình ý kiến đề nghị nên gồm để nghịch game

Game giải pháp Offline này được Ad demo trên Windows 10 64bit, RAM 8GB, CPU core i3, GTX 1050Ti. Chơi game max setting mượt mà, không lag lag. Anh em nào có cấu hình tương đồng với AD thì cứ dễ chịu tải về chiến nhé. Mà chơi được thì xin không nhiều phút quay trở về show thông số kỹ thuật cho mọi tín đồ cùng biết để tìm hiểu thêm ha :v.

Xem thêm: Share Your Product License Key And Software Serial Numbers, Security Check

Download Total War Rome 2 Full mang lại PC 1 link Fshare

Click vào nút màu đỏ dưới đây để bắt đầu download. Nó sẽ dẫn cho tới một đường liên kết rút gọn, làm lơ quảng cáo là có link Fshare để cài đặt nhé. Mong bằng hữu thông cảm mang lại sự bất tiện này.

 CLICK tải về GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu như có: indotech.vn


*

Download Total War Rome 2 Full mang lại PC 1 links Fshare

Ah ví như link download có die thì nhớ vướng lại comment dưới để mình biết còn hạn chế sớm nhé. Vào khi chờ đợi tải về thì liếc qua phần phía dẫn thiết lập ngay bên dưới nhá.

Hướng dẫn cài đặt Total War Rome 2 Full cho Pc

Sau khi sở hữu về xong thì anh em làm thêm 1 vài bước dưới đây để sở hữu thể cài đặt Total War Rome 2 Full cho PC nhé. Đơn giản thôi:

Bước #1: triển khai dùng UltraISO nhằm mount tệp tin vừa cài ra ổ đĩa nhé. Cũng rất có thể dùng Winrar nhằm giải nén hoặc xài win 10 thì click double nhằm mở nhé.


Hướng dẫn cài đặt Total War Rome 2 Full mang đến Pc

Bước #3: sau khi chọn hoàn thành thì dìm Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: hoàn toàn thì thừa nhận Finish, kế tiếp vào thư mục CODEX copy tổng thể những sản phẩm công nghệ có trong những số ấy và dán đè sinh hoạt nơi thiết đặt game (Đã chọn ở cách #2)

Bước #5: hưởng thụ game thôi!!


Chiến trò chơi Total War Rome 2 cùng Khí Phách nào!!

Như vậy ad đang hoàn thành bài viết giới thiệu về tựa game Total War Rome 2. Anh em nào thấy cuốn hút thì tải về chiến demo nhé. Đảm bảo xuất xắc lắm kk. Trong quá trình thiết đặt game trường hợp gặp bất cứ vấn đề gì cứ nhằm lại comment phía bên dưới, hoặc PM fanpage facebook mình vẫn giải đáp hối hả nhất rất có thể nhé. Và đừng quyên nhấn like Fanpage Khí Phách để update những tựa Game mới nhá. Xin cảm ơn!!