Đề xuất 4/2022 # top 10 ứng dụng hay trên cydia cho ios 7 của iphone 5, 4s, 4 # top like

     

Điều mà mọi người dùng iPhone nên biết là, bất cứ lúc nào bạn nâng cấp thiết bị đã bẻ khóa của mình lên một game ios mới, bạn sẽ cần phải chạy lại toàn bộ quá trình bẻ khóa. Nói như vậy, bạn sẽ hiểu rằng tất cả các ứng dụng Cydia của bạn, cũng như những ứng dụng được tích hợp sẵn vào các ứng dụng iPhone, sẽ bị xóa vĩnh viễn. Do đó, bạn không bao giờ có thể lấy lại chúng sau thời điểm nâng cấp. Một điều tốt là bạn có thể sao lưu các ứng dụng của mình để khi quá trình hoàn tất, bạn có thể khôi phục chúng từ dễ dàng.

Bạn đang xem: Đề xuất 4/2022 # top 10 ứng dụng hay trên cydia cho ios 7 của iphone 5, 4s, 4 # top like


Các ứng dụng iPhone có thể dễ dàng được sao lưu bằng iTunes, nhưng còn Ứng dụng Cydia thì sao? Không, những cái này sẽ KHÔNG PHẢI được iTunes chăm sóc.Thực tế có hai cách để sao lưu các ứng dụng Cydia.

1. AptBackup

Cách đầu tiên là bằng cách sử dụng AptBackup mà bạn cũng có thể lấy từ chính Cydia. Đây có thể là cách dễ nhất nhưng có nhược điểm:


AptBackup tạo danh sách tất cả các ứng dụng Cydia đã cài đặt của bạn mà bạn có thể sao lưu thông qua iTunes và khôi phục lại sau. Bây giờ, lúc danh sách đó đã được khôi phục vào tiện ích của bạn sau khi nâng cấp, Cydia sẽ coi nó như một tài liệu tham khảo để tự động tìm kiếm và cài đặt tất cả các ứng dụng vào danh sách. Tuy NHIÊN, AptBackup không thực sự thành công vào việc thực hiện công việc của mình vì đã có quá nhiều lời phàn nàn về nó. Tôi không khuyến khích bạn sử dụng nó, nhưng nếu tôi là bạn, tôi sẽ không chỉ dựa vào phương pháp này để hỗ trợ các ứng dụng của mình.

2. Cách thủ công

Để có thể làm điều này, bạn sẽ cần phải có khả năng chuyển các tập tin giữa iPhone và máy tính của mình. Bạn có thể sử dụng OpenSSH hoặc DiskAid để làm điều đó. Dù sao đi nữa, tôi phải mang đến rằng bạn đã biết cách làm điều đó. Nếu không, hãy đọc bài này đầu tiên để bạn sẽ biết Cách sao chép tệp vào / từ iPhone của bạn.

1. Đảm bảo rằng iPhone đã bẻ khóa của bạn có Gawk, MobileTerminalOpenSSH được cài đặt vào đó. Tất cả đều có thể tìm thấy trong Cydia.

Xem thêm: How To Activate Microsoft Visio 2010, Activate Office/Visio/Project 2010


2. Nếu bạn đã sẵn sàng, chỉ cần khởi chạy Ứng dụng đầu cuốivà thực hiện cẩn thận các lệnh sau;

Gõ / Phím vào lệnh

theo sau là mật khẩu của bạn. Hãy nhớ rằng, mật khẩu của bạn sẽ không được hiển thị. Nếu bạn không nhớ đã thay đổi mật khẩu gốc, thì chỉ cần nhập alpine (không có dấu ngoặc kép). Sau đó, chỉ cần nhấn vào Chìa khóa trả lại.

iPhone-CydiaInstallation

Sau khi cài đặt xong, chỉ cần khởi động lại iPhone của bạn và tất cả các ứng dụng Cydia của bạn sẽ được khôi phục.

Quá trình này có vẻ khó hiểu đối với hầu hết các bạn, nhưng nếu bạn có thể bẻ khóa iPhone của mình, bạn cũng sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi thực hiện việc này. Nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối và vấn đề, đừng ngần ngại để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới.