Top ngôn tình cổ đại hay nhất

     

Các tín vật dụng của truyện ngôn tình chắc chắn rằng không thể nào bỏ qua thể các loại cổ đại. Cùng với đế chế phong kiến sát 4000 năm, nền văn minh nước trung hoa cổ đại là một kho tàng béo tốt về các câu chuyện, phong tục.

Thế nên, các câu chuyện khai quật về giai đoạn này luôn luôn mang màu sắc hấp dẫn, độc đáo, đa dạng thu hút người xem. Càng hiểu nhiều những truyện ngôn tình cổ đại bạn sẽ càng mê mệt thể loại này đấy. 

Truyện ngôn tình cổ kính hay kinh khủng nhất 

Nhắc đến những tác phẩm ngôn tình, tất yêu không đề cập đến non sông Trung Quốc. Là giang sơn của hầu như tác phẩm ngôn tình nổi tiếng và đặc sắc, kinh khủng đặc biệt là thể các loại ngôn tình cổ đại.

Những tác phẩm bom tấn nhất đều thời đại được chấm cây viết từ mọi nhà văn tên tuổi luôn luôn không kết thúc được tái bản mỗi năm để mang lại tay bạn đọc hầu như lứa tuổi trên cố kỉnh giới.

Bạn đang xem: Top ngôn tình cổ đại hay nhất

lộ diện một quả đât nơi những mẩu chuyện về tình yêu, tình huynh đệ, tình cảm gia đình được dựng lên bởi một phương pháp tỉ mỉ, tinh tế và công huân nhất. 

Xem chi tiết: khám phá về truyện ngôn tình

Tam sinh tam ráng thập lý đào hoa

Là chế tác của người sáng tác Đường Thất Công Tử, với thể nhiều loại ngôn tình thượng cổ được fan hâm mộ đón nhận, ủng hộ nhiệt tình.

Với bí quyết xây dựng truyện vượt khứ, hiện tại tại xen kẽ của Đường Thất, câu chuyện không còn bị tránh rạc, thiếu xúc tích mà ngược lại để cho độc giả quan sát nhận, nắm rõ hơn về đời sống tư tưởng của nhân vật. 

Tam sinh tam cụ thập lý đào hảo là câu chuyện kể về 3 kiếp duyên phận của hoàng thái tử Cửu Trùng Thiên uy phong lẫm liệt, hô mưa hotline gió Dạ Hoa với Thượng thần Bạch Thiển xinh đẹp long lanh trần thờ ơ giai nhân, võ công xuất chúng.

Kiếp đầu tiên ta gặp nàng, vẫn chính là đóa sen đá quý đang ngủ giữa rừng đông.Kiếp thứ hai ta gặp nàng, trong hình thái của rắn đen ghẻ lở.Kiếp thứ cha ta gặp mặt nàng, ta một mình mang thân phận “gà trống nuôi con”.

Một câu chuyện yêu đương với tất thảy các cung bậc cảm hứng của yêu, hận, đau đớn, biệt ly, trùng phùng.

Hơn cả một tác phẩm ngôn tình đây xứng đáng là siêu phẩm văn chương xuất chúng, là áng văn xếp trong số những câu chuyện hay nhất các thời đại, mà bất kỳ ai cũng không đề xuất một lần quăng quật lỡ. 

*
Tam sinh tam cầm cố thập lý đào hoa vạn kiếp luân hồi vẫn không cản yêu thương thươngKiếp trang bị nhất: tứ Âm – mang Uyên

Tư Âm là phụ nữ út của hồ Đế bộ tộc Cửu Vĩ Bạch hồ Ly, tên thật là Bạch Thiển. Lừng danh nhờ dung mạo dễ thương vô biên, xứng vào sản phẩm tuyệt cố giai nhân.

 Mặc Uyên là thượng thần viễn cổ, là chủ nhân của Côn Luân lỗi – với vẻ bên ngoài điểm đạm, anh tuấn. 

Lúc 5 vạn tuổi, Bạch Thiển đã lên Côn Luân để bái mặc Uyên làm cho sư, trá hình thành nam với lấy thương hiệu là tứ Âm. Trong một lần si uống rượu vui chơi, bốn Âm sẽ lén xuống hạ giới và chạm chán được Ly Kính là con trai của Dực Vương.

Ly Kính càng ngày yêu tứ Âm, do tưởng nữ là đàn ông nên sau không ít biến nỗ lực đã thành thân với một nô tỳ là Huyền Nữ. 

Vì ước ao cứu tư Âm thoát khỏi chốn khổ lao, Thượng Thần mang Uyên đã đại chiến với Dực Vương, mang thiếu nữ về Bế quan dưỡng thương, chú tâm học hành.

Sau này Dực quân khơi mồng tranh chiến cùng với Thiên Tốc, Thượng thần mặc Uyên bị hồn xiêu vẹo phách tán, chỉ còn lại xác. Tư Âm đã với thân đại trượng phu về Thanh Khâu, dùng máu của tim mình nuôi dưỡng. Từ bây giờ Dạ Hoa cũng khá được sinh ra đời. 

Kiếp đồ vật 2: Tố Tố – Dạ Hoa

Kiếp sản phẩm hai là mẩu truyện của 7 vạn năm sau, khi Dực vương vãi phá vỡ vạc phong ấn. Bạch Thiển ra tay phòng được, nhưng cô gái lại bị hàm ấn cả tiên khí lẫn kí ức, phát triển thành một bạn thường sống trên núi Tuấn Dật.

Lúc này Dạ Hoa là thái tử Thiên tộc, trong một lượt xuống phàm giới đã bị thương và được Bạch Thiển cứu vãn chửa. Dạ Hoa đang đem lòng say mê phụ nữ và gọi chị em bằng cái brand name Tố Tố. Trải qua rất nhiều tháng ngày hạnh phúc dưới dương gian, khi Tố Tố gồm thai, 

Dạ Hoa đang nói ra thực sự mình là hoàng thái tử Thiên tộc để mang bạn nữ về Thiên cung. Mặc dù nhiên, tại chỗ này cũng là thời điểm bắt đầu những thảm kịch khổ đau thuộc cực. Sống dưới con mắt dị nghị của thiên giới, gần như thủ đoạn tàn độc của ngọc nữ Tố Cẩm.

Nàng một lần tiếp nữa nhảy xuống Tru tiên đài, hồn xiêu phách lạc, Dạ Hoa gồm nhảy theo để cứu phụ nữ nhưng không thể kịp, cánh mày râu ở lại sống một cuộc sống nhung nhớ, nhức đớn, yêu thương tâm. 

*
Tiểu thuyết ngôn tình cổ đại kinh khủng tam sinh tam cố thập lý đào hoaKiếp trang bị 3: khoác Uyên – Bạch Thiển – Dạ Hoa

Tố Tố sau thời điểm nhảy xuống Tru Tiên Đài lại quay về làm Bạch Thiển. Song để quên Dạ Hoa, phụ nữ đã uống thuốc vong tình. Ba trăm năm tiếp theo hai nhỏ người chạm chán lại, Bạch Thiển nhầm Dạ Hoa với mang Uyên, còn Dạ Hoa thì nhầm thiếu nữ là Tố Tố. Trải qua bao sóng gió, hai fan lại ban đầu bằng một tình yêu đẹp tươi bên nhau. 

Những tưởng mang lại đây tác giả đã để mẩu truyện kết màn, mà lại tương truyền lại xuất hiện thêm cách cứu vớt Mặc Uyên. Bạch Thiển đã một mình đi kiếm cỏ Thần Chi. Dạ Hoa bởi vì muốn cố gắng giúp thiếu nữ mà bị mất một tay. Khoác Uyên sau khoản thời gian tỉnh dậy nghe lại câu chuyện tình trong cả 7 vạn năm của Bạch Thiển cảm thấy thương cô gái khôn xiết. 

Nhưng từ bây giờ cả khoác Uyên lẫn Dạ Hoa cũng tồn tại, Bạch Thiên xâu xé khôn nguôi. Tuy nhiên, cô bé nhờ đèn kết phách ghi nhớ lại kiếp trước của chính mình mà quan trọng tha thứ cho Dạ Hoa.

Giữa thời điểm ấy, Dực Vương lần tiếp nữa thoát ngoài phong ấn, bởi để giết được Dực vương vãi Dạ Hoa đã thấy thân bản thân hiến tế. Lúc này Bạch Thiển mới biết được đâu là tín đồ mình đích thực yêu.

khoác Uyên cứu giúp được Dạ Hoa. Ông âm thầm bước về phía núi Côn Luân, ánh dương rực rỡ. Dạ Hoa tỉnh lại. Những bước chạy chậm, rồi cấp tốc dần. Hai cuộc sống trải qua vạn kiếp luân hồi sau cuối cũng trở trở về bên cạnh nhau. 

Đức phật cùng nàng

Truyện nói về mối tình của một đạo sư Kumarajiva và một cô sinh viên chuyên ngành định kỳ sử. Mẩu chuyện bắt nguồn khi Ngải Tình xuyên ko về thời gian 1650 nhằm mục tiêu mục đích mang đến việc nghiên cứu khoa học.

Đạo sư là 1 dịch đưa Phật học chăm dịch gớm sách từ bỏ văn hệ giờ Phạn ra giờ đồng hồ Hán. Câu chuyện tình yêu diễn ra trong quá khứ chỉ vỏn vẹn 4 năm trải qua 4 lần xuyên không của cô gái. Qua phần đông lần xuyên không, cả hai số đông đã có tình cảm nhưng không dám thổ lộ. 

*
Những điều bạn có thể chưa biết về tè thuyết Đức phật cùng nàng

Trải qua đoạn thời hạn gắn bó, Kumarajiva đã đem lòng yêu đương mến, tôn sùng con gái vô cùng, cho nỗi đề nghị vì cô gái mà nói rằng: “nàng vẫn muốn ta hồi tục không?”

tuy thế Ngải Tình cũng phải trở về tiến bộ vì lượng sự phản xạ trong fan cô vị máy xuyên không tạo ra đã cao lắm rồi. Đến lần sản phẩm 3, thời hạn cũng vẫn 10 năm qua đi, đôi người thương sống trong mong chờ và đem đó làm cho động lực cầm gắng.

Cuối cùng hai người gặp gỡ lại nhau, Kumarajiva đang cưới Ngải Tình có tác dụng vợ. 

Gặp gỡ rồi phân tách xa, lại 16 năm nữa trôi đi, giờ đây Ngải Tình bỏ mặc sức khỏe khoắn trở về với ck vì lời hứa, cùng đại trượng phu trải sang 1 kiếp nạn thảm khốc, giúp ông chồng tiến ngay gần hơn với sứ mệnh cừ khôi của mình.

Điền viên cẩm tú

Điền viên cẩm tú là một trong những bộ truyện ngôn tình cổ xưa dài tạo cho tên tuổi của tác giả Mộ Dạ Hàn Phong. Nếu bạn là tín đồ của thể một số loại nam cường, thiếu phụ cường thì đây hoàn toàn có thể xem là một trong tác phẩm thiết yếu nào vứt lỡ.

Nội dung câu chuyện

Câu chuyện luân phiên quanh về cuộc sống thường ngày của nữ công an Tử La khi đột nhiên trở thành người con trong gia đình bao gồm 6 anh chị em cùng với điều kiện cực kì khó khăn cùng khổ sở.

Nhưng bù lại đến gia cảnh không được đầy đủ thì Tử La nhanh lẹ cảm cảm nhận sự yêu thương thương cùng tình thân xứng đáng trân trọng nhưng các anh chị em dành cho cô. Cô dần cảm thấy như ý và mê say nghi cùng với thân phận của bản thân mình tại buôn bản Hòe Hoa.

Chẳng mấy chốc sau đó, gia đình Tử La đã giàu lên nhanh lẹ nhờ trí khôn với những cách thức làm nông tân tiến đến từ nạm kỷ 21 của cô nàng. Nhưng mà cũng chính từ đây, cả 6 anh chị em phải đối mặt với các kẻ tâm thuật độc đạo luôn luôn lăm le phá hoại mái ấm gia đình cô.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Mạc Vân Thiên cũng là 1 trong nguồn cồn lực để Tử La có thể tiếp tục vươn lên cùng tranh đấu để triển khai giàu.

Cả hai nhanh lẹ nảy sinh tình yêu với nhau, thế nhưng bỗng một ngày Mạc Vân Thiên trở thành mất, Tử La mới phân biệt nàng buộc phải chàng nhiều tới nhường nào với một ngã rẽ tình yêu khác lại bắt đầu.

*
Nét lạ mắt trong Điền viên cẩm túNét khác biệt trong Điền viên cẩm tú

Điểm độc đáo của tác phẩm chắc rằng lại chính là sự vơi nhàng và thanh non của chính câu chuyện đem lại cho độc giả.

Không đề xuất những chuỗi drama gay cấn như các bộ truyện khác, Điền viên cẩm tú chỉ đơn giản là bức ảnh thôn quê với sự vượt lên có tác dụng giàu của 6 bạn bè nhà Tử La và tình yêu thương mãnh liệt, dám ở bên nhau những lúc trở ngại của cô cùng Mạc Vân Thiên.

Thương ly

Đây là cỗ truyện được nhận xét thuộc top đông đảo truyện ngôn tình cổ đại bi ai hay tốt nhất từ trước đến nay mà quý độc giả không thể bỏ lỡ.

Hoàn cảnh xuất thân của Mỹ Ly

Mỹ Ly vốn là một trong những cô cách cách chỉ mới 15 tuổi ngây thơ, trong sáng. Chị em đem nhiệt thành mình yêu thương Tĩnh Hiên ca ca, làm toàn bộ mọi câu hỏi khoa trương tình cảm của bản thân mình với Tĩnh Hiên, thậm chí nhiều lúc có chút ngu chỉ nhằm đổi lấy một ánh nhìn của đấng mày râu nhưng Tĩnh Hiên chẳng mảy may để vai trung phong dù duy nhất chút.

Vốn sinh ra trong mái ấm gia đình không có phụ vương mẹ, Mỹ Ly được Hoàng Thái Hậu nhận nuôi nên bạn dạng tính khôn cùng hống hách, hiếu thắng và điều này đã dẫn cho một bi kịch nghiêm trọng trong cuộc sống của nàng.

Bi kịch nối tiếp thảm kịch của đời Mỹ Ly

Chỉ trong một lần cưỡi ngựa trong thành phố, Mỹ Ly vô tình giẫm bị tiêu diệt một bà lão với hậu quả đó đó là phải đánh đổi 3 năm ròng rã rã nghỉ ngơi trong lãnh cung, sống cuộc sống thiếu thốn trang bị chất, khốn khổ vô cùng.

Nhưng bên trên hết, trang bị nàng thiếu thốn nhất lại là tình cảm, rộng 1000 ngày đêm, phụ nữ phải sống trong sự dè bỉu, châm chọc của thiên hạ mà không tồn tại sự bịt chở, đùm quấn của Tĩnh Hiên.

Vào thời điểm cô đơn và khó khăn nhất, Vĩnh Hách xuất hiện như làn gió xuân để cho cõi lòng tưởng như đã bị tiêu diệt của Mỹ Ly lại trở bắt buộc rạo rực, tha thiết.

Thế nhưng, cũng chính thời khắc này, Tĩnh Hiên lại nhận biết chính Mỹ Ly chính là mẫu hình của chính bản thân mình và lại mang lòng yêu thương nàng.

Rốt cục, Tĩnh Hiên cùng Mỹ Ly sau bao nhiêu trở ngại vẫn trở trở về bên cạnh nhau, nhưng chuỗi bi kịch đời thanh nữ vẫn chưa hề chấm dứt.

Mặc dù vẫn còn đấy trong trắng nhưng đêm ngày tân hôn, miếng vải white của Mỹ Ly lại không còn có máu, lại nghe tin Vĩnh Hách tử nạn rồi sinh non cần chẳng ai tin rằng Doãn Hách đó là con ruột của Tĩnh Hiên.

*
Bi kịch nối tiếp bi kịch của đời Mỹ Ly

Dù nảy sinh nghi ngại nhưng Tĩnh Hiên vẫn ngọt ngào và che chắn cho Mỹ Ly ráng nhưng, kết cục rằng thanh nữ vẫn bắt buộc rời an toàn điện và bị tiêu diệt trong sự cô độc, không được gặp mặt Tĩnh Hiên lần cuối để bảo đảm an toàn trinh máu của mình.

Một mẩu truyện tình buồn, ngấm đẫm nước mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho đa số ai thương mến thể loại này hay chỉ đơn giản dễ dàng là kiếm tìm lại một phiên bản thân nhiệt huyết trong tình yêu.

Đông Cung

Được xem là một trong những truyện ngôn tình cổ điển xuất sắc độc nhất của người sáng tác Phỉ té Tư Tồn. Cuốn sách sẽ gieo sự bi quan thương, dằn vặt, luyến lưu giữ cho fan hâm mộ bởi thừa khứ bây giờ đan xen, giằng teo trong thổn thức. 

Đông Cung là câu chuyện tình cảm giữa chị em Tiểu Phong cùng Thái tử Lý thừa Ngân. Tiểu Phong là một trong cô đàn bà với số phận bội nghĩa bẽo, bất hạnh, cô ko được may mắn trong tất cả những gì cô trải qua.

Bên cạnh chính là Thái tử Lý thừa Ngân đầy tham vọng, danh quyền, khát khao rứa trong tay quyền lực.

*
Đệ tuyệt nhất ngược tâm” Đông Cung – khi tình yêu không còn là tất cả

Câu chuyện tình cảm của họ trải qua 1 loạt những biến đổi cố, thăng trầm. Trường đoản cú ngược đãi đến sủng ái và rồi sau vớ cả, lại rơi vào trúng tuyệt vọng, bế tắc, bất lực, xong xuôi bằng đa số khổ tận bi thiết khó tất cả thể diễn đạt bằng ngôn từ.

Bộ cỗ kinh tâm

Đối với mọi ai si mê ngôn tình, nhất là ngôn tình cổ đại, chắc rằng không thể quăng quật qua cái tên “Bộ bộ kinh tâm” của tác giả Đồng Hoa, mẩu truyện còn được gửi thể thành phim truyền hình và đạt những giải thưởng lớn. 

Có lẽ, cuộc sống của Nhược Hy đó là điều làm cho độc giả nên trăn trở, ám hình ảnh về “Bộ bộ kinh tâm” vào suốt những năm.

Xuất thân là một cô nàng nhân viên văn phòng thời hiện đại, nhưng mà rồi chị em xuyên không trở về với rứa kỉ 18. Chính phong thái sống của cô đã cuốn cô vào trận chiến của các vị Hoàng tử lúc ấy. 

*
Bộ bộ Kinh vai trung phong án văn kinh điển mọi thời đại

Lần đầu tiên gặp Bát A Ca, người vợ đã đề xuất lòng, để nhiều tình cảm cho con trai trai ấy nhưng rồi đấng mày râu cũng từ quăng quật cô vì danh vọng, quyền hành.

Sau này, khi nàng nhận ra Tứ A Ca chính là tình yêu thương của cuộc sống mình thì chính chàng cũng làm cho cô phải bế tắc mà từ bỏ tình yêu thương đó.

Trong khoảng thời hạn sống vào Tử Cấm Thành, nàng luôn muốn được thoải mái và không xong xuôi nhớ về Tứ A Ca.

Và mang lại cuối cuộc đời, đàn bà cũng ko thể gặp lại người mình yêu lần cuối cùng. Sự ra đi của nàng chắc hẳn rằng chính là nỗi nhức khắc khoải nhất đối với độc giả.

Thằng huyện nhỏ hầu

Thằng huyện nhỏ hầu là một trong những số ít hầu hết truyện vn được được xếp hạng trong top truyện ngôn tình cổ đại bom tấn đáng đọc.

8 chương truyện chuyển phiên quanh tình tiết về nam chính hiền tài cơ mà lại đầu quân đến giặc làm cho quan và phụ nữ chính xuất thân tiểu thư cơ mà sau thảm kịch gia đình lại trở thành con hầu.

*
Thằng huyện bé hầu ngôn tình cổ xưa Việt Nam

Trớ trêu thay, thiếu nữ bị câm đề nghị chẳng thể giải thích, con trai tuy văn hay chữ tốt, mồm mép cấp tốc nhảu nhưng không thể tranh biện nổi với miệng đời. Trần giới thường điện thoại tư vấn họ rằng: 

“Thằng huyện, con hầu, trái xứng đôi!

Đứa hầu nằm ngửa, đứa hầu ngồi

Xênh xang áo mũ cho là quý

Đào điếm vào phường cũng vậy thôi!”

Cả hai hiểu rõ sâu xa nỗi lòng lẫn nhau, thừa qua tất cả và yêu thương lẫn nhau. Với văn án dịu nhàng, bao gồm chút chê trách, phê phán xóm hội phong kiến ngày xưa của người sáng tác đã dẫn bạn đọc đến với khá nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau.

Phượng phạm nhân hoàng

Nội dung truyện

Truyện nhắc về Dung Chỉ – phái mạnh trai có danh phận là loại gián điệp của Bắc Ngụy. Thuở nhỏ, Dung Chỉ bái sư là quan liêu Nhật Nguyệt. Sinh thời, quan tiền Nhật Nguyệt xứng đáng lẽ được vượt kế món bảo vật của môn phái nhưng lại ông ko nhận, truyền đến sư huynh là Thiên Như Nguyệt.

Hắn ta khi có chiếc vòng tay vẫn hãm sợ hãi Quan Nhật Nguyệt, vì chưng vậy, quan lại Nhật Nguyệt đề xuất ép Dung Chỉ trả thù nạm mình vày đã hẹn với sư phụ không tồn tại thù ân oán với Thiên Như Nguyệt.

Dung Chỉ biết chuyện đã quăng quật đi, tình cờ chạm mặt công chúa đánh Âm. Công chúa rung rộng Dung Chỉ và bắt cóc nam giới vào cung. Nhờ tất cả vòng tay, Thiên Như Nguyệt đã khống chế và buộc Dung Chỉ bắt buộc lưu trên cung. 

*
Sơn hữu mộc hề mộc hữu bỏ ra Tâm săn sóc quân hề quân bất tri

Cho mang lại ngày nọ, Sở Ngọc vô tình xuyên không vào cơ thể của công chúa sơn Âm. Dung Chỉ nhận thấy sự biệt lập của công chúa, luôn luôn trầm trồ đề phòng với nghi ngờ.

Sau một quãng thời gian bên nhau, trải qua không ít khó khăn, cả hai đã bị rung động nhau và yêu nhau. Trải qua trở thành cố, Dung Chỉ bị trọng thương, vội trao mang lại Sở Ngọc loại vòng cùng nhảy xuống núi. 

Sở Ngọc đau khổ tìm xác đại trượng phu khắp địa điểm và nhầm tưởng rằng Dung Chỉ đã chết. Thời điểm sắp sử dụng vòng để quay trở về thời hiện nay đại, nàng tình cờ nghe được giờ đồng hồ sáo lá trúc quen thuộc và nhận ra Dung Chỉ.

Sở Ngọc đưa ra quyết định không trở lại thời tân tiến nữa, nguyện sống cùng yêu yêu đương Dung Chỉ không còn cuộc đời.

Chuyển thể thành phim

Tiểu thuyết “Phượng tù nhân hoàng” sẽ được chuyển thể thành bộ phim truyện cùng tên vào khoảng thời gian 2018. Cùng với dàn nam chị em diễn viên khét tiếng như Quan đọc Đồng, Tống Uy Long,…

bộ phim đã khiến được giờ vang mập và nhận thấy sự ủng hộ đông đảo của fan xem truyền hình.

A Mạch tòng quân

A Mạch tòng quân hoàn toàn có thể xem là trong những bộ truyện xuất sắc tuyệt nhất của người sáng tác Tiên Chanh nhắc về cuộc đời của A Mạch và phần đông đoạn tình duyên của cô nàng.

Cốt truyện A Mạch Tòng Quân

Cuộc đời A Mạch đã gặp mặt gỡ với quen được 4 người lũ ông. Người thứ nhất là tình ái đầu đời nặng nề quên của bạn nữ – trần Khởi. Đáng tiếc rằng, nai lưng Khởi bởi vì dã trọng điểm riêng, mong trả thù đến Bắc Mạc nhưng đã bội nghịch cô, quên đi lời thề cầu dưới cây hòe già.

Người tiếp sau mà nằng gặp gỡ gỡ sau trằn Khởi đó đó là Đường Thiệu Nghĩa – một con người dân có tài, lương thiện tuy vậy lại sai lạc trong hành động khiến cho A Mạch vô cùng thuyệt vọng bởi lý tưởng “trung nghĩa” vào thời bấy giờ của Đường Thiệu Nghĩa.

*
A Mạch tòng quân – cỗ truyện không có nước mắt nhưng mà lòng đau

Người thiết bị 3 nhưng mà cô gặp gỡ trong cuộc đời tòng quân của chính bản thân mình đó chính là Thương Dịch Chi. Vậy nhưng, trên đây lại chưa hẳn là người mà A Mạch đem lòng yêu thương, cô bé sợ yêu quý Dịch bỏ ra hơn là chữ yêu.

Nhưng so với Thương Dịch Chi, hắn yêu A Mạch mang lại nỗi cho tới khi sinh sống ngôi Thành Tổ vẫn ghi nhớ nhung khôn nguôi A Mạch. Nắm nhưng, Dịch đưa ra vẫn đầy đủ tài trí cùng sự cứng rắn để lấy ra một sự sàng lọc sáng trong cả đó chính là chọn giang sơn.

Thường Ngọc Thanh là người xuất hiện cuối cùng, mãi mang đến quyển sản phẩm công nghệ 3 thì hắn mới có tương đối nhiều “đất” để lôi kéo và thu hút fan hâm mộ hơn.

Thế nhưng, đây cũng đó là những trang chuyện lôi cuốn nhất bởi những màn đấu trí với múa tìm của thường Ngọc Thanh thuộc A Mạch.

Hắn ta yêu con gái đấy, tuy vậy cũng đầy đủ sáng trong cả để nhận thấy sự thật luôn luôn thường trực đó đó là nàng là kẻ thù. Do vậy hắn chẳng ngần ngại gì đâm bạn nữ một vết đao. 

Điểm thú vị của tác phẩm

Điều nên để ý ở đây đó là rốt cục, người sáng tác Tiên Chanh lại sàng lọc cho đứa con tinh thần của bản thân cái kết xuất hiện Ending (Kết mở).

Chẳng ai biết nàng sau cuối có quay về tìm Đường Thiệu Nghĩa hay vẫn tìm cho khách hàng một lối đi riêng? toàn bộ đều dựa vào vào trí tưởng tượng và tài tư duy của mỗi độc giả.

Thất dạ tuyết

Cuốn sách là sáng tác của người sáng tác Thương Nguyệt. Đúng như cái tên của truyện, xuyên thấu tác phẩm này là một white color xóa, màu sắc bi thương.

Bảy đêm lạnh cơ tái, bảy đêm là phần lớn chuyện không có ai giống ai, nhưng đều mang 1 màu của nước mắt.

Nhân vật chủ yếu của câu chuyện là cô gái thần y tài nhan sắc hơn bạn nhưng lại có một số phận vô cùng tệ bạc bẽo. Máu Tử Dạ.

một cô bé luôn bị ám hình ảnh bởi tình yêu cũ, tín đồ đã quyết tử cả mạng sống để cứu giúp lấy cô, che chở cho cô gái để nàng có thể sống sót giữa dòng băng giá bán lạnh. Điều đó khiến cô không khoier dằn vặt, đau xót với ôm hận đến suốt cả cuộc đời.

Một Hoắc Triển Bạch cùng với bảy năm tức thì ám ảnh về tình yêu không thành, vốn dĩ là một phái nam tử hán đấng mày râu nhưng vì chưng nhung ghi nhớ suốt bảy năm tìm đến uống rượu với máu Tử Dạ.

*
Thất Dạ Tuyết: Áng Văn thảm kịch Đẹp tốt nhất Của yêu quý Nguyệt

Một Diệu Phong, người luôn luôn bị ám ảnh với vấn đề phải cứu, đảm bảo an toàn duy nhất fan từng cứu mình là Giáo Vương.

Một Đồng, nhân đồ vật gây các ám ảnh bởi đôi mắt của cậu, cậu luôn bị ám hình ảnh bởi quyền lực sau khi quên lãng đi hồ hết gì đã xảy ra.

Mỗi người một vài phận, kẻ ở, bạn đi, chịu gần như trái ngang những thứ không khi nào trở lại là cái brand name Tiết Tử Dạ. Thanh nữ đã ra đi giữ lại nỗi cực khổ trong lòng tía nhân vật với độc giả. 

Nhặt được vương vãi phi tham tiền

Chỉ nghe đến cái thương hiệu thôi người hâm mộ cũng biết đó là truyện ngôn tình sở hữu hơi hướng cổ đại, tuy vậy lại hội tụ không hề thiếu những nguyên tố hấp dẫn, giúp bạn trải qua hồ hết cung bậc cảm xúc: hài hước, day dứt, thỏa mãn. Bên dưới ngòi cây bút của người sáng tác Tự Cẩm.

Chuyện đề cập về cô bác sĩ quân y xuyên không đầu thai vào trong 1 nữ nhân hiện giờ đang bị vu oan tội quyến rũ thái gia của một huyện và bị nhét vào lồng, thả xuống sông, nhưng bằng khả năng, được tập luyện trong quân đội bắt buộc cô đang thoát chết.

Cô và Thất Cửu vương gia- Triệu Tôn quen nhau khi cô bị thương nặng, chủ yếu chàng là tín đồ đã cứu giúp cô và chuyện tình ban đầu từ đó. Tuy vậy với bạn dạng tính huyết lạnh và đa nghi, một thời gian sau đó chàng luôn luôn nghi ngờ và căm ghét Sơ Thất.

*
Tiểu thuyết nhặt được vương phi tham tiền

Nhưng sau thời điểm tìm hiểu, chàng phân biệt cô cùng anh có nhiều điểm tương đồng, cả hai số đông mang bản lĩnh và mạnh mẽ vì đã làm được tôi luyện bàn bản, luôn biết cách xoay sở để sống sót.

Bởi vậy, nhị con người dần mở lòng cùng nhau hơn. Hai bé người, hai cá thể, hai nét tính giải pháp vậy cơ mà khi ở cùng mọi người trong nhà lại quấn quýt lạ kỳ và cùng nhau dựng nên một tình yêu niềm hạnh phúc nhưng cực kỳ hài hước.

Hoa thiên cốt

Nội dung truyện Hoa thiên cốt

Truyện đề cập về cô bé nhỏ không may hình thành khi ngôi sao chổi sà xuống thiết yếu ngôi nhà đất của mình, người mẹ mất, cô sống trong sự lạnh lùng và chọn cái tên là Hoa Thiên Cốt. Năm 16 tuổi, làm theo lời người cha đã mất của mình,

Hoa Thiên Cốt xuất hành đến Thục đánh bái sư học tập nghệ. Tuy nhiên không may, sau khoản thời gian vượt qua bao trở ngại để cho được địa điểm đây thì thiếu nữ phải chứng kiến cảnh cả môn phái bị giáp hại.

Thanh lỗi Đạo trưởng đang truyền lại cho con gái cung vũ, ấn tín chưởng môn, túng tịch nhờ đưa cho Bạch Tử Họa.

Trải qua vô vàn gian nan, đàn bà đã gặp mặt được Bạch Tử Họa và đem lòng yêu đàn ông – trong tương lai là sư phụ của bản thân mình mà không còn biết rằng nàng đó là khắc tinh của Bạch Tử Họa. 

*
Hoa thiên cốt đái thuyết tiên hiệp đầy sức hấp dẫn

Sau này, Hoa Thiên Cốt bởi cái chết của Đường Bảo mà hóa thành Yêu thần.

Đến cuối cùng, Hoa Thiên Cốt lại phát chỉ ra Bạch Tử Họa cũng yêu mình nhờ dấu sẹo trên tay, tuy vậy để che định điều đó, Bạch Tử Họa không rụt rè mà cắt đi lốt sẹo không thương tiếc.

Thất vọng tột cùng, Hoa Thiên Cốt đã tạo ảo cảnh mình sát hại cả phái ngôi trường Lưu khiến cho Bạch Tử Họa sử dụng Mẫn Sinh tìm kết liễu đời mình.

Thế nhưng, Hoa Thiên Cốt lại được cứu vày sư phụ với sống tiếp quãng đời mà quên sạch sẽ đi ký ức trước đây.

Bản đưa thể thành phim của Hoa Thiên Cốt

Bộ phim truyền hình bông hoa Thiên Cốt được reviews vào năm năm ngoái được review là một trong những những tập phim chuyển thể từ đái thuyết giỏi nhất.

với dàn diễn viên khôn xiết sao như Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc kiến Hoa. “Hoa Thiên Cốt” đã để lại ám ảnh trong lòng tín đồ xem về 

Bảy kiếp xui xẻo

Bảy kiếp rủi ro xấu là giữa những bộ truyện huyền huyễn sở hữu phong cách vui nhộn được đánh giá cao của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương.

Đây là một trong sự lựa chọn không thể bỏ lỡ đối cùng với những bạn có nhu cầu tìm một bộ truyện cổ đại mang ý nghĩa giải trí cao.

Yếu tố hài hước trong Bảy kiếp xui xẻo

Truyện luân phiên quanh 7 kiếp luân hồi của cả hai nhân đồ gia dụng chính. Từng kiếp đa số đó nét độc đáo và câu chuyện riêng nên tín đồ đọc sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Với văn phong dễ thương, Cửu Lộ Phi Hương sẽ đem tới cho mình đọc số đông tràng cười cực kỳ sảng khoái trong những kiếp nạn hoán biến thân thể giỏi kiếp làm cho súc vật của tất cả hai diễn viên.

Độc giả nhất mực sẽ cười cợt ngặt nghẽo với đầy đủ tình tiết được truyện được người sáng tác xây dựng lúc cả hai cùng về địa phủ. 

*
Bảy kiếp số nhọ bộ truyện cổ đại mang tính giải trí caoYếu tố ngôn tình trong truyện Bảy kiếp xui xẻo

Mặc mặc dù là một cỗ truyện cổ điển hài tuy nhiên Bảy kiếp số nhọ cũng tương đối đầy đủ gia vị của tình yêu, của sự việc bi thương. Độc trả tiếc cho mối tình của Tử Huy với Cẩm La.

Rốt cục, cánh mày râu trở thành fan phàm, quên đi vớ cả. Người vợ lại mất tích mãi mãi nhưng chắc hẳn ai trong chúng ta cũng tin rằng nàng vẫn vẫn mãi sống trong thâm tâm chàng, mang về cái kết Happy Ending thỏa mãn nhu cầu những tín đồ mê mệt truyện ngôn tình.

Đến che Khai Phong làm nhân viên cấp dưới công vụ

Cốt truyện Đến đậy Khai Phong làm nhân viên cấp dưới công vụ

Nếu bạn yêu mến thể một số loại phá án tuy vậy vẫn đượm chất ngôn tình thì đó là một cỗ truyện cổ đại mà các bạn không thể vứt lỡ. Nam đó là Nam hiệp Triển Chiêu, người văn võ tuy nhiên toàn, gồm chí khí riêng khiến người đời ai nấy đều thương yêu khôn nguôi.

Bất nhắc trước đồng đội hay kẻ thù, Triển Chiêu hồ hết biết phân biệt phải trái, giữ lại gìn lễ nghĩa, ko buông tuồng cơ mà vẫn thân mật, không tàn ác nhưng vô cùng nghiêm khắc.

Xem thêm: Ra Giêng Anh Cưới Em (Dvd Video, 2004), Ra Giêng Anh Cưới Em

Sau này, Triển Chiêu yêu Kim Kiền, yêu khôn cùng sâu đậm đến cả biết Kim Kiền là nam nhi nhưng vẫn nhằm tình cảm của mình bộc vạc một bí quyết tự nhiên.

người đọc lại khôn cùng chờ ý muốn đến ngày Kim Kiền nhận ra tình cảm của chính bản thân mình đối với Triển Chiêu.

Nhưng mang đến sau cùng, Triển Chiêu rốt cuộc cũng nhận thấy Kim Kiền là bé gái, cả nhì cùng sát cánh bên nhau vượt qua phần đa khó khăn.

*
Cốt truyện đầy lôi cuốn của Đến bao phủ Khai Phong làm nhân viên công vụBản chuyển thể thành phim của Đến đậy Khai Phong làm nhân viên cấp dưới công vụ

Tuy ko gây được rất nhiều tiếng vang lớn, nạm nhưng bộ phim chuyển thể từ đái thuyết “Đến lấp Khai Phong làm nhân viên cấp dưới công vụ” vẫn để lại được nhiều tuyệt vời trong lòng fan xem dựa vào lối diễn xuất chân thật, tự nhiên của dàn diễn viên cùng diễn biến hay, hấp dẫn, nhiều cụ thể gay cấn.

Nhất sinh thế, tiếu yêu mến khung

Là một cuốn đái thuyết ngôn tình cổ đại mới lạ và độc đáo và khác biệt không thể bỏ qua, cùng với ngòi cây viết hài hước, thẳng thắn, dễ dàng nắm bắt của người sáng tác Quân Tử Giang Sơn, truyện hứa hẹn sẽ đưa về cho độc giả những giây phút bất thần và thú vị nhất! 

Câu chuyện luân chuyển quanh nhân vật chị em chính yêu Vật, bạo phổi mẽ, với năng lực giết người không chớp mắt những nhược điểm duy tốt nhất là mê trai. Cũng chính vì điểm yếu đó mà nhiều phi vụ của cô ý đã thất bại.

Vì làm trách nhiệm nên Yêu đồ gia dụng đã ra quyết định xuyên không, trở về thế giới cổ đại trong hình dáng của hoàng thái tử Lạc Tử Dạ, nhưng lại vị hoàng thái tử này cũng là nữ cải trang phái mạnh và gồm một điểm sáng là cũng mê trai giống như nàng.

*
Cuốn tè thuyết ngôn tình cổ đại mới mẻ và lạ mắt và độc đáo và khác biệt không thể quăng quật qua

Trở thành một con người người ngu nghếch, không tài cán, chẳng sợ hãi trời đất. Ấy vậy mà người vợ đã chạm độ với Phượng Vô Trù- một người lừng danh lẫy lừng, cao thủ chẳng sợ hãi một ai, cũng là một trong đại mỹ nam.

và từ kia hàng tá đông đảo chuyện trên trời giáng xuống làm cho họ gặp gỡ nhau và nảy sinh tình cảm, bên nhau dựng lên một chiếc kết mãn nhãn giành riêng cho độc giả!

Top truyện ngôn tình cổ xưa hay nhất hiện giờ đừng quăng quật lỡ

Với vô vàn thể loại như cung đấu, trọng sinh, xuyên không, tiên hiệp, tìm hiệp, huyền huyễn thì vững chắc hẳn bạn sẽ mê say đọc, khám phá mà không khi nào hết nhà đề, không lúc nào nhàm chán.

Cùng khám phá một số truyện ngôn tình cổ điển tiêu biểu, được tinh lọc trong list này ngay dưới đây nhé.

Hoa tứ dẫn

Hoa tư Dẫn của người sáng tác Đường Thất Công Tử xứng danh là truyện đứng đầu list truyện ngôn tình cổ đại. Đây là câu chuyện được đề cập dưới cái nhìn của cô gái chính Quân Phất hay nói một cách khác là Diệp Trăn – Văn Xương công chúa của nước Vệ.

Đây là truyện nhiều năm với bốn mẩu chuyện tình yêu nhỏ tuổi lồng ghép vào câu chuyện tình yêu lớn của nam, bạn nữ chính.

Nội dung chính

Văn Xương công chúa từ nhỏ tuổi được gửi lên Thanh Ngôn tông nuôi dưỡng. Tại đây, năm 14 tuổi, Diệp Trăn mang lòng yêu tuyển mộ Ngôn, bạn đã cứu mạng người vợ hai lần nhưng con trai đã tránh đi lúc nàng chưa biết mặt, còn chưa kịp thổ lộ. Năm nữ giới 17 tuổi, Vệ quốc mất nước.

Diệp Trăn lúc đó gieo mình xuống tường thành. Cô bé chết khi vẫn chưa gặp gỡ lại được tín đồ mình yêu, mộ Ngôn.

*
Hoa bốn Dẫn là truyện đứng đầu list truyện ngôn tình cổ đại

Quân sư phụ, một gắng nhân đang đặt vào xác nàng một viên giao châu chứa túng bấn thuật Hoa tư Dẫn giúp nữ sống lại 3 năm. Nàng thay tên thành Quân Phất.

Từ đây, Quân Phất ban đầu hành trình luyện tập Hoa tứ Dẫn. Tín đồ uống một giọt ngày tiết của nàng, nghe cô gái tấu điệu Hoa Tư sẽ tiến hành đưa vào Hoa bốn mộng.

Mộng cảnh được làm cho từ một quãng quá khứ mà fan đó luyến tiếc. Họ gồm quyền gạn lọc thoát ra hoặc sinh hoạt lại vào mộng, chết không tính đời thực sẽ làm tăng công lực mang đến viên giao châu. 

Từ đây là bước đầu bốn câu chuyện nhỏ tuổi của những người dân vào mộng Hoa Tư. Quân Phất cũng gặp lại được mộ Ngôn nhưng mà vẫn ko thể thanh minh vì cô gái chỉ trường tồn như một xác chết bao gồm ý thức tuy nhiên Mộ Ngôn siêu yêu nàng.

Ở vị khách Hoa tứ cuối cùng, cũng là Trần Vương, nữ bị trần gian tử gọi nhầm là sát thủ. Một kiếm đâm vào ngực khiến viên châu đổ vỡ nát.

Trong vài tháng sau cuối của cuộc đời, con gái tấu lên khúc Hoa tứ Tý Ngọ cho mộ Ngôn nghe, điệu Hoa tứ này có thể khóa đi ký ức, khiến cho Mộ Ngôn dài lâu quên nàng…

Nhận xét

Đây là 1 trong truyện ngôn tình cổ đại bụ bẫm về cả khoảng vóc, bối cảnh, đến tư tưởng của mỗi cá nhân trước vận mệnh và thời cuộc.

Với lời văn ngắn gọn, không chỉ có là mọi câu chuyện yêu đương đơn thuần còn lồng vào đó nhiều triết lý về trách nhiệm, tín ngưỡng, tiến công đổi và cả hy sinh. Giọng văn lúc thì hài hước nhẹ nhàng cơ hội lại ảm đạm xót xa. 

Nói về con gái chính, nàng đã sống hai cuộc đời, hai thân phận trọn vẹn. Là Diệp Trăn – Văn Xương công chúa, cô gái không được nuôi chăm sóc như một công chúa tuy vậy lại bị tiêu diệt đi như một công chúa.

Chết trong tiếng ai ca tống tiễn nước Vệ, vào tiếng khóc than của tướng tá sĩ, trong niềm kính trọng của nhiều đời đế vương hậu cụ về sau… Nàng chấm dứt sứ mệnh của một công chúa, cầm lại chút tôn nghiêm sau cuối cho làng tắc.

Là Quân Phất cô nương, nữ giới không cố kỉnh chấp hận thù mù quáng. Nàng 1-1 thuần tuy thế không vô trung tâm vô phế, can trường, trí tuệ, tài hoa.

Nàng lương thiện, kiên cường, gọi chuyện, thủy chung. Thiếu nữ tài mạo tuy vậy toàn như vậy vốn tránh việc bị trói buộc trong cung thất quà son.

Thất thân có tác dụng thiếp

Truyện được viết bởi tác giả Nguyệt Sinh. Thượng quan Vãn Thanh vốn là tài cô gái Vân Quốc. Bạn nữ hứa hôn với Phượng Cô, Thiếu home của Phượng Vũ Cửu Thiên quang vinh thiên hạ.

Vốn nên là 1 trong câu chuyện tài tử giai nhân tuy nhiên một sự nỗ lực xảy ra chuyển đổi hết thảy. Trước khi xuất giá chỉ 3 ngày, chị em bị một kẻ đậy mặt cưỡng gian. Chuyện bại lộ, hôn mong bị diệt bỏ, cô gái trở thành trò mỉm cười cho cố kỉnh gian.

*
Vãn Thanh một cô bé tài hoa nhưng lại số phận trớ trêu

Lão thái thái của Phượng Vũ Cửu Thiên vẫn luôn luôn yêu thích, mến xót nàng. Vì không thể làm bao gồm thất buộc phải gả vào Phượng gia làm cho thiếp của Phượng Cô.

Vì đau lòng mẫu mã thân đề xuất chịu tai tiếng, cô bé bèn đồng ý. Tuy nhiên sự đời khó liệu. Phượng Cô chính là người đang hãm hiếp thanh nữ hôm đó. Thiếu nữ hận Phượng Cô nhưng lại có điểm yếu, ko tài nào đấu lại hắn.

Câu chuyện nói về nội tâm dằn vặt, thực trạng của Vãn Thanh lúc sống sinh sống Phượng gia và quá trình hóa giải đọc lầm, vượt bao trở ngại ngùng của đôi bạn Thượng quan tiền Vãn Thanh – Phượng Cô.

Toàn bộ mẩu chuyện là nỗi lòng của Vãn Thanh, một cô gái tài hoa tuy vậy số phận trớ trêu và hành trình dài nàng kiên cường vươn lên, sống tốt hơn, hạnh phúc hơn.

Phần nào cũng phản hình ảnh thân phận của người thiếu nữ trong làng mạc hội phong kiến ngày xưa.

Mị cốt đưa ra tư

Mị Cốt chi Tư của tác giả Cống Trà là mẩu truyện ngôn tình thượng cổ đan xen với khá nhiều tình huyết hào môn trổ tài gay cấn. Những tình ngày tiết của truyện chặt chẽ, cao trào tiếp liền nhau.

Nội dung truyện khá đơn giản nhưng lại luân phiên quanh dàn nhân vật đồ sộ. Những âm mưu, kế sách trong truyện ko êm đềm, trót lọt cơ mà thường bị rẽ hướng, cắt ngang bởi một số nhân vật, vấn đề khác.

Nhưng thông thường quy lại, câu chuyện này còn có nội dung dìu dịu và thích hợp đọc để giải trí.

Truyện đề cập về Lâm Mị, một cô gái cổ đại xinh đẹp, nhân từ dịu, tháo dỡ vát, thanh nữ công gia chánh. Thanh nữ mắc chứng căn bệnh xương mềm, cứ hễ ngửi thấy mùi hương nam nhân trẻ con tuổi là xương cốt mềm nhũn, đứng và ngồi không xong.

Hoàn cảnh gia đình sa sút, phái nữ lặn lội mang lại kinh thành nương nhờ công ty vị hôn phu được hứa hẹn hôn trường đoản cú nhỏ. Tuy nhiên vị hôn phu đã có tình nhân thương cùng không chấp nhận hôn sự này.

*
Mị Cốt đưa ra Tư của người sáng tác Cống Trà – câu chuyện ngôn tình cổ điển đầy lôi cuốn

Câu chuyện bước đầu từ đây. Phụ nữ sẽ sống trong kinh thành đầy mưu kế, nhân tâm phức tạp mà còn đề xuất giữ vững hình ảnh đoan trang, quyết không “mềm xương”.

Nam chủ yếu Liễu Vinh là 1 trong những trạng nguyên công ty nghèo. Vốn có ý định lấy bà xã kinh thành để thăng tiến nhưng lại yêu Lâm Mị. Hai fan kết hôn, tởm sóng gió, vượt gian khổ cuối thuộc cũng công nên danh toại, hạnh phúc bên nhau.

Nhất dạ thâu hoan

Tác trả Thượng quan Sở Sở viết truyện này xoay quanh nhân đồ Hạ Tử Lung. Nữ tự nhận mình là tín đồ tốt. Nhưng thực chất nàng lại là trinh sát lừng danh ở ráng kỉ 21.

Nhận tiền làm cho việc, thiếu phụ từng giết mổ người, có tác dụng trộm, tranh tài đạn dược súng ống. Một viên đạn xuyên tim, trớ trêu cố nào lại xuyên không. Về cổ đại, thương hiệu của thiếu phụ là chiêu tập Dung Tử Lung, tiểu thư đơn vị quyền quý.

Ở đây, cô gái phóng túng bạn dạng thân, vốn định thử một mối tình cấm kỵ với bao gồm anh trai mình nhưng lại lại được ban hôn. đổi mới vương phi tuy nhiên cuộc đời vẫn trêu ngươi.

Đêm tân hôn, vương gia trượng phu lại say trong tâm giai nhân khác. Cô gái cũng hồng hạnh xuất tường cùng với một phái mạnh nhân thần bí mang mặt nạ bạc.

Lại tiếp, tín đồ này cong tầm thường sống như bạn đã có ck như nàng. Tại đây, chị em trình diễn một màn “trèo tường ký” oanh oanh liệt liệt.

Xoay quanh nàng là 1 trong những vị soái ca ban đêm xông vào khuê phòng bao gồm ý định lấy thân báo đáp, vương vãi gia lãnh khốc tàn tệ cố ý nghịch BL (boy’s love), nhân yêu thương (gay) mềm mịn và mượt mà ra sức nạp năng lượng đậu hũ của nàng, cả đại ca thân sinh, cũng xuất ra ma chưởng với nàng…

Nhưng xung quanh một vòng, hóa ra “tình phụ” lại là bạn quen.

*
Nhất dạ thâu hoan tè thuyết ngôn tình cổ truyền nhẹ nhàng hài hước

Đây là mẩu truyện nhẹ nhàng về cuộc sống thường ngày hằng ngày của Hạ Tử Lung hay chiêu mộ Dung Tử Lung. Giọng văn hài hước, hơi “tưng tửng” vô cùng thu hút. Duy nhất Dạ Thâu Hoan là truyện ngôn tình cổ đại tương thích đọc để thư giãn.

Báo ân mẫu đầu ngươi ý

Đây là một trong tác phẩm ngôn tình xuyên ko vui vẻ, nhẹ nhàng của tác giả Mạc Oanh. Được reviews là như nước tan mây trôi.

Sau lúc đọc rất có thể không lưu giữ lại những trong đầu fan đọc như những truyện ngược luyến khác. Nhưng mẫu kết cũng làm họ suy ngẫm nghỉ ngơi lại chút ít vì chưng cuộc thảm sát của Long tộc. 

*
Tác phẩm ngôn tình xuyên ko vui vẻ, dìu dịu của tác giả Mạc Oanh

Nội dung truyện chuyển phiên quanh nhân đồ gia dụng Bạch Tố Trinh với Hứa Tiên. Tương tự với Bạch xà truyện ở chi tiết báo ơn nhưng mà cũng hòn đảo ngược trả toàn.

Ở câu chuyện này, hứa hẹn Tiên đã là chị em và Bạch Tố Trinh đã là nam. Hứa hẹn Tiên là cô bé hiện đại. Cô suốt cả ngày khinh thường xuyên đứa em mê Bạch xà truyện nhưng lại số nhọ xuyên đến thế giới truyện luôn.

Các nhân thứ phụ

Tiểu Rết là một trong những chàng trai tuy tất cả chút quan tâm đến sai lệch vị sự khuyên bảo của cha nhưng lại vô cùng hào phóng, quý trọng phụ nữ. Một tè Thanh xà khôn cùng đáng yêu.

Một Lý Công phủ bình thường tình vẹn nghĩa. Một Pháp Hải đại sư tuy dở người nhưng cực kỳ đáng quý, lạc quan. Pháp thuật cao thâm lại không có chỗ dùng, ngày ngày tìm tiền nuôi sinh sống cả ngôi chùa.

Thích trêu ghẹo hứa hẹn Tiên cho dù bị nữ “trừng trị”. Một Lượng Liên tài sắc đẹp vẹn toàn, sòng phẳng, bao gồm thù vớ báo.

Mỗi nhân vật hầu hết có đậm chất ngầu và cá tính riêng. Chúng ta đều đóng góp thêm phần xây đắp câu chuyện, có tác dụng truyện càng thêm sệt sắc, lôi kéo người đọc.

Tựa như tình yêu

Câu chuyện này của tác giả Tử Tử Tú Nhi viết về bối cảnh thời dân quốc. Là câu chuyện tình yêu xen lẫn thù hận. Phái nữ chính Triệu Phồn Cẩm là một cô bé Trung Quốc.

Cô vô tình cứu giúp được nam chủ yếu Vũ Dã Thuần Nhất, một sĩ quan người Nhật trong khi anh bị thương. Tự đây ban đầu mối duyên của nhị người.

Nội dung chính

Nam chính tiếp đến đem lòng yêu đàn bà chính, dùng tính mạng của con người bà của bạn nữ chính uy hiếp để bắt cô về làm vợ mình. Nữ giới chính khuất phục nhưng lại vô càng oán hận bởi vì bị uy hiếp, vì lòng tin dân tộc.

Cô luôn tìm cơ hội trốn đi hoặc giết chết nam chính. Trong quá trình chung sống, nam giới chính luôn chăm sóc, bít chở, bảo đảm cô. Dần dần trong sự thù hận mới nở một cành hoa tình yêu.

Cô luôn luôn giằng xé thân tình cảm cá thể và tình yêu đất nước. Nam chính yêu thương bạn nữ chính nhưng luôn để cô chú ý vào hiện tại thực. Anh phô ra một mặt tàn bạo của mình, thực chất khát máu và độc đoán.

Anh để cô oán thù hận, để cô thù ghét nhưng mãi mãi chứa giấu đông đảo sự tấn công đổi mà Phồn Cẩm tất yêu ngờ. Còn cô lại luôn ngụy trang kiên cường, cứng rắn nhưng nội chổ chính giữa lại dằn vặt nhức đớn.

*
Tựa như tình thân viết về bối cảnh thời dân quốc

Trái ngược với nam chính hai tay đầy ngày tiết tanh là nam phụ Khương trần Dục, chúng ta thanh mai trúc mã của cô. Khương nai lưng Dục là một trong những chàng cùng sản yêu nước.

Anh luôn hi sinh tất cả vì đất nước và tất nhiên cả tình yêu. Khương trần Dục vì bè bạn của bản thân mà bỏ mặc cô.

Người yêu thương cô độc nhất vô nhị cũng đó là ngư cô căm hờn lại tình nguyện nhằm cô trở thành điểm yếu kém chí mạng của mình.

Nhận xét

Kết viên truyện là nhiều năm sau chiến tranh, nam thiết yếu tìm lại được cô bé chính, khi cả hai đều vẫn thương tích đầy mình, kẻ ngồi xe lăn, tín đồ chống gậy và sống bên nhau. 

Sau bao sóng gió, thù hằn, họ vẫn được trở về bên cạnh nhau. Tình yêu của họ được nhận xét là “đúng tín đồ nhưng không đúng thời điểm”.

Nếu không có chiến tranh, dịp đó tình thương của họ chưa hẳn chịu nhiều bi thương như vậy. Cơ mà nếu này sẽ không thể xảy ra, chính chiến tranh đã khiến cho họ gặp gỡ nhau và cũng khiến họ cần yếu ở bên nhau.

Truyện tựa như Tình yêu được viết kiên cố tay, văn phong trau chuốt. Tư tưởng nhân vật, những nhận định, ngữ cảnh, toàn cảnh đều được cân đo tỉ mỉ. Bạn đọc có thể hình dung được không khí và hòa nhịp với yếu tố hoàn cảnh nhân vật.

Tam Sinh Tam nỗ lực Chẩm Thượng Thư

Lại là 1 trong những câu chuyện với độ nhiều năm thườn thượt khác của tác giả Đường Thất Công Tử. Chuyện kể về tình thương của Bạch Phượng Cửu với Đông Hoa Đế quân.

Nam chính lãnh đạm và phái nữ chính tưng tửng là cặp nhân thứ quá quen thuộc nhưng qua ngòi cây bút của Đường Thất lại trở bắt buộc vô cùng mới mẻ, thu hút. Câu chuyện tình cảm trong sáng được nói với văn phong hiện đại.

cụ thể truyện trộn lẫn thân lãng mạn, ngộ nghĩnh, vừa vui vừa bi đát xót xa.

Nội dung chính

Phượng Cửu – tiểu điện hạ của Thanh Khâu là hồ ly lông đỏ chín đuôi độc nhất vô nhị tại tứ hải chén hoang. Trong một lượt bị hồ ly đuổi giết, đàn bà được Đông Hoa – một vị Đế quân mãi sau từ thuở hồng hoang đến nay, được chúng tiên kính nể cứa giúp.

Nàng vứt bỏ thân phận, tấn công đổi để mang lại tiên cung của Đông Hoa làm tì nàng báo ân nhưng lại đem lòng yêu Đế Quân. Qua mấy nghìn năm theo xua tình yêu, chấp niệm, trải qua biết bao hy sinh, hãm hại tuy thế vẫn ko được đáp lại, nàng ra quyết định từ bỏ.

*
Đông Hoa cùng Phượng Cửu đã tạo ra một từng tình thần tiên đầy cảm xúc

Mối duyên này lại không chấm dứt dễ dàng như thế. Một lần gặp mặt lại, Đế Quân lại chăm chú đến nàng.

Trải qua biết bao sóng gió, kiên cường dắt tay nhau, hai trái tim sau cùng cũng kết đôi. Đông Hoa Đế quân giá buốt lùng, cại trị thiên địa hóa ra lại biến thái, phương diện dày, thù dai.

Phượng Cửu tương đối ngốc mà lại lại bình thường thủy, kiên cường, cố gắng chấp. Một nóng, một lạnh, hai con người biệt lập chống lại cả Thiên mệnh để mặt nhau.

Nhận xét

Sự nữ tính của Đông Hoa chỉ giành cho Phượng Cửu cũng giống như Phượng Cửu trao hết tình yêu, chấp niệm của chính bản thân mình cho Đông Hoa.

Đọc truyện này khiến người ta vừa yêu thương vừa hận, vừa cười cợt lại khóc được ngay. Từng nhân vật đều phải có lý lẽ của bản thân mình khiến hiểu giả chỉ biết than trời trách đất.

Nhiều tình tiết dở khóc dở cười cợt được tạo nên bởi tính bí quyết của hai nhân vật. Đông Hoa cùng Phượng Cửu đã tạo nên một mối tình thần tiên đầy xúc cảm trong quả đât truyện ngôn tình.

Nhàn Vân Công Tử

Nhàn Vân Công Tử của tác giả Vu Tình kể về câu chuyện tình cảm trong giang hồ. Truyện tất cả 10 chương bao gồm văn cùng 1 chương phiên ngoại.

Truyện được reviews là nhẹ nhàng, đối kháng giản, phù hợp đọc để trung tâm tình thoải mái.

Nữ chính Vương Vân là Tả hộ pháp của ma mị Thiên Ô lẫy lừng trong chốn giang hồ nước bị tín đồ Trung nguyên dè bỉu. Nam chính Nhàn Vân công tử là sử gia của Vân gia trang võ thuật cao cường.

Vương Vân tất cả tính biện pháp lạc quan, phóng khoáng tới cả hơi tưng tửng. Nàng võ thuật lợi hại tuy nhiên theo đuổi công ty nghĩa cá nhân, tham sống sợ chết. Thế và lại bị hướng đẫn là tín đồ nối nghiệp của Ma giáo.

luôn đi theo bên cô bé là Thiên nô – Hà Tai. Cơ hội 14 tuổi, một lần tình cờ bị nam bao gồm nhìn hết cả tấm sống lưng trần.

Tính tình vương Vân hào phóng không lẹo nhặt hầu hết nam chính lại có ý đồ, không bỏ qua. Nam giới quyết chịu trách nhiệm, nhận cô gái làm nghĩa muội để tạo cơ hội lấy nàng về phần mình mình.

*
Nhàn Vân Công Tử của tác giả Vu Tình kể về câu chuyện tình cảm trong giang hồ

Từ đó, vô vàn sự khiếu nại hài hước, tình tiết lạ lùng xảy ra. Làm sao Vương Vân rất có thể thoát ngoài lòng bàn tay của nhàn rỗi Vân công tử.

Vốn được mệnh danh là vị thiên tiên gồm diện mạo xuân sắc vô biên bí quyết xa trần thế đến chín tầng trời mà lại âm độc đến nỗi fan người run sợ 

Không thị tẩm? Chém!

Truyện không thị tẩm? Chém! của tác giả Alfred Hitchcock dài 47 chương được đánh giá là truyện ngôn tình thượng cổ đáng đọc.

Với lời văn hài hước và lối nhắc truy hồi, từng mắt xích trong câu chuyện được gỡ dần khiến người đọc nhận thấy nội dung sâu sắc của nó.

Nội dung chính

Nữ chủ yếu An Dật được thân phụ cải trang thành chàng từ nhỏ để con gái được hưởng cuộc sống vô tư, tự do. Chị em có tình ái đầu với Yến Bình – thanh mai trúc mã tuy vậy vì bề ngoài là nam nhi, tình cảm luôn là một mình nàng 1-1 phương.

Đến khi non sông của đàn bà – nai lưng quốc sụp đổ, nàng bây giờ thân là tướng quân, mang danh tử vong sa trường với theo hoàng đế nhỏ dại tuổi sinh sống mai danh ẩn tích.

Sau này, lúc bại lộ, nàng bị tóm gọn về đế đô Tề quốc, hoàng đế ngốc được cứu vớt đi. Lúc này gặp lại Yến Bình – kẻ phản quốc, tình thương thời xưa đã không còn lại gì.

Cứ ngỡ nên chết nhưng mà lạ kỳ, bạn nữ được nuôi như chim hoàng yến trong tẩm cung của nhà vua Tề Quốc – Phượng Triêu Văn.

Đây cũng là nam chính, đàn ông cưng chiều, yêu thương sủng, bảo bọc người vợ như trân bảo. Còn An Dật thì tính giải pháp vốn vô tư tới mức ngốc nghếch lại còn mất trí nhớ không hề nhận ra cảm xúc này.

*
Truyện không thị tẩm? Chém! của người sáng tác Alfred Hitchcock

Hóa ra Phượng Triêu Văn trong một lượt đi sứ è cổ quốc lúc xưa, vô tình phát hiện thân phận chị em nhi với tính cách đặc trưng mà đem lòng yêu thương An Dật.

Trong doanh trại Tề quốc, thời điểm hay tin người vợ chết, nam giới đau xót. Tình yêu của nam giới dành hết mang lại An Dật, cánh mày râu trân trọng như một món quà mất đi rước lại được.

Sau này, khi ký ức trở lại, đàn bà dằn vặt trong tình yêu, thù hận. Cô gái thống khổ tuy nhiên lại kiên cường, kết thúc khoát quăng quật bỏ tất cả cùng hoàng đế Tiểu Hoàng – người người vợ xem như đệ đệ về bên với cuộc sống ẩn dật, kham khổ.

Nhận xét

Đây là một trong những câu chuyện vừa bi vừa hài. Ta cảm rượu cồn trước cảm xúc mà phụ thân An Dật dành riêng cho cô từ khắc tên đến chọn lựa cách sống. Ta cảm động trước một đái Hoàng xứng đáng thương.

Ta cảm hễ trước tình yêu xung khắc cốt ghi trung ương của Phượng Triêu Dương. Rộng hết, ta cảm động trước việc mạnh mẽ, hào phóng trước hoàn cảnh, tình yêu nước nhưng lại cũng ngờ nghệch, bạn nữ tính, kiên trì trước tình thân của An Dật.

Truyện đưa tín đồ đọc đến những cung bậc cảm hứng nhưng hơn hết là việc hài hước, ngọt ngào, lãng mạn. Các nhân vật hồ hết được tạo ra với tính biện pháp rõ ràng. Diễn biến truyện logic, gây ao ước chờ, hứng thú cho đọc giả.

Đọc sách là sở thích của khá nhiều người một trong những giờ giải lao, thư giãn. Truyện ngôn tình thượng cổ hẳn sẽ là một trong lựa lựa chọn thú vị cho các bạn muốn xem thêm về những nét văn hóa truyền thống thời phong kiến.

Các tín vật dụng của truyện ngôn tình chắc hẳn rằng không thể nào bỏ qua mất thể loại cổ đại. 

Với đế chế phong kiến ngay sát 4000 năm, nền văn minh trung quốc cổ đại là một trong kho tàng béo bệu về những câu chuyện, phong tục.

Thế nên, những câu chuyện khai quật về thời gian này luôn luôn mang màu sắc hấp dẫn, độc đáo, nhiều mẫu mã thu hút người xem.