Top 3 mẫu máy vặt lông gà vịt được ưa chuộng nhất hiện nay. 

     

Máy lặt vặt lông kê vịt sẽ rất rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi sự tiện ích và năng suất mà nó sẽ đem lại. Tuy nhiên để thiết lập được loại máy phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng và cho năng suất cao thì cần phải tìm thêm tương đối nhiều kênh thông tin khác nhau. Dưới đây là những gợi ý cho bạn về top 3 loại máy vặt lông con kê vịt đã được hút khách nhất NEWSUN, cùng xem thêm ngay nhé.

  1. Máy lặt vặt lông kê vịt NS55

Đứng ở vị trí thứ nhất trong bảng xếp thứ hạng là máy vặt lông con kê NS55, máy có phong cách thiết kế hình trụ tròn thiên về chiều cao nên quan sát rất gọn gàng, không làm cho tốn không ít diện tích. Với đường kính 55cm, máy mang lại năng suất từ 1-2  con/mẻ giúp tiết kiệm túi tiền nhân công đáng kể.

Máy lặt vặt lông kê vịt có phong cách thiết kế với hộp động cơ 1100W bảo đảm an toàn vận hành khỏe mạnh mẽ, ổn định, chỉ trong 30-40s bọn họ đã đã đạt được thành phẩm là những con gà đã làm được vặt lông sạch đến 95%.

Bên cạnh đó cách áp dụng máy cũng khá đơn giản cùng dễ dàng, bạn chỉ cần nhúng qua gà vào nước sôi đủ nhằm lông mềm và nở ra hơn, tiếp nối bật công tắc máy và mang lại gà vịt vào máy nhằm vặt lông.Sau khi đang thu được sản phẩm là con gà đã được vặt lông thì chúng ta tắt để đưa gà vịt ra.

>> mày mò các chủng loại máy lặt vặt lông gà NEWSUN trên Dienmaythucpham.com 

  1. Máy vặt lông gà vịt NS60

Về đích ở phần thứ 2 thuộc dòng máy lặt vặt lông kê vịt NS60, máy được làm hoàn toàn từ cấu tạo từ chất inox bền bỉ, chống han gỉ mà lại còn bảo đảm an toàn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đường kính  60cm thuộc với hộp động cơ 2200W hiệu suất cao, máy có thể vặt không bẩn 2-4 con/mẻ chỉ trong 30-40s, đáp ứng nhu cầu nhu cầu con số lớn của các lò giết mổ gia cầm, cửa hàng ăn, bên hàng,...

Núm lặt vặt lông của dòng sản phẩm được làm cho hoàn toàn cao su tự nhiên có độ mượt dẻo cùng tính lũ hồi cao, đảm bảo an toàn vặt sạch mát lông mang lại 95% mà lại không làm tổn thương đến gà vịt.

  1. Máy lặt vặt lông con gà vịt NS70 

Ở địa điểm quý quân là thứ vặt lông con gà vịt NS70, với đường kính máy lên đến 70cm máy hoàn toàn có thể vặt 6-7 com/mẻ đáp ứng nhu cầu tốt nhu cầu vặt lông với số lượng lớn của những lò giết mổ, nhà hàng quán ăn quán ăn uống có quy mô lớn.

Được cấu tạo bởi khối hệ thống buli đôi với bánh đà đôi giúp động cơ chạy được mạnh khỏe và ổn định khi quản lý máy liên tục. Bên cạnh đó máy còn có hệ thống đầu hóng ống nước xả tự động và máng xả rộng thoải mái giúp cho quá trình dọn dẹp và sắp xếp máy trở nên tiện lợi và dễ ợt hơn bao giờ hết. 

>> tìm hiểu thêm các mẫu Newsun trên đây: https://dienmaythucpham.com/noi-nau-xoi-bang-dien/ 

Trên đây là top 3 chủng loại máy lặt vặt lông con gà vịt được bán chạy nhất tại NEWSUN hiện nay, hi vọng sau lúc tham khảo nội dung bài viết trên các bạn đã lựa chọn được cho khách hàng sản phẩm cân xứng nhất với yêu cầu của bạn. Nếu còn những thắc mắc nào về thành phầm hay liện hệ cùng với NEWSUN qua website https://dienmaythucpham.com hoặc qua số đường dây nóng 0961.555.155 - 0961.65.2266 để được cung ứng và hỗ trợ tư vấn ngay nhé.