Tòa S10.02 Vinhomes Grand Park | Thông tin tiến độ mới nhất

     

 Tọa lạc tại phân khu vực The Origami với đậm lòng tin và văn hóa truyền thống Nhật Bản, tòa S10.02 vinhomes Grand Park đem về cho cư dân những những hiểu biết sống tĩnh tại, an nhiên trong không khí hòa phù hợp với thiên nhiên tươi mát.

Bạn đang xem: Tòa S10.02 Vinhomes Grand Park | Thông tin tiến độ mới nhất

 Thông tin tổng quan tòa S10.02 vinhomes Grand Park

Tòa S10.02 vinhomes Grand Park phía bên trong tiểu quần thể S10 The Origami tái hiện lại hình hình ảnh xứ sở Phù Tang ngay trong trái tim Thành phố khu vui chơi công viên Vinhomes Quận 9. Phân quần thể The Origami được trở nên tân tiến bởi yêu mến hiệu bđs Vinhomes (Việt Nam) với Tập đoàn thương mại dịch vụ Mitsubishi (Nhật Bản).

  • Vị trí: ở trong phân khu vực The Origami - khu đô thị vinhomes Grand Park
  • Quy mô: cung ứng 504 căn hộ
  • Cấu trúc tòa tháp: 26 tầng (gồm phòng sống chung, khối hệ thống shophouse, các căn hộ hiện nay đại) và 2 tầng hầm để xe 
  • Mật độ căn hộ: 21 căn/sàn
  • Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư studio, nhà ở 1 - 3 PN
  • Diện tích căn hộ: 30-108m2
  • Tiêu chuẩn bàn giao: buổi tối thiểu

Bên cạnh đó, sở hữu không khí xanh lên đến mức 3200m2 (gồm hệ thực vật với mặt nước), The Origami ăn được điểm tuyệt đối trong đôi mắt các khách hàng thông thái ưa thích cuộc sống đời thường gần gũi cùng với thiên nhiên.

Các căn hộ cao cấp tại S10.02 The Origami được trở nên tân tiến theo tiêu chuẩn sản phẩm Sapphire hiện nay đại, phía tới cộng đồng năng rượu cồn Sài Gòn, vận dụng nhiều công nghệ tân tiến, sáng dạ nhằm kiến thiết trải nghiệm sống luôn thể nghi số 1 cho cư dân.

>>> coi thêm: Căn hộ vinhomes riverside grand park quận 9

Mặt bằng kiến tạo căn hộ tòa S10.02 vinhomes riverside Grand Park

Tòa tháp S10.02 The Origami được quy hoạch theo layout hình chữ T, quy mô 26 tầng, cung ứng 504 căn hộ với phong phú loại hình, đáp ứng nhu cầu nhu mong sinh hoạt của tương đối nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, gồm những: căn studio, 1PN, 1PN+1, 2PN, 2PN+1, 3PN. Trong đó, tầng trệt và 2 được sử dụng cho mục đích kinh doanh shophouse, khu vực đây tiềm ẩn là địa điểm mua sắm lý tưởng cho cư dân số sống trên tòa tháp. Tầng 3-26 là những căn hộ hiện đại và phòng ngơi nghỉ tập thể.

Mặt bằng kiến tạo căn hộ tầng 4-25 tòa S10.02 vinhomes Grand Park

Căn studio: cài đặt diện tích nhỏ tuổi gọn nhưng mà có vừa đủ các không gian tính năng chính như: 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh và 1 logia, kiến thiết theo phong cách “mở” giúp tăng khoảng “thở” mang lại căn nhà.

Mặt bằng kiến tạo căn hộ tòa S10.02 vinhomes Grand Park - căn studio

Căn 1PN: có những khu vực chức năng như căn studio tuy thế phòng ngủ khép kín đáo đề cao sự riêng bốn hơn.

Xem thêm: Xem Phim 10.000 Năm Trước Công Nguyên 2008 Full Hd Vietsub, Xem Phim 10

>>> coi thêm: Tòa BE9 vinhomes riverside Grand Park

Căn 1PN+1: được bổ sung cập nhật thêm không gian đa năng+1, nhà sở hữu rất có thể sáng tạo đổi mới phòng có tác dụng việc, hiểu sách,... Tùy theo sở yêu thích cá nhân.

Mặt bằng kiến thiết căn hộ tòa S10.02 vinhomes riverside Grand Park - căn 1PN+1

Căn 2PN: bao hàm 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 nhà lau chùi và vệ sinh và 2 logia.

Mặt bằng xây đắp căn hộ tòa S10.02 vinhomes Grand Park - căn 2PN

Căn 2PN+1: có phong cách thiết kế thêm ko gian đa chức năng +1 và 1 nhà lau chùi khép bí mật đặt trong phòng ngủ master. Khu vực đa năng hoàn toàn có thể trở thành chống ngủ đến khách tới nghịch nhà bằng việc kê thêm một chiếc chóng nhỏ.

Mặt bằng xây cất căn hộ tòa S10.02 vinhomes Grand Park - căn 2PN+1

Căn 3PN: được tạo với diện tích s lớn nhất tại tòa S10.02, kết cấu gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 chống bếp, 2 nhà lau chùi và vệ sinh và 2 logia.

Mặt bằng xây đắp căn hộ tòa S10.02 vinhomes riverside Grand Park - căn 3PN

Tiến độ thi công tòa S10.02 vinhomes Grand Park

Là dự án công trình mang thương hiệu Vinhomes, tòa S10.02 vinhomes riverside Grand Park được bảo đảm về quy mô, chất lượng và quy trình thi công. Hiện tòa tháp đang được xây dựng đến tầng 18, đang thực hiện hoàn thiện tầng hầm B2 và ban đầu công đoạn xây bẫy mặt ngoài. Những căn hộ tại S10.02 The Origami dự kiến đang được chuyển giao cho quý khách hàng trong quý 3/2022.

Kết

Tòa S10.02 vinhomes Grand Park sở hữu xây dựng ấn tượng, quy hoạch thông minh tọa lạc tại phân quần thể The Origami, là chốn an cư lý tưởng cho người ưa thích cuộc sống tĩnh tại, thư thái chuẩn Nhật.