Tô màu trong corel

     

Tô màu trong Corel là làm việc mà bất cứ nhà kiến thiết nào cũng cần được nắm, nhằm mục tiêu giúp cho phiên bản thiết kế được hoàn hảo hơn.

Bạn đang xem: Tô màu trong corel

Thực tế, thao tác này tất cả đến 3 cách tiến hành vô cùng đối chọi giản, bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết tiếp sau đây để cầm được quá trình thực hiện. 

Cách 1: áp dụng công núm Edit Fill (F11) 

Đối với mức sử dụng này, để hoàn toàn có thể tô color trong Corel, bạn cần tiến hành theo công việc sau đây: 

- bước 1: Vẽ một đối tượng ngẫu nhiên trên giao diện của Corel. 

- bước 2: nhấn mở vỏ hộp thoại Edit Fill (F11) để có thể đặt các màu lên đối tượng. 

- cách 3: Đặt các mã màu cùng phối lại màu cho đối tượng. Bên trên thanh màu, bạn có thể trộn các màu khác nhau từ vỏ hộp màu với để thêm color mới, bạn chỉ cần kích lưu ban lên thanh màu để thêm các hộp màu mới. 

- bước 4: nếu như muốn hút màu, chúng ta cũng có thể kích vào hình tượng bút hút màu tương xứng với màu mà bạn cần tô mang lại đối tượng. Sau khoản thời gian đã kích xong, các bạn kích chọn sang hộp tiếp theo. Vào bảng Type, bạn có thể chọn các hình dạng tô màu không giống nhau cho đối tượng. 

- bước 5: Sau khi chấm dứt các thao tác trên, bạn chỉ cần nhấn OK là trả thành. 

*

Tô màu bởi công gắng Edit Fill gồm cách triển khai vô cùng đối chọi giản

Cách 2: thực hiện công cầm Interactive Fill (G) 

Bạn hoàn toàn có thể tô màu trong Corel với cơ chế Interactive Fill (G). Theo đó, bạn có thể chuyển hướng những gam độ phối màu sắc qua trục tọa độ tựa như như hình ảnh dưới đây.

Xem thêm: Le Ba Jia Bo Ngay【M9853 - Mở Tài Khoản Cá Độ Bóng Đá 14【M98】

Thông qua các thanh tab, chúng ta có thể chọn đẳng cấp tô màu phù hợp với đối tượng. 

*

Cách 3: thực hiện công cố Mesh Fill (M)

Công vắt Mesh Fill (M) được sử dụng để đánh màu chuyển sắc dạng lưới. Với phương tiện này, bạn có thể tạo điểm vào các vị trí nên tô màu cùng đặt màu sắc vào điểm đó, giống như như hình dưới đây: 

*

Để có thể thêm điểm và uốn vệt màu sắc theo vector tại từng điểm nút mà các bạn đã tạo thành trên lưới màu. 

*

Trong ngôi trường hợp bạn muốn tô color tại những điểm, bạn chỉ cần kích chọn điểm đó, sau đó nhấn con chuột trái vào ô màu buộc phải tô, hôm nay màu sắc đã hiển thị trên điểm đó. Kết thúc làm việc này, bạn hãy nhấn OK để hoàn thành. 

Như vậy, bạn đã cố gắng được 3 phương pháp tô màu sắc trong Corel đơn giản và nhanh chóng nhất, hỗ trợ cho việc xây đắp được tiện lợi hơn. Nếu bạn muốn sử dụng thành thạo phần mềm Corel trong thời gian ngắn độc nhất vô nhị thì các bạn có thể đọc thêm khóa học tập “Học Corel bài bản trong 7 ngày” của giảng viên Vũ Ngọc Đăng trên indotech.vn. Chúc chúng ta thành công! 

Khóa học "Học Corel chuyên nghiệp hóa trong 7 ngày"

Xem cụ thể toàn bộ khóa đào tạo và huấn luyện ngay trên đây

Khóa học tập học Corel online với 25 bài giảng giúp bạn sử dụng các tính năng Coreldraw, biết phương pháp in với xuất sản phẩm, cầm được những thủ thuật trong Corel. Học các kiến thức căn nguyên đồ họa không giống như học phương pháp chụp ảnh đẹp, photoshop, Adobe Illustrator, .. để phối kết hợp và được nhiều mảng công việc hơn: xây dựng in ấn, kiến tạo giao diện website...