Tinh thông nguyên tố genshin impact

Genshin Impact tất cả nhị chỉ số Nguim Tố khác nhau là Tinh Thông Nguim Tố với Hiệu Quả Nạp Nguim Tố, từng chỉ số có phương châm khôn xiết khác biệt.

Lúc nghịch Genshin Impact, người chơi thông thường sẽ có nhì phía lên đồ vật chủ yếu đến hồ hết nhân đồ vật damage dealer: cạnh bên thương đồ gia dụng lý (hay có cách gọi khác dân gian là “ngay cạnh thương tay”) và sát thương tự các làm phản ứng nguim tố. Cách nâng tiếp giáp tmùi hương tay thì rất giản đơn hiểu: các bạn chỉ cần tìm kiếm kiếm những món Thánh di đồ dùng gồm loại +ATK theo xác suất hoặc theo con số, còn gần cạnh tmùi hương làm phản ứng nguyên tố tương đối khó khăn gọi hơn một chút. Trong nội dung bài viết này, Mọt tui đã ra mắt gần như lên tiếng quan trọng đặc biệt nhưng bạn Genshin Impact nên biết về hai chỉ số nguyên ổn tố tương đối dễ dàng nhầm lẫn là Tinch Thông Nguim Tố và Hiệu Quả Nạp Nguim Tố.
You watching: Tinh thông nguyên tố genshin impact

Prúc lục


Tinc Thông Ngulặng Tố là gì?

Nếu ao ước tạo ra số đông phản nghịch ứng ngulặng tố cùng với gần kề tmùi hương lên tới mức hàng ngàn nhỏng trong số Clip clip, thiết bị bạn phải là chỉ số Tinc Thông Nguyên ổn Tố (TTNT – Elemental Mastery vào phiên bản giờ đồng hồ Anh).

See more: Download Darksiders 2 Việt Hóa, (Pc) Darksiders Ii: Death Lives (Full


See more: Cách Chia Sẻ Kỷ Niệm Kết Bạn Trên Facebook, Cách Để Xem Kỷ Niệm Trên Facebook


Chỉ số này đã tăng liền kề tmùi hương của những phản nghịch ứng ngulặng tố theo cung cấp số nhân, và cũng góp tăng cường mức độ bền của khiên vày nguyên ổn tố Đất tạo nên. Một ví dụ đối kháng giản: 175 TTNT đã tăng giáp tmùi hương của Bốc Hơi với Tan Chảy lên gần 31%, trong khi Quá Tải, Siêu Dẫn, Tan Vỡ, Khuếch Tán lên 74% (có trong thông số kỹ thuật cụ thể của nhân vật) . Nếu chúng ta giỏi toán thù cùng ao ước trường đoản cú mình tính tân oán đúng chuẩn, wiki của trò nghịch bao gồm cung cấp các cách làm nhỏng sau:

X = 0.197 × TTNT × e^-(0.00063×TTNT)Y = 0.472 × TTNT × e^-(0.00063×TTNT)Z = 0.315 × TTNT × e^-(0.00063×TTNT)

*
*
*
*
*

Hi vọng rằng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ hơn về hai chỉ số Tinch Thông Nguim Tố với Hiệu Quả Nạp Nguyên ổn Tố vào Genshin Impact. Nếu các bạn phạt hiện nay không nên sót làm sao trong nội dung bài viết, bao gồm thông tin mong mỏi bổ sung hoặc share, chớ mắc cỡ nsát còn lại comment sinh sống cuối nội dung bài viết nhé!