Hình nền động đẹp nhất cho điện thoại

     

Hình nền động vẫn là một trong số đa số lựa chọn “làm đẹp” màn hình smartphone được nhiều người yêu thích. Nếu đã tìm một app ảnh nền động đẹp mang đến Android thì dưới đây là những gợi nhắc tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn đang xem: Hình nền động đẹp nhất cho điện thoại


Wave Live Wallpapers


Wave Live Wallpapers chứa rất nhiều hình nền động cho apk với kiến tạo và chủ đề hấp dẫn. Chúng ta có thể tìm thấy nhiều nền game động rất đẹp về động vật hoang dã như cá heo, mèo, cá mập làm vỡ màn hình… Wave Live Wallpapers bổ sung cập nhật các nền game mới theo thời hạn và không gây hao pin.

Bên cạnh đó, Wave Live Wallpapers cũng cung cấp hình nền bàn phím tương xứng với hình ảnh động. Yếu điểm duy tuyệt nhất của tiện ích này theo fan dùng báo cáo là có một trong những hình nền hễ lỗi với làm screen bị đen. Cài đặt Wave Live Wallpapers miễn mức giá trên CH Play.

Forest Live Wallpaper


Đây là 1 trong số app ảnh trên nền động thư giãn và nhẹ nhàng nhất. Forest Live Wallpaper cung cấp cho chính mình một loạt những lựa chọn tùy biến, bao gồm hình nền đẹp với động mang lại Android.

Forest Live Wallpaper cũng có thể có một thiết đặt độc đáo, với tên Night time multiplier - khiến cây cỏ và các ngọn đồi trong nền game sáng rộng vào ban đêm. Bổ sung này khiến hình nền rượu cồn trông tương đương thật hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thoát Icloud Nhanh Nhất, Đăng Xuất Icloud, Thoát Tài Khoản Icloud

Muzei Live Wallpaper


Muzei Live Wallpaper là một trong những app ảnh nền động cho Android, giúp đỡ bạn “refresh” màn hình khóa hàng ngày bằng phần nhiều tác phẩm thẩm mỹ mới nhất. App này thay hình ảnh nền trong bộ sưu tập yêu mê thích của người dùng vài giờ đồng hồ một lần.

Muzei Live Wallpaper cực kỳ thân thiện với những người dùng. Mã mối cung cấp của áp dụng có sẵn tại https://github.com/romannurik/muzei/. Nếu như biết lập trình, chúng ta cũng có thể dùng code này nhằm tự trở nên tân tiến hình nền sở hữu đậm dấu ấn cá nhân. Muzei Live Wallpaper cung ứng cả đồng hồ thời trang thông minh.

Paperland Live Wallpaper


Nó trông y hệt như một bức tranh phong cảnh được cắt ra từ bỏ giấy và dán vào màn hình điện thoại cảm ứng của bạn. Người tiêu dùng Paperland Live Wallpaper gồm thể tùy chỉnh thiết lập thời gian khía cạnh trời mọc/lặn, biến hóa hình nền hễ theo thời tiết bởi AccuWeather cung cấp. Ở phiên phiên bản miễn phí, người dùng hoàn toàn có thể chọn 3 hình nền bao hàm đêm yên ổn tĩnh, cánh đồng cỏ hoặc di trú ở sa mạc.

ZENTALED Live Wallpaper

ZENTALED Live Wallpaper được nhận xét là một trong các app ảnh nền động độc đáo và khác biệt nhất cho game android trên Google Play Store. Tín đồ dùng còn có cả sàng lọc hình nền 3 chiều động.

ZENTALED Live Wallpaper tất cả bộ sưu tập ảnh nền đẹp kết hợp color ấn tượng, cung ứng cả nền tối nhằm tiết kiệm pin. Ứng dụng tương thích với hầu hết smartphone có màn hình hiển thị OLED.


*
*