Tìm bạn ở gần trên facebook

     

tương tự như như nhân tài Tìm bạn Quanh Đây của Zalo, Facebook cũng hoàn toàn có thể giúp chúng ta biết và kết nối với những người bạn sinh sống ngơi nghỉ gần khu vực của bạn. Dưới đấy là hướng dẫn giải pháp tìm chúng ta trên Facebook mà bạn cần biết.


Tình năng anh em gần phía trên trên Facebook (Nearby Friends) là kỹ năng để giúp bạn có thể làm thân quen với những người xung xung quanh trong nửa đường kính khoảng 1km. Khi bao gồm người các bạn nào sẽ ở ngay gần trong khu vực vực, Facebook sẽ thông tin cho năng lượng điện thoại của người sử dụng ngay. Lúc đầu, thiên tài này được thể nghiệm trên các thiết bị chạy ios (iPhone/iPad) của hãng apple và bây chừ đã được thịnh hành rộng rãi trên ứng dụng Facebook trên những nền tảng smartphone khác.

Bạn đang xem: Tìm bạn ở gần trên facebook

Hướng dẫn phương pháp tìm bạn trên Facebook

Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách tìm các bạn trên Facebook bằng điện thoại Android.

Để sử dụng nhân kiệt tìm đồng đội gần trên đây trên Facebook, trước tiên bận bắt buộc bật vị trí của điện thoại cảm ứng thông minh lên.

*

Sau đó, mở app Facebook lên và truy vấn vào phần thực đơn => chọn Bạn bè ngay gần đây.

*

Facebook sẽ hiện lên phần đa người đang có trong quanh vùng để bạn có thể kết bạn.

Xem thêm: Những Tiểu Thuyết Hay Nhất Mọi Thời Đại Nên Đọc Một Lần Trong Đời

*

*

Để tùy chỉnh thiết lập khả năng tìm kiếm trên bằng hữu gần đây, bạn hãy nhấp vào biểu tượng răng cưa => mục Bạn bè và lựa chọn tiêu giảm lại cường độ thành “Bạn thân” hay “Gia đình” để chia sẻ vị trí trong chức năng này.

*

Mặc dù có ích và khá độc đáo nhưng bằng hữu gần trên đây trên Facebook cũng có thể gây phiền toái hoặc bật mí vị trí cá nhân mà người tiêu dùng Facebook không giỏi biết. Chính vì vậy tự mỗi người họ cần biết cách sử dụng sao cho tương xứng để còn đảm bảo an toàn các thông tin cá nhân khác nữa.

Để tắt tài năng này đi, các bạn hãy vào lại mục Bạn bè gần đây => gạt thanh kéo sangTắt.

*

Dù vậy để chắc hẳn rằng hơn, chúng ta nên tắt địa chỉ trên smartphone và thực hiện reset lại thiết bị. Hoặc các bạn vào thiết lập của thứ và tìm về quyền truy cập vị trí của ứng dụng Facebook rồi tắt thủ công.