Tìm bạn gần đây

     

Mạng làng mạc hội lớn nhất Thế giới vừa mới đây vừa update thêm chức năng mới cho tất cả những người dùng Facebook bên trên toàn cầm giới. Đây là sự việc bổ sung, phát triển mới dựa vào công nghệ định vị trên các thiết bị di động thông minh hiện nay như iPhone, ipad hay laptop bảng. Được biết thiên tài này có tên là Nearby Friends - đồng đội quanh đây, và người dùng Facebook tại nước ta cũng có thể sử dụng được tính năng này.

Bạn đang xem: Tìm bạn gần đây

Tải Facebook đến iOS

Tải Facebook đến Android

Đây là tính năng lạ vô cùng thú vị, nó được cho phép người sử dụng Facebook rất có thể tìm thấy nhau vào một phạm vi độc nhất vô nhị định. Trước đây, Nearby Friends đã từng có lần được sử dụng, nhưng công dụng nó mang đến không mấy khả quan, cho tới tận bây giờ.

Cách sử dụng nhân tài tìm quanh đây của Facebook


Rõ ràng đây là tính năng cực kì tiện dụng, cơ mà lẽ ra Facebook nên hoàn thành từ mau chóng hơn. Bởi, khác với chức năng tìm quanh đây trên Zalo, BeeTalk, hay một vài ứng dụng nhắn tin miễn khí khác. Facebook đang gừi lời nhắn thông báo cho mình nếu tìm ra bất kỳ đồng đội nào trong danh mục đang ở gần đây, cùng ngược lại.

Và nếu bạn vẫn còn chưa chắc chắn làm sao để kích hoạt và sử dụng kĩ năng này, hãy để indotech.vn.com.vn góp một tay nhé!

Bước 1: chúng ta truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng của mình, nhấp vào biểu tượng More ở góc dưới cùng, bên phải màn hình. Sau đó, nhấp vào See More..., lựa chọn Nearby Friends.


Bước 2: Chọn Next cùng Turn on sống hai đồ họa tiếp theo, bạn có thể tùy lựa chọn nhóm đối tượng người tiêu dùng nào bạn muốn chia sẻ vị trí tại mục mô tả with.

Bước 3: được cho phép Facebook truy cập vào địa chỉ hiện tại của chúng ta để việc tìm và đào bới kiếm bằng hữu được bắt đầu.

Xem thêm: Share Key Win 7 Ultimate - Key Windows 7 Mới Nhất 2019


Click vào OK cùng Allow để cho phép Facebook truy cập vào vị trí hiện tại

Bước 4: lựa chọn một anh em bất kỳ để share vị trí bởi cách nhấp vào biểu tượng định vị - Location trong vòng tròn. Khi một thông báo nhỏ xuất hiện, chọn vào chia sẻ để tiến hành chia sẻ vị trí cùng các bạn bè. Sau khi hoàn tất, biểu tượng định vị của tín đồ bạn đó sẽ có màu xanh như dưới đây.

Ngoài ra, họ còn có thể mời đồng đội cùng sử dụng anh tài này bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng dấu cùng để thêm họ.


Chú ý:

Tính năng này chỉ có công dụng nếu những người dân muốn search kiếm nhau thuộc bật xác định (Locations) và thuộc đang kích hoạt Nearby Friends.Nếu sợ bị lợi dụng thông tin, chúng ta có thể xóa dữ liệu tàng trữ trong mục thiết lập đặt.

Để bảo đảm an toàn tính an ninh và riêng rẽ tư cho tất cả những người dùng, đề xuất Nearby Friends đang không tự động kích hoạt khi người tiêu dùng bật xác định như trên các ứng dụng khác.

Ngoài việc hoàn toàn có thể gửi thông báo cho người dùng, Nearby Friends còn rất có thể ghi lưu giữ những địa điểm thường xuyên được sử dụng.


Khi kích hoạt rồi, cũng phải sử dụng phương pháp thủ công để tắt đi.

Bài viết trên đây đã giới thiệu qua cho các bạn về tác dụng cũng như làm thế nào để sử dụng được tính năng Nearby Friends bên trên Facebook. Cùng với việc cập nhật khả năng gọi đoạn phim cho Facebook Messenger cùng gọi video trên Facebook, hy vọng người dùng sẽ sở hữu thêm phần lớn trải nghiệm thú vui khác về mạng xã hội lớn nhất nhân loại này.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*