Thủ tục đăng ký grab bike

     

Grab đang là một trong những loại dịch vụ gọi xe công nghệ có rất nhiều người cần sử dụng nhất hiện nay. Trở thành đối tác doanh nghiệp tài xế của Grab các bạn sẽ có thể gia tăng thêm thu nhập các tháng nhờ thương mại dịch vụ gọi xe trực tuyến đường này. Sau đấy là cách đk GrabBike bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: Thủ tục đăng ký grab bike


1. Grab là gì?

Grab là một trong những công ty về technology cung cấp dịch vụ dịch rời và vận chuẩn chỉnh thông dụng văn minh tại nhiều quốc gia Đông nam Á và trong những số đó có Việt Nam. Grab còn gọi với một chiếc tên quen thuộc thuộc chính là xe ôm thời công nghệ hiện đại. Và vấn đề này là không thể phủ nhận sự thành lập của Grab đúng vào thời điểm công nghệ và giải quyết được nhiều tình trạng phương tiện giao thông vận tải vô cùng tiện lợi.


2. Các dịch vụ của Grab hiện nay nay

Grab ngày càng cải tiến và phát triển và đa dạng và phong phú các dịch vụ hoạt động trực tuyến, mặc dù nhiên, trên Việt Nam, vận dụng này hiện thông dụng với:

- Grabbike: ứng dụng đặt xe technology với đời xe chuyên chở dạng 2 bánh như xe thứ hay mô tô; đấy là dịch vụ được ưa chuộng nhất tại việt nam bởi tiện thể lợi, cân xứng trên đầy đủ dạng địa hình, dịch rời nhanh trong suốt đường ngắn, giá rẻ và sệt biệt, call xe rất nhanh.

- Grabcar: cũng vận động tương trường đoản cú như Grabbike nhưng gọi xe theo Grabcar, khách sẽ tiến hành đưa đón bằng xe 4 bánh và không gắn đại dương taxi. Dịch vụ thương mại này có rẻ hơn taxi truyền thống cuội nguồn và quánh biệt, không trở nên cấm đỗ ở những tuyến đường nội thành nên tiện lợi cho đón - trả khách.

Xem thêm: "1 Click" Cách Chặn Phần Mềm Kết Nối Internet Bằng Firewall Đơn Giản

- Grabfood: là áp dụng đặt thức ăn, khách đặt thương mại & dịch vụ sẽ được giao hàng (giao trang bị ăn) vào thời gian nhanh nhất với giá được hiển thị trên hệ thống trước khi thừa nhận đặt (gồm giá cả món nạp năng lượng và tầm giá vận chuyển). Thông thường, lái xe Grabbike sẽ nhận thêm Grabfood vì thuận tiện để tăng thu nhập


- Grabshare: là áp dụng gọi xe cộ ghép, tức là, bạn có nhu cầu đi Grabcar nhưng mong muốn tiết kiệm, sút mức chi phí sẽ trả; lúc đó, bạn muốn chia sẻ hành trình, đi thông thường xe với người lạ. Thông thường, sử dụng thương mại & dịch vụ này để giúp khách đặt tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 30% phí phải trả. Tuy nhiên, nên lưu ý đến nếu không ưng ý đi phổ biến với người lạ lẫm biết.

- Grabexpress: ứng dụng phục vụ khác với vận tốc nhanh chóng, mặc dù nhiên, mức giá vận chuyển cao hơn Grabbike nhưng chất lượng kiện hàng được bảo đảm an toàn hơn.

3. Giải pháp làm thủ tục hồ sơ đăng ký Grabbike

Bước 1: chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ

Một cỗ hồ sơ đk Grabbike cơ phiên bản bao có những giấy tờ sau đây

Bản gốc lý lịch tứ phápTài khoản bank chính chủChứng minh quần chúng (còn hạn 15 năm tính từ thời điểm ngày cấp) hoặc Căn cước công dân / Hộ chiếu (còn thời hạn)Bằng lái xe (A1 hoặc A2)Giấy đk xe mà bạn sử dụngBảo hiểm tai nạn đáng tiếc đúng với thông tin xe các bạn sử dụng đăng ký (còn hiệu lực hiện hành trước 1 tháng)

*Lưu ý: với các sách vở không yêu cầu bạn dạng gốc, chúng ta nên sử dụng phiên bản photocopy gồm công hội chứng (còn hiệu lực trong vòng 6 tháng)

Bước 2: Điền thông tin đăng cam kết chạy Grab ở đâu?

Hiện nay, Grab đã hỗ trợ đăng ký thông tin online. Bạn hãy truy cập: https://www.grab.com/vn/driver/transport/bike/ với điền không thiếu các tin tức sau:


Thành phố hoạt động: chỗ mà bạn có nhu cầu đăng ký kết chạy xeHọ tênSố di độngNguồn reviews và code ra mắt (nếu có)Đánh lốt vào ô Đồng ý chính sách Bảo mật của GrabĐánh vết vào ô I’m not a robotẤn Đăng Ký

Bước 3: đợi tin nhắn thông báo lịch hứa (ngày, giờ, địa điểm) nộp làm hồ sơ từ Grab

Bước 4: Nộp làm hồ sơ theo đúng địa điểm và thời hạn đã được hẹn

Mọi thủ tục đăng ký sẽ được mang về trụ sở thao tác làm việc của Grab tại thành phố hà nội và tp.hcm với add cụ thể như sau:

Bước 5: hoàn tất giảng dạy trực tuyến

Trang bị phòng vệ cùng với lớp khả năng tự vệCác lớp kỹ năng nâng cao kiến thức gia đìnhLái xe bình yên và lớp sơ cấp cứu với loài kiến thức có ích trong cuộc sốngBóng đá, bơi lội lội cải thiện sức khỏe

Bước 6: Trang bị đồng phục cùng kích hoạt tài khoản

Với phần lớn thông tin rõ ràng trên đây chắc chắn các bạn đã có thêm rất nhiều hiểu biết khi mong trở thành một tài xế grab kiếm thêm thu nhập cá nhân cần chuẩn bị và ngừng những sách vở để đầy đủ hồ sơ đk grabbike và các bạn sẽ chính thức được đi làm ngay sau thời điểm hoàn tất thủ tục đăng ký. Chúc bạn thành công với nghề nghiệp và công việc mà các bạn chọn!


Mời các bạn xem thêm các tin tức hữu ích khác trên thể loại Tài liệu của indotech.vn.