Thông tin bản đồ Bạc Liêu cập nhật năm 2022

     

Nằm cách tp hcm 280 km, thành phố Cần Thơ 100km và thành phố Sóc Trăng chỉ 50 km. Tỉnh bạc đãi Liêu sẽ là một trong những trong những điểm đến chọn lựa mà khác nước ngoài sẽ được đắm bản thân vào không khí trong lành của rất nhiều cảnh quan liêu thiên nhiên. Hãy theo dõi nội dung bài viết của công ty chúng tôi về bản đồ bội nghĩa Liêu để tò mò về vùng khu đất này nhé.

Tỉnh bội bạc Liêu về đêm

Giới thiệu về tỉnh bội bạc Liêu

Nằm về rất Nam của vn thuộc bán đảo Cà Mau trong vùng đồng bởi sông Cửu Long, tỉnh tệ bạc Liêu là một trong vùng được phù sa bồi đắp trải trải qua nhiều thế kỷ. Giờ đây, tỉnh này là một vùng đất được thiên nhiên ưu tiên với phần đông bãi cát trắng mênh mông, núi non chập chồng với bao cảnh thiết bị tuyệt đẹp mắt và đông đảo con tín đồ chất phác, siêng năng, nhân hậu lành. 

Giữa một vùng tây-nam Bộ náo nhiệt cùng rộn ràng, bội bạc Liêu vẫn là một trong những điểm nghỉ chân lại “vùng xứ sở của công tử bạc Liêu” để du khách có thể khám phá về vị trí địa lý, đặc điểm khí hậu và điều kiện tự nhiên.

Vị trí địa lý

Bạc Liêu có vị trí địa lý thuộc bán hòn đảo Cà Mau, vị trí miền đất rất Nam của sơn hà Việt Nam, bao gồm diện tích tự nhiên và thoải mái là 2585,3 km2. Tỉnh bạc bẽo Liêu ở ở tây nam Bộ, thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với tọa độ địa lý theo thứ tự là

  • Từ 9o00’00’’ mang lại 9o37’30’’ vĩ độ Bắc 
  • Từ 105o15’00’’ đến 105o52’30’’ gớm độ Đông

Tỉnh gồm chung địa giới nối thức giấc Hậu Giang, Kiên Giang sinh hoạt phía Tây Bắc, Sóc Trăng làm việc phía Đông Bắc, phía Đông nam giáp biển cả Đông, Cà Mau làm việc phía Tây Nam. Tỉnh bạc tình Liêu tải đường bờ biển dài 56 km nối với những biển quan trọng như Gành Hào, nhà Mát, mẫu Cùng.

Cánh đồng năng lượng điện gió bội nghĩa Liêu

Đặc điểm địa hình

Địa hình tỉnh bạc đãi Liêu tương đối bằng phẳng, đa số là độ cao xấp xỉ 1,2 m so với khía cạnh biển, cùng với đồng bằng, sông rạch, kênh đào chằng chịt, còn lại là hầu hết giồng mèo và một số khu vực trũng xung quanh năm ngập nước. Địa hình tệ bạc Liêu có xu hướng dốc từ bỏ bờ biển vào nội đồng, từ Đông Bắc xuống Tây Nam. Có không ít kênh rạch khủng trên địa phận tỉnh như kênh cai quản Lộ - Phụng Hiệp, kênh Cạnh Đền, kênh Phó Sinh, kênh giá bán Rai.

Thềm châu lục mở rộng, đại dương nông và bãi biển thoải tự 30 cho 70, dòng hải dương Đông Bắc định hình rất đặc biệt quan trọng trong bồi tụ, từng năm mở rộng thêm ra đại dương hơn 30m làm cho các bãi bồi. Kho bãi bồi mở cho tới đâu thì rừng ngập mặn đã tiến ra tới đó. 

Bạc Liêu nằm ở chỗ trung chuyển của tuyến phố giao thông huyết quản - quốc lộ 1A đặc biệt của cả nước, cách thành phố Cần Thơ khoảng tầm 100km và tp.hcm khoảng 280km về phía Bắc. Hiện giờ có nhiều tuyến phố mới như nam giới Sông Hậu, ngã Bảy - Cà Mau trải qua địa phận tỉnh bội nghĩa Liêu. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho tất cả những người dân bạc bẽo Liêu trong sự giao lưu, cải cách và phát triển kinh tế.

Các huyện của tỉnh bạc bẽo Liêu

Tính đến thời khắc năm 2022, bạc đãi Liêu được tạo thành 7 đơn vị hành chủ yếu cấp huyện, 1 thành phố, 1 thị xã cùng 5 huyện, trong những số ấy có 64 đơn vị hành bao gồm cấp xã, gồm tất cả 10 phường, 5 thị trấn và 49 thôn (bao bao gồm 512 khóm, ấp)

  • Thành phố bạc Liêu
  • Thị xã giá bán Rai 
  • Các thị xã Đông Hải, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi 

Bản đồ gia dụng hành chính bạc Liêu

Bản đồ vật hành chính bạc đãi Liêu

Bài viết trên trên đây đã cung ứng đến chúng ta đọc những tin tức về địa chỉ địa lý, bản đồ tỉnh bạc Liêu. Với nhiệt độ chan hòa cùng rất những hệ thống sông rạch đa dạng đi qua những vùng cây nạp năng lượng trái và những vườn chim, bạc bẽo Liêu đã tất cả những tiện lợi nhất định trong phạt triển du lịch sinh thái và phượt biển, biến điểm đến lôi kéo du khách.

Meey bản đồ | Tra cứu giúp thông tin bản đồ quy hướng Bất Động Sản

  • Website: https://meeymap.com/.
  • Sđt: 0869 092 929
  • Email: contact meeyland.com
  • Địa Chỉ: Tầng 5 Tòa đơn vị 97-99 bóng Hạ, phường láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội