Theo dõi máy tính từ xa một cách bí mật

Những ứng dụng theo dõi và quan sát laptop người không giống qua Internet là vẻ ngoài giúp những bậc prúc huynh xuất xắc nhà làm chủ tiện lợi theo dõi và quan sát, đo lường chuyển động máy trường đoản cú xa. Những phần mềm theo dõi máy vi tính miễn tổn phí này cung ứng khắc ghi lịch sử vận động bên trên máy tính xách tay. Trong bài viết tiếp sau đây sẽ khuyên bảo chi tiết biện pháp theo dõi và quan sát máy tính xách tay từ xa bởi ứng dụng bí mật có ích.

You watching: Theo dõi máy tính từ xa một cách bí mật


Cách theo dõi máy tính từ bỏ xa đối chọi giản

Cơ chế quan sát và theo dõi hoạt động máy vi tính từ bỏ xa chất nhận được giám sát và đo lường hoạt động của tín đồ khác như quan sát và theo dõi câu hỏi truy vấn trang web, hoạt động vui chơi của nhân viên văn phòng. Người dùng cũng hoàn toàn có thể quản ngại trị tất cả những máy vi tính đang quan sát và theo dõi xuất phát điểm từ một địa điểm làm sao đó. Hoặc đơn giản là quản lý về bài toán khởi hễ, tắt máy tính tự xa hoặc tắt thiết bị trên các siêu thị Internet chỉ bởi một vài ba cú click chuột.


*

Để thực hiện giải pháp quan sát và theo dõi máy tính xách tay từ xa người dùng có thể tìm hiểu thêm hầu như phần mềm theo dõi và quan sát laptop tự xa kín đáo hoặc công khai. Theo kia, người dùng rất có thể tổ chức triển khai các team máy tính xách tay theo cơ quan không giống nhau, tắt hoặc khởi động sản phẩm bằng làm việc loài chuột và bàn phím. Bạn cũng rất có thể tùy lựa chọn liên kết máy tính xách tay trường đoản cú xa hoặc đặt password mang đến máy, sử dụng tích hợp mặt khác cùng với mạng LAN. Dưới trên đây vẫn giới thiệu cụ thể rộng giải pháp quan sát và theo dõi máy tính fan không giống qua Internet mau lẹ.

See more: Hướng Dẫn Cách Làm Mục Lục Trong Word 2010 Tự Động Chỉ Với Vài Thao Tác Đơn Giản

Phần mượt theo dõi và quan sát máy vi tính trường đoản cú xa túng mật

1. Phần mượt Argos Monitoring

Phần mượt Argos Monitoring được trở nên tân tiến nhằm mục tiêu đánh dấu đa số buổi giao lưu của người dùng laptop một cách kín nên cũng rất khó nhằm phân phát hiện máy tính xách tay bị theo dõi hay không. 


*

Phần mềm cung cấp rất nhiều anh tài cung ứng xứng đáng chú ý nhỏng chụp screen, xem xét lại thời gian ghi ban bố, góp tàng trữ cục bộ thông tin chuyển động trên máy tính xách tay, giúp người tiêu dùng dễ dãi theo dõi chuyển động bên trên máy tính trường đoản cú xa. 

2. Phần mượt Arrow

Arrow là ứng dụng được viết bên trên gốc rễ AutoIT nhằm mục tiêu mục tiêu kín theo dõi và quan sát các chuyển động bên trên máy tính với gửi report cho tất cả những người quan sát và theo dõi. Phần mượt được cho phép thực hiện trọn vẹn miễn tổn phí và có công dụng chuyển động định hình ở cả chính sách Online với Offline. Dữ liệu khắc ghi sẽ tiến hành gửi về máy chủ để shop theo thời hạn thiệt.


*

khi áp dụng phần mềm này cũng tương đối khó nhằm khám nghiệm coi máy vi tính gồm bị theo dõi và quan sát không, do ứng dụng có khá nhiều khả năng tối ưu với rất nổi bật. Một số thiên tài tiêu biểu vượt trội rất có thể nói đến như: Chụp ảnh màn hình lắp thêm tính, ghi lịch sử hào hùng trình để ý Internet, ghi thời gian sử dụng, ngăn ngừa truy cập những website hoặc phần mềm, cửa sổ theo thử khám phá. Bên cạnh khả năng quan sát và theo dõi, chúng ta còn rất có thể điều khiển máy tính xách tay trực tuyến trải qua website hoặc áp dụng đa căn nguyên nhỏng Android, iOS, WEB cùng Windows.

See more: Hướng Dẫn Ghost Win 8.1 Bằng Usb, Hướng Dẫn Cài Windows 8, Hướng Dẫn Tự Cài Windows 8

3. Phần mượt Norton Family

Phần mềm theo dõi máy tính xách tay trường đoản cú xa kín Norton Family được máy không ít công dụng có ích. Đặc biệt cùng với các bậc bố mẹ có thể sử dụng ứng dụng để hẹn tiếng được cho phép nhỏ thực hiện máy tính, ngăn chặn chuyển động truy vấn những website có câu chữ không lành mạnh hoặc cài đặt ngăn các ảnh hưởng URL rõ ràng. 


*

Phần mượt Norton Family sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu đăng nhập nhằm tiêu giảm câu hỏi con em của mình tìm cách tự truy cập những website đã biết thành chặn. Nếu tất cả bất kỳ chuyển động như thế nào phi lý bên trên vật dụng tính, áp dụng Norton Family đang tự động hóa gửi chú ý tới người dùng qua tin nhắn. Các báo cáo cụ thể trường đoản cú Norton Family sẽ tiến hành gửi qua mạng trực tuyến đường, có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể truy vấn bình chọn chuyển động bất kể bao giờ cùng chỗ nào.

Bên cạnh những phần mềm có thể chấp nhận được người dùng thực hiện biện pháp quan sát và theo dõi laptop tự xa với mục đích lành mạnh và tích cực thì người dùng cũng cần để ý giải pháp khám nghiệm máy tính bị theo dõi do gần như phần mềm ô nhiễm và độc hại. Trong đông đảo bài viết tiếp theo sau đang share cụ thể các cách làm sao biết máy vi tính bị theo dõi, người tiêu dùng hãy theo dõi và quan sát lên tiếng nhé!