Thêm tiện ích idm vào chrome

     

Internet download Manager là một ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất tất cả sẵn đến Windows PC. Hiện tại thì không có nhiều ứng dụng nào gồm thể hỗ trợ tải xuống cấp tốc như IDM. Khi bạn cài đặt ứng dụng này vào trong máy tính xách tay của mình, thông thường thì nó sẽ tự động mua đặt tiện ích mở rộng cho trình duyệt web mặc định của bạn, ví dụ như Google Chrome. Tuy nhiên, do một lý do nào đó mà bạn ko thể tìm thấy tiện ích IDM vào trang tiện ích của Chrome, bạn bao gồm thể tuân theo các bước hướng dẫn bên dưới để thêm IDM vào Chrome nhé.

Bạn đang xem: Thêm tiện ích idm vào chrome


Nội dung chính:


Internet download Manager là gì?

Internet download Manager (gọi tắt là IDM) là công cụ hỗ trợ tăng tốc độ tải bình thường lên tới 5 lần, bọn họ có thể phục hồi hoặc đặt lịch trong lúc tải. Tự động xử lý lỗi khi xảy ra những sự cố như tiếp tục tải khi khởi động lại máy, mất kết nối mạng, mạng chập chờn, máy tự động tắt hoặc những sự cố ảnh hưởng tới quy trình tải. Giao diện sử dụng gần gũi, dễ sử dụng.

Có thể bạn quan liêu tâm:

Hướng dẫn thêm IDM vào Chrome nhanh nhất bằng tiện ích mở rộng


Có nhiều giải pháp để địa chỉ IDM vào Chrome, với sử dụng tiện ích mở rộng là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để bạn có thể kích hoạt IDM trên Chrome dễ dàng.

Xem thêm: Cách Chỉnh Người Theo Dõi Trên Facebook Trang Cá Nhân 2020

Bước 1: Bạn cần sử dụng trình duyệt Google Chrome của mình nhấn vào đường liên kết tại đây để bao gồm thể cài đặt nhanh tiện ích hỗ trợ thêm IDM vào Chrome.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Bây giờ hãy download đặt tiện ích mở rộng IDM mới nhất theo những bước nhưng mà mình đã phân tách sẻ ở trên là tiện ích IDM sẽ hoạt động như bình thường.

Trong bài xích viết này mình đã hướng dẫn mọi người những bí quyết thêm IDM vào Chrome đơn giản và cấp tốc chóng. Hy vọng rằng qua bài xích viết này thì bạn đã biết được những cách địa chỉ cửa hàng IDM vào Chrome, cũng như biết biện pháp sửa lỗi nếu như Internet tải về Manager ko hoạt động trên lắp thêm tính, laptop của bạn.