The pursuit of happyness 2006 m720p bluray x264

     
info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng đường cloud_uploadNâng cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong các bạn thông cảm, do nhu yếu sử dụng cao trong mùa dịch, hoàn toàn có thể làm tác động đến những hiểu biết của bạn.

Bạn đang xem: The pursuit of happyness 2006 m720p bluray x264


*
Để thử tìm kiếm một tài nguyên trên internet, bạn chỉ cần truy cập Google với gõ: + indotech.vn

Nếu bạn thích hợp nội dung download xuống, hãy bấm chọn hình tượng cảm xúc phía bên dưới để đãi đằng sự khuyến khích dành cho người chia sẻ, các bạn nhé!
*


*

TẢI XUỐNG (Giới hạn tốc độ và hóng 60s) Qúy khách buộc phải đăng kí/đăng nhập để có thêm lượt mua trong bây giờ hoặc quay trở lại để thiết lập nhanh bằng Fcode

thông báo

Quý khách hiện đang là thành viên thường.

Quý khách rất có thể nâng cấp VIP để sử dụng tính năng này.

tăng cấp tài khoản VIP bỏ

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là 1 trong những thỏa thuận (“Thỏa Thuận”) giữa fan tải tài liệu (“Người tải tài liệu”), indotech.vn cùng Chủ cài tài liệu (“Chủ thiết lập tài liệu”) về việc sử dụng tài liệu (“Tài liệu”) được tải xuống.

I.   Chấp thừa nhận Thỏa Thuận:

Khi tải về hoặc truy cập vào Tài liệu, tín đồ tải tư liệu đã gật đầu đồng ý các điều khoản của việc thỏa thuận này. Ngoài thỏa thuận này, tín đồ tải tài liệu phải tuân thủ Thỏa thuận cung ứng và sử dụng dịch vụ trên thôn hội indotech.vn và những quy định, chế độ của indotech.vn.

II.   Sửa thay đổi Thỏa Thuận:

indotech.vn có thể sửa thay đổi các luật pháp của thỏa thuận này vào bất cứ lúc nào. Mặc dù nhiên, ngẫu nhiên sửa đổi của thỏa thuận hợp tác này chỉ có hiệu lực hiện hành cho lượt sở hữu tiếp theo. Không có bất kỳ sự đổi khác nào hoàn toàn có thể thay nuốm được mang lại các điều khoản trước này đã có hiệu lực thực thi hiện hành từ thời khắc Người thiết lập tài liệu bắt đầu tải xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao hàm nhưng giới hạn max việc xem một trong những phần hay toàn cục nội dung trong Tài liệu; đối chiếu dữ liệu hoặc ngôn từ từ tài liệu với tài liệu và câu chữ từ tư liệu khác, bình chọn lại tác dụng nghiên cứu với văn bản trong Tài liệu, cùng trích dẫn và/hoặc dành riêng bất kỳ phần nào của nội dung Tài liệu nhằm sử dụng trong những dự án, ấn phẩm, nghiên cứu, vui chơi hoặc những sản phẩm công việc khác bao gồm liên quan.

A.  Cam đoan:

Khi áp dụng Tài liệu, fan tải tài liệu khẳng định rằng:

1.  Người thiết lập tài liệu không trở nên ràng buộc bởi bất kỳ trách nhiệm pháp lý hiện hành hoặc các luật ngăn chặn Người thiết lập tài liệu mua xuống hoặc sử dụng Tài liệu khác.

2.  Người cài đặt tài liệu sẽ không sử dụng Tài liệu nào bị lao lý nghiêm cấm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Điều Khiển Điện Thoại Bằng Máy Tính Qua Cap Usb, Điều Khiển Điện Thoại Bằng Máy Tính Qua Cap Usb

3.  Người cài đặt tài liệu đo đắn về những hạn chế tương quan đến việc sử dụng những Tài liệu ko được chính sách trong bạn dạng Thỏa Thuận này sẽ không chịu nhiệm vụ về những hạn chế đó; và

4.  Người cài tài liệu chần chờ về bất kỳ điều không đúng mực và bất kỳ vấn đề nào có tương quan đến ngôn từ của tư liệu và các thông tin trích dẫn kèm theo điều này sẽ không chịu trách nhiệm về chúng.

B.  Hạn chế trong câu hỏi sử dụng những Tài liệu, trừ khi gồm sự gật đầu của Chủ tải tài liệu, tín đồ tải tài liệu ko thể:

1.  Tạo link hoặc đường link giữa những thông tin của Chủ cài tài liệu, hoặc giữa thông tin của Chủ sở hữu tài liệu với tin tức của mặt thứ cha khác

2.  Trích dẫn thông tin từ mối cung cấp Tài liệu; và

3.  Sử dụng tài liệu bất phù hợp pháp, bao hàm nhưng không giới hạn, hack, phá, đánh cắp password của Chủ download tài liệu hoặc fan được quyền sử dụng tài liệu khác.

IV.   Sự khẳng định và bảo đảm:

Chủ mua tài liệu cam kết rằng nhà sở hữu có toàn quyền tạo ra và cung cấp tài liệu. Ko kể sự cam kết này, tài liệu được gọi “nguyên vẹn” với “có sẵn” và dù ko được bảo đảm dưới ngẫu nhiên hình thức nào, cụ thể hay ngụ ý, người tải tài liệu, bao gồm nhưng ko giới hạn, không được vi phạm, tải bán, và áp dụng cho mục đích rõ ràng nào và cả mục tiêu thương mại.

Không giới hạn những điều ngơi nghỉ trên, chủ download tài liệu với indotech.vn không bảo vệ rằng: (a) tin tức tài liệu là đúng, hoàn toàn chính xác, đầy đủ, tin cậy; (b) tài liệu đang được đảm bảo an toàn; (c) tài liệu sẽ luôn luôn có sẵn ở ngẫu nhiên thời gian và vị trí nào; (d) gần như hư hỏng hoặc lỗi sẽ được sửa chữa; (e) các tài liệu với tập tin đi kèm không bị nhiễm virus hay những thành phần gây hại khác; (f) kết quả của việc sử dụng tài liệu sẽ đáp ứng nhu cầu được yêu ước của người tải tài liệu. Mọi rủi ro trong việc áp dụng tài liệu của người tải tài liệu sẽ chỉ do người tải tài liệu chịu trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách nhiệm:

Trong bất kỳ trường thích hợp nào, indotech.vn cùng chủ tải tài liệu không phụ trách theo thích hợp đồng, thỏa thuận, bồi thường thiệt hại, trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc ngẫu nhiên trách nhiệm pháp luật khác đối với tài liệu (i) cho bất kỳ thiệt sợ trực tiếp, (ii) cho những thất bay lợi nhuận, hoặc quánh biệt, loại gián tiếp, vô ý, vạc hoặc thiệt hại con gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người mua tài liệu sẽ đền bù và bảo vệ sự vô hại đến indotech.vn và Chủ tải tài liệu từ ngẫu nhiên sự ngăn chặn lại và toàn bộ các tổn thất, chi phí, trọng trách hoặc thiệt hại, bao hàm nhưng ko giới hạn, toàn bộ các phí cơ chế sư với phí tand hợp lý, phạt sinh từ việc (i) người tải tài liệu lạm dụng quá Tài liệu; (ii) fan tải dự liệu phạm luật các điều khoản Thỏa Thuận này; (iii) phạm luật bởi tín đồ tải tài liệu hoặc bên thứ cha về quyền tải trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức liên quan mang lại Tài liệu. Những tổn thất, đưa ra phí, nhiệm vụ hoặc thiệt hại đó là, bao hàm nhưng không giới hạn, thực tế, chung, quan trọng đặc biệt và con gián tiếp.

VII.   Giải quyết tranh chấp:

Thỏa Thuận này được kiểm soát và điều chỉnh và đọc theo điều khoản Việt Nam. Phần đa tranh chấp phân phát sinh tương quan đến tài liệu sở hữu xuống từ bỏ indotech.vn đã được giải quyết và xử lý tại tòa án có thẩm quyền tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VIII.   Sự thống nhất và tính hiệu lực:

Bản thỏa thuận hợp tác này thể hiện toàn bộ thỏa thuận thân Chủ thiết lập tài liệu, indotech.vn và người tải tài liệu liên quan đến việc tải về và sử dụng Tài liệu và sửa chữa tất cả những thỏa thuận, ý kiến đề xuất trước đó (dù là lời nói, văn bạn dạng hoặc văn phiên bản điện tử) giữa Chủ mua tài liệu, indotech.vn và fan tải tài liệu tương quan đến bài toán tải về và thực hiện Tài liệu. Nếu bất kỳ điều khoản của thỏa thuận hợp tác này được tìm kiếm thấy là không thể thực hiện hoặc vô hiệu, quy định đó sẽ bị hạn chế hoặc vứt bỏ đến mức tối thiểu quan trọng để thỏa thuận hợp tác này vẫn vẫn còn rất đầy đủ hiệu lực và được thi hành.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ sở hữu tài liệu có thể chuyển nhượng, bàn giao hoặc ủy quyền quyền cùng nghĩa vụ của bản thân mà không cần sự đồng ý. Không một cơ quan, đối tác, liên doanh, quan hệ lao rượu cồn nào được tạo ra như là hiệu quả của phiên bản Thỏa Thuận và không bên nào có quyền để ràng buộc bên sót lại ngoài các điều khoản trong thỏa thuận này.