Thẻ nhớ micro sd bị write-protected

     
Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! Thông tin ni sẽ giúp ích mang đến không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng vĩnh cửu vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh tuyệt nhất nhằm share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Có cần ai đang chạm chán vụ việc cùng với USB khi thao tác trên máy tính xách tay máy tính hoặc PC và màn hình hiển thị xuất hiện thông báo The disk is Write Protected? Thông báo lỗi này lộ diện khi USB hoặc thẻ SD trong tâm trạng bảo toàn với không chất nhận được bao gồm bất kể chuyển đổi tài liệu như thế nào phía bên trong. Bạn chớ lo ngại, hãy coi các cách hạn chế và khắc phục lỗi Write Protected mình sẽ trả lời trong bài viết này.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ micro sd bị write-protected


lúc thẻ nhớ SD với USB gặp mặt lỗi này, bạn sẽ quan yếu triển khai Việc trao đổi dữ liệu thân sản phẩm công nghệ và máy vi tính được. Vậy tất cả chiến thuật nào mang đến sự việc này sẽ không cùng trường hợp tất cả thì tiến hành điều đó như vậy nào? Tất cả sẽ sở hữu trong câu chữ ngay sau đây, mời độc giả thuộc theo dõi.


Quét virut trên USB

Để vứt bỏ ngulặng nhân tới từ virut tạo lỗi Write Protected trên USB, các bạn yêu cầu quét usb bằng những ứng dụng diệt virut an toàn nlỗi Avast, Avira, AVG… Các lịch trình diệt virut rất có thể đảm bảo an toàn máy tính đồng thời tra cứu tìm và vứt bỏ các lịch trình autorun bên trên USB. Đây hoàn toàn có thể là ngulặng nhân lây truyền virut từ bỏ USB vào máy vi tính cùng trở lại.

Nếu như máy tính xách tay của công ty bao gồm thiết lập phần mềm vi khuẩn, Khi cắm usb vào nó sẽ tự động hóa quét tài liệu bên trên USB để phòng đề phòng virut lây truyền. Trong khi, vấn đề bọn họ thực hiện USB trên các máy vi tính không giống nhau cũng là nguyên nhân dẫn tới lây lấn virus. Để khắc phục và hạn chế lỗi Write Protected bằng phương pháp này, thường thì các bạn chỉ cần dìm chuột yêu cầu vào vị trí phải quét tiếp nối chọn công tác antivirus.

Xem thêm: Máy In Canon Mf241D Giá Tốt, Máy In Laser Trắng Đen Canon Laser Mf241D

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

HP USB Disk Storage Format Tool là ứng dụng chuyên dụng mang đến mọi mẫu USB của HP., tuy vậy phần đa chiếc USB khác vẫn có thể sử dụng gạnh được, và công dụng thì vẫn ngon nghẻ giống hệt.

Thẻ nhớ SD bị lỗi Write Protection

Như vẫn đề cập, USB với thẻ nhớ SD tất cả chung Interface, bởi vì nỗ lực nhưng các cách hạn chế và khắc phục lỗi Write Protected trên USB mọi áp dụng thành công xuất sắc bên trên thẻ lưu giữ SD. Tuy nhiên, chúng ta để ý đa phần đa số thẻ SD đều phải có khóa chặn vấn đề ghi đtrằn chính vì vậy bạn phải msống khóa trước lúc triển khai đều bước bên trên.

Lời kết

Trên đây là những phương pháp dễ dàng và đơn giản góp hạn chế và khắc phục lỗi Write Protected mà lại bạn thích ra mắt tới các bạn. Đây là lỗi ko cạnh tranh để khắc chế, tuy nhiên nó vẫn làm mất không ít thời gian của chúng ta còn nếu không biết cách khắc phục và hạn chế. Những bí quyết làm đi từ bỏ dễ dàng cho tới tinh vi rộng một chút, các bạn hãy kiên nhẫn triển khai theo để xem phương pháp nào rất có thể giúp đỡ bạn tháo gỡ.

Trong một vài ba trường phù hợp, lỗi này cũng có thể xuất hiện ngơi nghỉ những ổ cứng cầm tay, bởi vì vậy bạn có thể vận dụng phần nhiều phương án trên coi tất cả mang lại lợi ích được không nhé! Và giả dụ nhỏng sự việc như thế nào khác tương quan mang lại USB, thẻ SD, ổ cứng,… đừng quên để lại lời bình của khách hàng vào phần dưới đây.