Thẻ nhớ không đọc được

     

Trên các cái máy tính bây chừ phần lớn hầu như được thứ một cổng phát âm thẻ SD, mặc sử dụng ko được áp dụng các rất nhiều vẫn đang còn trường vừa lòng máy tính xách tay không nhận thẻ nhớ SD. Trong bài viết này, indotech.vn đã chia sẻ cho mình đọc giải pháp hạn chế sự việc này một cách gấp rút cùng kết quả.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ không đọc được

*

ssd laptop

Thẻ ghi nhớ SD là gì?

Thẻ SD được thiết kế với nhằm mục đích gọi thẻ lưu giữ SD của máy ảnh. Hình như, nếu như muốn đọc thẻ micro SD các bạn cần gồm một đầu ghxay thẻ nhớ để rất có thể cắm vào cổng SD.

Ngulặng nhân máy vi tính không sở hữu và nhận thẻ nhớ SD

Có không hề ít trường thích hợp gặm thẻ ghi nhớ vào khe nhưng mà ko thấy khối hệ thống đưa thông tin đã nhận được liên kết. Nguim nhân hầu hết hay vì driver bị thiếu hoặc phần khe đọc thẻ lưu giữ SD bị lỗi.

4 phương pháp hạn chế và khắc phục laptop không nhận thẻ lưu giữ SD

Troubleshooting:

Troubleshooting là chức năng bao gồm sẵn bên trên Windows góp người tiêu dùng chẩn đoán thù cùng hạn chế và khắc phục nkhô cứng những sự cầm cố không rõ ngulặng nhân.

Trước hết, các bạn hãy msinh sống hộp thoại Run bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + R, nhập vào dòng xoáy lệnh control panel, rồi nhận Enter.

Trong hành lang cửa số Control Panel, hãy kích vào nút View by ở góc cạnh bắt buộc và lựa chọn Large icons, sau đó lựa chọn Troubleshooting.

Tiếp theo, ở mục Hardware and sound các bạn nhấn vào tùy lựa chọn Configure a device cùng làm theo hướng dẫn cho đến Khi hoàn chỉnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Pin Samsung ? Làm Sao Kiểm Tra Pin Samsung

*

khắc chế máy vi tính ko nhân ssd

Rút ít ra và khởi động máy tính:

vấn đề rút ít cáp USB, khởi động lại laptop và gặm lại cáp vào cổng USB để giúp rephối lại liên kết và được cho phép các sản phẩm công nghệ hoạt động lại cùng hiểu được thẻ SD.

Cập nhập driver:

Nếu máy tính không nhận thẻ nhớ SD bạn hãy test cập nhật trình điều khiến bằng phương pháp ấn tổng hợp phím Windows + R với gõ lệnh devmgmt.msc cùng dìm Enter nhằm xuất hiện sổ Device Manager cùng dấn lựa chọn Universal Serial Bus controllers.

Trong thời điểm này, các bạn sẽ thấy sự lộ diện máy lỗi hoặc không nhận diện. quý khách hàng hãy thừa nhận con chuột yêu cầu vào dòng xoáy chữ Unknown Devices với lựa chọn Update Driver.

Thay đổi ký kết tự ổ địa:

Lúc máy vi tính không nhận thẻ nhớ SD, bạn sẽ ko truy vấn được các tập tin phía bên trong. Để hạn chế hãy kết nối sản phẩm công nghệ vào laptop, kế tiếp thừa nhận loài chuột đề nghị vào My Computer cùng lựa chọn Manage, rồi chọn tiếp Disk Management.

Khi hành lang cửa số mới hiển thị, người tiêu dùng dấn con chuột đề xuất lên vật dụng tàng trữ cùng lựa chọn Change Driver Letters & Paths. Hãy lựa chọn một cam kết từ bất kì để đặt thương hiệu cho ổ đĩa rồi sau đó dìm OK nhằm hoàn chỉnh.

Trên đó là 4 bí quyết khắc phục máy tính xách tay không sở hữu và nhận thẻ ghi nhớ SD. Hy vọng sẽ giúp đỡ ích cho bạn vào trường hòa hợp lỗi của người tiêu dùng. Chúc chúng ta thành công.