Khắc phục lỗi file or directory is corrupted and unreadable

Usb xuất xắc ổ cứng cầm tay là 2 trong tương đối nhiều lắp thêm luôn luôn phải có với phần nhiều các bạn liên tiếp yêu cầu sao lưu, di chuyển dữ liệu hoặc đơn giản và dễ dàng chỉ với tàng trữ dữ liệu bình thường. Nhưng một lỗi thường xẩy ra cùng với những trang bị này lúc đã tích hợp trong máy vi tính sẽ là hiện nay thông tin lỗi “file or directory is corrupted và unreadable USB”.

You watching: Khắc phục lỗi file or directory is corrupted and unreadable

*

Ngulặng nhân báo lỗi “file or directory is corrupted and unreadable USB”

Nguim nhân thường dẫn đến thông báo bên trên, các bạn thực hiện copy dữ liệu hoặc truy vấn xuất trường đoản cú các lắp thêm này sang nơi không giống mà lại bị ngắt kết nối một cách bất ngờ, do húi năng lượng điện,..... dấn tới việc bạn sẽ gặp lỗi cho đều lần kế tiếp

Sửa lỗi “file or directory is corrupted và unreadable USB”

1.Sử dụng lệnh CMD

Lưu ý: Đối cùng với Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10, bạn phải mngơi nghỉ CMD cùng với quyền Administator. Quý khách hàng có thể thực hiện như sau: Chọn nút ít Start >> Nhập CMD vào ô Search >> Chọn chuột đề xuất vào Run As Administratornhằm msinh hoạt CMD.

Sau khi kết nối sản phẩm di động cầm tay của người tiêu dùng vào máy vi tính, nếu như tất cả bất kể thông tin nào hãy thừa nhận Hủy vứt (Cancel). Tiếp mang đến, hãy mlàm việc CMD bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R (Mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại RUN) >> Nhập lệ CMD >> Enter.

*

Tại hình ảnh CMD vừa mnghỉ ngơi lên, bạn nhập dòng lệnh dưới đây cùng chọn Enter:chkdsk G: /f

Với G là tên gọi ký kết trường đoản cú của đồ vật cầm tay đã làm được cắn vào máy tính. Và đề xuất có tầm khoảng trống cùng với tham số /f.

See more: Cách Sửa Lỗi Build 7601 This Copy Of Windows Is Not Genuine Win 7 Build 7601"

Tiếp cho, hãy chờ trong vài phút để hệ thống Windows đã triển khai sửa lỗi ổ cứng hoặc USB tự động. Sau Lúc hoàn chỉnh, chúng ta cũng có thể mnghỉ ngơi MyComputer và soát sổ lại máy của công ty.

2.Sử dụng ứng dụng Flash Repair

Đây là ứng dụng được cách tân và phát triển bởi Zuhair Taha hoàn toàn có thể giúp cho bạn sửa lỗi "Label Disk" is not accessible USB hơi đơn giản.

See more: 【Download】 Imindmap 11 - Imindmap 11 Crack Download Here !

Sau lúc vẫn sở hữu về trả tât, hãy mlàm việc phân mượt lên. Tại giao diện vừa mở ra, bạn hãy nhập Tên ổ đĩa ko kể hoặc USB đã có cắn vào laptop tại dòng Enter the drive lớn repair. Trong ví dụ này bản thân nhập Tên USB trên laptop là G

*

Tiếp đến, hãy thừa nhận phím ngẫu nhiên nhằm tiếp tục:

*

Phần mượt đã thực hiện sửa lỗi đến trang bị của bạn.

*

quý khách hàng ngồi hóng một chút đã nhận được thông tin Completed Successfully, thời gian nhanh tuyệt đủng đỉnh còn tuỳ nằm trong vào ổ cứng, usb.Sau đó rút usb ra cắm lại là xong

Chỉ với 2 bí quyết đơn giản và dễ dàng bên trên bạn đã có thể hạn chế và khắc phục lỗi “file or directory is corrupted and unreadable USB”


Chuyên mục: Chia sẻ