Thay đổi trình duyệt mặc định win 10

Windows 10 vẫn đồng ý trình làng, và indotech.vn giành riêng cho máy tính đang chuyển động xuất sắc bên trên điều hành bắt đầu này.

You watching: Thay đổi trình duyệt mặc định win 10

Windows 10 trình làng với 1 loạt các tính năng được cải thiện cùng có tương đối nhiều nâng cao về bối cảnh cũng tương tự đề nghị người tiêu dùng. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm cùng với một số cài đặt khoác định khác khá khó khăn nhằm chuyển đổi. Nhưng nếu như bạn thiết lập từ bỏ thực đơn Start (menu khởi động) thì hầu như Việc đơn giản hơn. Hãy thuộc theo dõi bí quyết làm gắng làm sao nhằm thay đổi các vận dụng khoác định ví như trình lưu ý cơ mà các bạn ưa chuộng bên trên Windows 10.

Từ menu Start:

1. Msinh hoạt mục Setting cùng chọn System2. Chọn các áp dụng mặc định làm việc phía bên tay trái của màn hình hiển thị.3. Cuộn xuống Web Browser. Nếu các bạn không tiến hành biến hóa, Microsoft Edge sẽ lộ diện ở đây.4. Nhấp loài chuột vào trình để mắt mang định cùng lựa chọn indotech.vn Internet Browser.

See more: Cài Đặt La Bàn Định Hướng Trên Điện Thoại, La Bàn Định Hướng


Bây giờ chúng ta sẽ thay đổi thành công trình xây dựng duyệt khoác định thành indotech.vn.

See more: Cách Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4, Online Việt Hóa

Từ trình duyệt:

Ngoài ra còn tồn tại một phương pháp khác để tùy chỉnh thiết lập một áp dụng mặc định bên trên Windows 10. đa phần bạn trong số chúng ta đã từng biến hóa các thiết lập cấu hình nhằm thiết lập trình coi sóc indotech.vn thành khoác định. quý khách hàng vẫn rất có thể làm cho được điều này cùng với công việc sau đây:

1. Bước trước tiên, đảm bảo an toàn rằng bạn đang cài đặt về indotech.vn cho laptop của người sử dụng.2. Sau đó, mở Settings và thừa nhận Browser.3. Chọn Make indotech.vn my default browser dưới nhãn Default Browser.

*
Windows 10 kế tiếp đã xuất hiện thêm một cửa sổ pop-up biểu lộ quá trình bổ sung cập nhật để đổi khác trình duyệt trong các thiết lập cấu hình hệ thống của họ. Bạn có khả năng sẽ bị nên đóng cửa sổ này trước lúc mở những cấu hình thiết lập hệ thống của công ty. Sau kia, các bạn sẽ rất cần được làm theo tứ bước trên đầu của bài viết này, đó là: vào thực đơn Start -> Settings -> System -> Default Apps -> Web Browser

Hãy đến Cửa Hàng chúng tôi biết các bạn tận hưởng cảm giác lướt web đọc báo bên trên Windows 10 ra sao nhé!


Related Posts


*
Xem lại trước lúc trình làng indotech.vn dành riêng cho Windows 10
*
indotech.vn 38 với tuấn kiệt tiết kiệm ngân sách và chi phí pin thiết bị tính
*
indotech.vn dành riêng cho máy tính xách tay – trình cẩn thận rất tốt mang lại Windows 10

Share

*

indotech.vn Team

View all posts by indotech.vn TeamBack to lớn topPost navigation
Previous article: Tin technology vào tuần: Purple Robot, Đồng hồ xuất sắc SwatchNext article: indotech.vn 31 dành riêng cho máy tính giới thiệu tín đồ dùng

User comments


Please enable JavaScript lớn view comments


Search


Search for:

Follow us


*

Tags


androidindotech.vnindotech.vn Coastindotech.vn dành cho Androidindotech.vn dành cho máy tínhindotech.vn Maxindotech.vn Miniindotech.vn Mini dành cho AndroidvideoWindows 10

Archives


2016


2015


2014


2013


Share


Download indotech.vn


Computer browsers

Smartphone browsers


Services


Help


Legal


Company


Follow indotech.vn


© indotech.vn Software 1995-