Thay đổi tài khoản ch play

     

Nói chung, khi nói về việc biến đổi tài khoản thanh toán giao dịch trên Google Play, mọi tín đồ thường bị nhầm lẫn giữa tài khoản Google mà qua đó thanh toán được tiến hành và các phương thức giao dịch khác nhau.

Bạn đang xem: Thay đổi tài khoản ch play

Thay đổi tài khoản giao dịch thanh toán về cơ bản có nghĩa là biến đổi phương thức giao dịch từ tài khoản hoặc chính sách ngân hàng này sang tài khoản hoặc cơ chế ngân mặt hàng khác. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng đang hy vọng chuyển tài khoản Google để mua sắm trên Google Play, bạn sẽ tìm thấy câu vấn đáp cho điều ấy ở phía trên trong nội dung bài viết này.

Các dịch vụ thương mại của Google Play cho phép bạn mua phim theo yêu cầu, sách năng lượng điện tử, trả lời tự trợ giúp, vận dụng phải trả phí tổn và vật dụng – toàn bộ tại một nơi. Hoàn toàn có thể là vận dụng hoặc trò đùa được thiết đặt sẵn hoặc setup mới, bạn cũng có thể đăng cam kết và nhận những phiên phiên bản cao cấp ngay từ siêu thị Google Play.

Người sử dụng Google Play sẽ phải đương đầu với những vấn đề với việc chuyển đổi phương thức giao dịch và thông tin tài khoản mà từ kia khoản thanh toán được đến là sẽ tiến hành thực hiện. Người tiêu dùng có xu hướng biến đổi phương thức giao dịch do tín dụng hoặc số dư tốt trong phương thức giao dịch thanh toán hiện trên hoặc nhằm tận dụng tác dụng của mã phiếu thưởng.

Điều vật dụng hai chủ yếu là vì tài khoản hiện nay được link không như thể với tài khoản ứng dụng hoặc nó chỉ không còn lại ngẫu nhiên khoản tín dụng nào. Bằng phương pháp thay thay đổi tài khoản, bạn có thể thực hiện giao dịch mua từ thông tin tài khoản được liên kết với vận dụng hoặc Play Trò đùa và các bạn không gặp bất kỳ rắc rối nào về sau khi đồng nhất hóa tài liệu ứng dụng.


Sau đây là một số cách chúng ta có thể thay đổi tài khoản Google của chính bản thân mình thành một thông tin tài khoản khác trong trường phù hợp bạn có rất nhiều tài khoản. Cả hai phương pháp đều công dụng và việc thay đổi tài khoản chưa phải là vụ việc quá đau đầu.

Thay thay đổi tài khoản thanh toán giao dịch trên Google Play

Kiểm tra Play Trò nghịch và tài khoản Google Play

Nếu bạn có rất nhiều tài khoản Google vẫn đăng nhập vào điện thoại thông minh Android, trước hết hãy đảm bảo rằng thông tin tài khoản Play Trò chơi và tài khoản Google Play của người sử dụng giống nhau.

Ví dụ: nếu bạn muốn mua mặt hàng trong ứng dụng trên Mini Militia,

Bước 1: trên ứng dụng, hãy chất vấn xem tài khoản Play Trò chơi liệu có phải là tài khoản bạn có nhu cầu mua hàng hay không.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể truy cập vận dụng Play Trò đùa và biến hóa tài khoản thành tài khoản phụ của chính mình từ đó bạn muốn mua hàng cùng lưu tiến trình trò nghịch của mình.

Bước 2: Bây giờ, hãy tróc nã cập cửa hàng Play và nhấn vào hình tượng hồ sơ thông tin tài khoản Google của bạn ở góc trên cùng bên phải

Bước 3: Chuyển thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp sang một thông tin tài khoản khác bằng phương pháp nhấn vào mũi tên xuống, sau đó nhấn vào tài khoản phụ. Đảm nói rằng bạn vẫn đăng nhập vào cùng một thông tin tài khoản trên cả Play Trò đùa và siêu thị Play.

Bước 4: Cuối cùng, thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào như các bạn thường làm.

Để hiểu biết thêm về những phương thức thanh toán, hãy xem thêm hướng dẫn thêm.

Nếu chúng ta chỉ mong sử dụng một thông tin tài khoản khác nhằm nhận các khoản tín dụng trên Google Play hoặc giao dịch thanh toán cho một ứng dụng không hẳn trò chơi, chỉ cần truy cập siêu thị Play và đổi khác tài khoản bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải và lựa chọn 1 tài khoản khác mà bạn có nhu cầu mua hàng.

Các phương thức thanh toán giao dịch được chấp nhận trên Google Play

Khi bạn đổi khác tài khoản Google của chính bản thân mình thành tài khoản bạn quan lại tâm, bạn cũng có thể thay đổi phương thức thanh toán. Trước khi chuyển sang phương pháp thêm, xóa hoặc chỉnh sửa phương thức thanh toán, hãy xem những phương thức thanh toán giao dịch có sẵn trên top google Play.

Xem thêm: Transfer Quarterback Taulia Tagovailoa Generates Buzz For The Maryland Fanbase

Lưu ý: những phương thức thanh toán rất có thể khác nhau tùy nằm trong vào địa chỉ của bạn. Dưới đây là danh sách những phương thức thanh toán được gật đầu đồng ý ở Hoa Kỳ.

Thẻ tín dụng thanh toán / thẻ ghi nợThanh toán điện thoại di độngThẻ quà tặng trên Google PlayPayPal

Lưu ý rằng một trong những phương thức thanh toán không được gật đầu đồng ý trên Google Play. Bình chọn chúng.

Chuyển khoản ngân hàngChuyển khoản ngân hàngWestern UnionTiền GramThẻ tín dụng thanh toán ảo (VCC)Tài khoản tiết kiệm Sức khỏe mạnh (HSA)Thẻ vượt cảnhBất kỳ bề ngoài thanh toán ký kết quỹ nào

Thêm một thủ tục thanh toán

Xem clip dưới trên đây để thêm phương thức thanh toán giao dịch trên Google Play.

Để thêm phương thức thanh toán giao dịch trên Google Play, hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: bên trên thiết bị app android của bạn, truy nã cập shop Google Play

Bước 2: nhấn vào hình tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải

Bước 5: Tiếp theo, dìm Thêm cách tiến hành thanh toán

Bước 6: Cuối cùng, chọn cách thức thanh toán bạn muốn thêm và tuân theo hướng dẫn trên screen để hoàn toàn quy trình

Bạn cũng có thể tìm thấy các phương thức thanh toán giao dịch ngay bên dưới các phương thức thanh toán giao dịch hiện có. Chọn một trong các tùy chọn của doanh nghiệp và làm theo hướng dẫn trên screen để thêm thủ tục thanh toán.

Xóa phương thức thanh toán

Để xóa phương thức thanh toán giao dịch trên Google Play của bạn, hãy có tác dụng theo công việc bên dưới.

Bước 1: bên trên thiết bị app android của bạn, truy hỏi cập cửa hàng Google Play

Bước 2: dấn vào hình tượng hồ sơ ở góc trên cùng mặt phải

Bước 3: Chọn giao dịch thanh toán & Đăng ký

Bước 4: Bây giờ, hãy nhấn vào Phương thức thanh toán

Bước 5: Chọn cài đặt thanh toán khácBước 6: giả dụ được nhắc, hãy đăng nhập vào Google Pay. Sau đó, bấm vào phương thức thanh toán bạn muốn xóa và nhấn Xóa, sau đó nhấn Xóa trong cửa sổ xác nhận.

Chỉnh sửa cách thức thanh toán

Mặc dù không được sử dụng liên tục nhưng bạn cũng có thể chỉnh sửa phương thức giao dịch trên Google Play. Nếu bạn có nhu cầu cập nhật các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán giao dịch hiện tại của mình, chúng ta cũng có thể thực hiện bài toán này bằng phương pháp chỉnh sửa nó. Đây là cách để làm điều đó.

Bước 1: trên thiết bị game android của bạn, truy hỏi cập cửa hàng Google Play

Bước 2: thừa nhận vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng mặt phải

Bước 3: Chọn giao dịch & Đăng ký

Bước 4: Bây giờ, hãy nhấp vào Phương thức thanh toán

Bước 5: Chọn cài đặt thanh toán khác

Bước 6: ví như được nhắc, hãy đăng nhập vào Google Pay và chọn phương thức thanh toán giao dịch hiện tại với nhấn Chỉnh sửa.

Bước 7: Chỉnh sửa cụ thể thanh toán và sau cuối nhấn Cập nhật

Câu hỏi thường gặp


Đi tới thiết lập đặt> Google. Bây giờ, hãy nhấn vào mũi thương hiệu xuống cùng chọn thông tin tài khoản Google khác mà bạn có nhu cầu đặt có tác dụng mặc định.


Truy cập Google play, nhận vào hình tượng hồ sơ, chọn giao dịch & Đăng ký> Đăng ký. Bây giờ, nên lựa chọn đăng ký kết và nhấp vào Phương thức thanh toán giao dịch dự phòng> Thiết lập. Tuân theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình.


Trên điện thoại cảm ứng Android của bạn, đi tới download đặt> Google> cai quản tài khoản Google của bạn. Nhấn tin tức cá nhân> thông tin cơ bản> Tên, tiếp nối nhấn Chỉnh sửa. Đăng nhập giả dụ được nhắc, nhập tên của người sử dụng và sau cuối nhấn vào Xong.


Tóm lại

Có thể là thay đổi tài khoản Google của người tiêu dùng trên Google Play hoặc biến đổi phương thức thanh toán, Google đã đảm bảo rằng tín đồ dùng của mình trải sang 1 quy trình ko phức tạp. Việc chuyển đổi tài khoản trên google Play chỉ đơn giản và dễ dàng là va vào hình tượng hồ sơ của chúng ta và chỉ cần biến đổi tài khoản.

Việc thêm, xóa và chỉnh sửa phương thức giao dịch thanh toán trên tài khoản Google Play của chúng ta diễn ra liền mạch và rất có thể được triển khai sau vài ba phút. Mang dù bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng thanh toán / thẻ ghi nợ, Google Pay, chợ vận dụng Google Play số dư với thẻ quà tặng ngay Google Play, lưu ý rằng những phương thức thanh toán khác như Western Union và VCC không được gật đầu đồng ý trên Google Play.

Tôi hi vọng tôi đã đem về giá trị cho câu hỏi sử dụng android của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi thành công tài khoản giao dịch trên Google Play không? Hãy mang đến tôi biết trong số ý con kiến ​​dưới đây. Cho tới lần sau, hãy âu yếm và giữ an toàn! Chúc mừng!