Thay đổi màu chữ trên android

     

Bài viết hướng dẫn phương pháp đổi màu chữ trên điện thoại thông minh Android đơn giản dễ dàng dễ hiểu bằng nhiều cách. Ấn vào link để xem ngay!

Bạn cảm giác quá chán với màu chữ mặc định của smartphone Android? bạn có nhu cầu đổi màu chữ thể hiện đậm chất cá tính của riêng rẽ mình tuy vậy không biết phương pháp làm? nội dung bài viết này chính là dành cho bạn!

1. Đổi màu sắc chữ bên trên màn hình


Lưu ý: màu sắc chữ trên screen chính và màn hình hiển thị khóa là mặc định, không thể đổi khác trong thiết lập điện thoại. Các thao tác tiếp sau đây được tiến hành trên Xiaomi Redmi 7, apk 10, MIUI 11.

Bạn đang xem: Thay đổi màu chữ trên android


- Đổi hình nền

Cách này chỉ hoàn toàn có thể đổi màu chữ từ trắng sang black và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu đổi lịch sự chữ trắng thì chọn ảnh trên nền có màu tối, ngược lại, nếu bạn muốn đổi thanh lịch chữ đen thì chọn hình nền có màu sáng (áp va được cả cho màn hình khóa và màn hình hiển thị chính).


+ Bước 1: Vào cài đặt > Chủ đề.

*

Vào thiết đặt Chủ đề

+ Bước 2: chọn Chủ đề bạn muốn > Tải về > Áp dụng.

(*) tùy thuộc theo từng chủ thể mà hình ảnh và màu sắc chữ đã khác nhau, font chữ cũng có thể khác nhau.

*

Tải về và vận dụng chủ đề

2. Đổi màu chữ trên bàn phím

Cách này chỉ hoàn toàn có thể đổi có màu chữ trên bàn phím năng lượng điện thoại. Có nhiều ứng dụng bàn phím có thể được cho phép người dùng tự do thoải mái tùy biến bàn phím theo sở thích, tự giao diện cho đến màu chữ trên bàn phím. Ở trên đây mình vẫn lấy Gboard làm cho ví dụ.

Xem thêm: Cách Kết Nối Điện Thoại Với Loa Thùng, Hướng Dẫn Cực Dễ


Hướng dẫn nhanh bí quyết đổi hình ảnh trên Gboard: Mở Gboard > Giao diện > Chọn bối cảnh theo sở thích của người tiêu dùng > Áp dụng.


3. Đổi màu sắc chữ trên Zalo

Zalo là 1 trong trong những vận dụng nhắn tin được dùng nhiều nhất Việt Nam, ngoài các tính năng thừa trội như gửi hình ảnh, clip ở dịnh dạng HD, Zalo còn có thể chấp nhận được người dùng tùy đổi mới màu chữ tin nhắn của mình. Để thực hiện đổi color chữ nhắn tin chúng ta thực hiện theo phía dẫn sau:


- Bước 1: Mở Zalo > Vào chat > chọn dấu ba chấm > chọn Kiểu chữ.

*

Chọn giao diện chữ trong dấu bố chấm

- Bước 2: lựa chọn kiểu chữ và màu yêu quý > Nhắn tin như bình thường.

(*) lưu ý: Chỉ dùng trong lúc mở ô chat, nếu như thoát ra thì nên chọn lại khi vào ứng dụng.

*

Chọn hình trạng chữ bạn thích và nhắn tin bình thường

Trên đó là những chia sẻ xoay quanh chủ đề đổi màu sắc chữ trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi, hẹn chạm chán lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!

Trung tâm đào tạo kỹ thuật bh điện thoại – máy tính xách tay bảng, laptop, đồng hồ thời trang thông minh, máy giặt, vật dụng điện chưa phân vào đâu: đồ vật pha cà phê, sản phẩm tưới, máy gia dụng tận nhà cho khách hàng hàng.

Link tuyển CTV copy bài viết sp lên website tại đây

Linh động, không đống bó, phù hợp với chúng ta trẻ

Đăng ký bắt tay hợp tác ngay


HỎI KỸ THUẬT - GỌI NGAY
Gọi mang đến Giám Đốc trực tiếp miễn cước 24/7

Mua Hàng: 1800 1080 ( 028.3844.2008 )

*

vienmaytinh.com ĐT: 028.3844.2011
*
02838442008
*
*