Thay đổi mật khẩu zalo trên máy tính

     
Sử dụng mật khẩu Zalo có thể chấp nhận được chúng ta singin bên trên những trang bị không giống nhau nhưng mà không phải kích hoạt lại qua SMS. Nhưng các bạn lại vô tình "bị lộ" mật khẩu. Vậy yêu cầu làm sao nhằm bảo vệ bình yên đến thông tin tài khoản cá nhân của chính bản thân mình đây?Mời chúng ta tìm hiểu thêm giải pháp đổi khác mật khẩu đăng nhập Zalo vào nội dung bài viết dưới đây để đảm bảo an toàn quyền riêng rẽ tứ mang đến tài khoản Zalo của bản thân.

Bạn đang xem: Thay đổi mật khẩu zalo trên máy tính


Zalo PCZalo đến Mac
Zalo đến Android Zalo mang lại iOS
Trong kích thước bài viết này indotech.vn đang giải đáp các bạn giải pháp thay đổi mật khẩu đăng nhập Zalo trên hệ quản lý Android, còn với các hệ điều hành quản lý không giống bạn cũng có thể làm tựa như, mặc dù hình ảnh sẽ tương đối không giống một ít thôi:

Hướng dẫn đổi khác mật khẩu đăng nhập tài khoản Zalo


Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên thiết bị di động lên, nhấp vào biểu tượng 3 chnóng ngang ở góc dưới cùng mặt đề nghị màn hình hiển thị, rồi dấn tiếp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng mặt bắt buộc. Tại giao diện Cài đặt, nhấn vào Tài khoản và bảo mật.
Bước 2: Cửa sổ Tài khoản và bảo mật mở ra, bấm vào Đổi mật khẩu. Sau kia, điền vừa đủ thông tin: Mật khẩu sẽ dùng, mật khẩu đăng nhập mới cùng nhập lại mật khẩu mới vào ô trống, rồi dìm nút ít Cập nhật.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Auto Click Hướng Dẫn Sử Dụng Trên Android, Ios Và Pc Miễn Phí

Lưu ý: Mật khẩu đề xuất bao gồm chữ hoặc ít nhất bao gồm một số hoặc ký tự đặc biệt.Cách 3: khi thấy lộ diện thông báo "Thay thay đổi mật khẩu thành công" là chấm dứt.

Video hướng dẫn đổi mật khẩu đăng nhập Zalo nkhô giòn chóng


Vậy là chỉ cách vài ba lần chạm dịu các bạn đang biến hóa password Zalo thành công rồi! Khi thực hiện Zalo chúng ta cũng dễ ợt ngăn tin nhắn hoặc chặn fan lạ xem biết tin của chính mình bên trên Zalo. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng Yahoo, Viber, Skype... để dễ chịu và thoải mái chat chit, Gọi điện, nhắn tin video miễn phí cho bằng hữu với những người đon đả của bản thân mình bất kể cơ hội nào.Chúc các bạn thực hiện thành công!Zalo cho Android1.650.004 lượt tảiZalo cho iOS405.265 lượt tải
*
Zalo cho Windows Phone227.619 lượt tảiZalo12.844.075 lượt tảiZalo mang lại Mac160.155 lượt tải
Bản quyền © 2021 indotech.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc sản xuất lại ngẫu nhiên ngôn từ như thế nào thuộc indotech.vn