Thay đổi địa chỉ mac

     

Nếu bạn tiếp tục sử dụng máy tính xách tay và tốt theo dõi những diễn bọn công nghệ thì chắc rằng bạn vẫn nghe qua cụm từ “địa chỉ mac” rồi đúng không.

Bạn đang xem: Thay đổi địa chỉ mac

Và ngoài ra thì cũng khá nhiều thắc mắc xoay xung quanh nó như địa chỉ cửa hàng MAC là gì? giải pháp xem showroom MAC như vậy nào, núm đổi địa chỉ MAC hình dạng gì,…

Chính vì thế, ở bài viết này indotech.vn đang nêu ra khái niệm, ý nghĩa và cách cố gắng đổi địa chỉ cửa hàng mac một cách cụ thể và dễ dàng nắm bắt nhất.


Mục Lục Nội Dung

II. Sử dụng ứng dụng để coi và thay đổi showroom MACIV. Đổi địa chỉ MAC không sử dụng phần mềm

I. Địa chỉ MAC là gì? cùng nó có chân thành và ý nghĩa gì?

Địa chỉ MAC là viết tắt của nhiều từ Media Access Control – dịch sang trọng tiếng việt là điều hành và kiểm soát các truy cập đến các phương nhân thể truyền thông.

MAC là showroom vật lý của card mạng, được xác minh duy tốt nhất trên toàn nhân loại và nhằm trao đổi tài liệu và add MAC này hay được đơn vị sản xuất tùy chỉnh thiết lập sẵn.

Mỗi sản phẩm công nghệ mạng sau khi xuất xưởng phần nhiều mang 1 add MAC độc nhất vô nhị (tức là kô gồm 2 thiết bị trùng MAC) và những thiết bị mạng tiếp xúc với nhau thông qua địa chỉ cửa hàng này.

Địa chỉ MAC Windows bao gồm vai trò rất quan trọng bởi nó giúp nhà cung cập thương mại dịch vụ mạng tách biệt được tín đồ này với người khác nhằm tránh tình trạng gian lận khi sử dụng những dịch vụ của họ.

Xem thêm: Tải +999 Hình Nền Động Cho Máy Tính Win 7 Đẹp Nhất 2019, Cài Hình Nền Động Cho Máy Tính Windows 10

Hơi lạc đề một chút nhé, nhưng lại để chúng ta dễ hình dung hơn hơn thì mình lấy ví dụ vậy này: Địa chỉ IP và add MAC có contact khá ngặt nghèo với nhau và chúng ta có thể hiểu IP: là địa chỉ cửa hàng nhà bạn, còn MAC là thương hiệu tuổi của công ty (thông tin của khách hàng khác với những người khác).

Khi có thư đến người ta biết trả về địa chỉ nhà các bạn (IP Address), sau đó vẫn chuyển mang đến người có tên trong thư ( MAC Address).

II. Sử dụng phần mềm để coi và thay đổi địa chỉ cửa hàng MAC

#1. Technitium MAC Address Changer

Phần mềm nhưng mà mình nói đến ở đây có tên là Technitium MAC Address Changer. Bằng cách sử dụng phần mềm này thì câu hỏi xem cũng tương tự thay đổi showroom MAC của doanh nghiệp dễ dàng hơn lúc nào hết.

Bạn không cần biết nhiều về máy vi tính mà vẫn rất có thể thực hiện tại được vào nháy mắt. Áp dụng cho cả PC và máy tính xách tay chỉ với 1 nhấp chuột duy nhất.


=> sau khi tải về chúng ta tiến hành thiết đặt và giao diện bao gồm của nó sẽ như thế này:

*
*
*
*
*
*

V. Kết lại

Trên đây là 3 cách đổi add MAC thuận tiện và lập cập nhất. Nhưng mà theo mình thì nên cần sử dụng giải pháp thứ nhất, có nghĩa là sử dụng phần mềm để biến đổi vẫn hơn.

Bởi bởi vì nó rất đơn giản sử dụng và đơn giản mà người nào cũng có thể làm được. Hi vọng bài viết sẽ giúp đỡ bạn hiểu rộng về địa chỉ MAC, chúc chúng ta thành công!!!