Thay đổi ảnh đại diện giữ nguyên like

     

Thay đổi ảnh giữ nguyên lượt thích trên Facebook, update hình hình ảnh mà vẫn tồn tại like. Bài viết này để giúp đỡ bạn đổi hình ảnh nhưng vẫn giữ lại được lượt like/comment/share trên bài xích post, hình ảnh Avatar và hình ảnh bìa Facebook của mình.

Bạn đang xem: Thay đổi ảnh đại diện giữ nguyên like

Khi post một bức hình ảnh không đúng may mắn định, một vài ngày sau bạn chợt nhận thấy nhưng biết làm sao khi bức ảnh đã có vô số lượt tương tác. Nếu như xóa đi thiệt tiếc vì đăng lại dễ gì dành được lượt can dự lớn như thế.


Để giúp cho bạn cho vấn đề này, thì dưới đây indotech.vn đã hướng dẫn bí quyết đổi ảnh bài viết giữ nguyên lượt like, cùng còn vận dụng cho cả ảnh đại diện và hình ảnh bìa.


1. Phương pháp đổi ảnh bài đăng Facebook giữ nguyên số like

Bạn hoàn toàn có thể dùng lại bài bác đăng cũ của mình bằng phương pháp cập nhật hình hình ảnh mới mang lại nó nhưng vẫn không thay đổi lượt tương tác. Triển khai như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó, chọn bức ảnh muốn cố đổi ảnh giữ nguyên số like.

*


Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm phía bên trên cùng góc bên đề nghị của bài bác post. Tiếp nối nhấn Chỉnh sửa bài xích viết.

*

Bước 3: Nhấn biểu tượng dấu (X) nhằm xóa đi hình ảnh. Kế tiếp nhấn biểu tượng đa phương tiện để tìm tới hình ảnh muốn nuốm thế.

*

Bước 4: tuyển lựa hình ảnh bạn vẫn lưu trên máy tính, rồi nhấn Open.


*

Bước 5: dìm Lưu để lưu giữ hình ảnh của mình.

*

Bước 6: Đến trên đây bạn sẽ thấy hình ảnh được sửa chữa không chỉ giữ nguyên lượt thích, ngoài ra cả đều bình luận, lượt chia sẻ cũng được giữ lại.

Xem thêm: Harry Potter Tập Cuối Full Hd, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 2

*

Xem bài viết:

2. Phương pháp đặt hình ảnh đại diện Facebook giữ nguyên số like

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang Facebook cá thể của mình, rồi click vào Album “Ảnh đại diện“.

*

Bước 2: nhấn vào hình tượng bút chì (bút chỉnh sửa) tại hình hình ảnh muốn dùng hình ảnh này để tại vị làm hình ảnh đại diện. Rồi nhấn Đặt làm hình ảnh đại diện.

*

Bước 3: Đến đây bạn có thể thêm trình bày cho ảnh (nếu muốn). Tiếp nối nhấn Lưu để xác nhận việc thay đổi sang ảnh đại diện mới. Và thật bất thần là mọi shop (like, comment, share) trước đó của hình hình ảnh vẫn sẽ tiến hành giữ nguyên.

*

Xem bài viết: biện pháp đặt hình ảnh đại diện trong thời điểm tạm thời trên Facebook.

3. Cách đặt hình ảnh bìa Facebook mà vẫn giữ nguyên số like

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang Facebook cá nhân của mình, rồi click vào Album “Ảnh bìa“.

*

Bước 2: dìm vào hình tượng bút chì (bút chỉnh sửa) trên hình hình ảnh muốn dùng hình ảnh này để tại vị làm hình ảnh bìa. Rồi nhấn Đặt làm hình ảnh bìa.

*

Bước 3: Đến đây bạn nhấn Lưu để xác thực đổi sang ảnh bìa mới. Thời điểm này, những lượt tác động (like, comment, share) trước đó của hình ảnh vẫn sẽ tiến hành giữ nguyên.

*

Kết luận

Tính năng thay đổi ảnh mà không bị mất like là rất đề xuất thiết. Chẳng hạn, nếu khách hàng đang bán sản phẩm online trên Facebook thì đây vẫn là một giải pháp hữu ích để không thải trừ một bài post quan lại trọng. đến nên, nếu bài viết cũ đang quan trọng thì cần được set up lại hình hình ảnh khác mang từ ảnh mới của mình.

Ngoài ra, các bạn cũng biến hóa được ảnh giữ nguyên like cho những bài đăng trên Fanpage. Bí quyết làm cũng hoàn toàn tương tự như trên. Đối với ảnh Avatar, ảnh bìa chúng ta có thể áp dụng cho cả điện thoại (Android, Iphone), máy tính của mình. Chúc bạn tiến hành thành công!