Từ trang trại đến thành phố

     
Những ai có sở trường chơi thể một số loại game mô phỏng nông trại, thiết kế thành phố tiến bộ trong mơ của chính mình thì Township: Farm và City Building đang là trong những tựa trò chơi đáng quan tâm đến với vật họa đáng yêu cùng lối chơi 1-1 giản, giải trí.IV. Cấu hìnhXDS

Những ai có sở trường chơi thể các loại game mô bỏng nông trại, xây đắp thành phố tân tiến trong mơ của chính bản thân mình thì Township: Farm & City Building vẫn là giữa những tựa game đáng lưu ý đến với đồ dùng họa dễ thương cùng lối chơi solo giản, giải trí.

Bạn đang xem: Từ trang trại đến thành phố

I. Thông tin Game

*

II. Game play (lối đùa của Game)

Game tích đúng theo giữa thiết kế xây dựng tp phối hợp với làm nông trại có lối chơi y như những tựa trò chơi mô phỏng xây đắp xây dựng nông trại khác. Từng ngày, những bạn vào thu hoạch và kiến thiết xây dựng thành phố của bản thân mình ngày một to khủng và có không ít dân cư cho sinh sống .

Người chơi sẽ được hướng dẫn rõ ràng và chi tiết vào đầu game để bạn chơi hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen, từ việc trồng trọt cho tới vận gửi và mua mọi vật phẩm hỗ trợ trồng trọt và thành lập công trình.


Bạn đã đọc: thiết lập game Township – thành phố nông trai


*

Sau đó, lúc đã làm quen với trò chơi thì chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tùy ý kiến thiết xây dựng tp của mình, tải những dụng cụ trang trí, xây cất xây dựng đường phố làm nỗ lực nào để buổi tối ưu với diện tích quy hoạnh đất mà chúng ta có. Hãy biến đổi một vị thị trưởng mưu trí và phát minh sáng chế tạo ra .

*

Đơn vị chi phí tệ trong game là “T-cash” với “T-Dollars”.

T-Dollars dùng làm mua các ô chưa, tăng năng suất với đẩy nhanh giai đoạn sản xuất, không ngừng mở rộng quy mô.

T-cash dùng để mua các nhà máy, cao ốc, cho tới các nhiều loại nông sản. Còn điểm kinh nghiệm tay nghề dùng bỏ trên cấp và được rất nhiều loại như thể nông sản hơn.

Xem thêm: Genshin Impact: 10 Hòm Địa Linh Genshin Impact Map Vn, Chìa Khóa Hòm Địa Linh Liyue

Bạn trả toàn có thể trải qua trọng trách để nhận và dành dụm “ T-cash ” và cả “ T-Dollars ”. để ý tránh hoang phí T-Dollars cho việc đẩy cấp tốc tiến trình, bởi theo thành viên mình nó khiến cho game trở nên tiện lợi hơn với bớt hấp dẫn .Bên cạnh đó bạn chơi sẽ sở hữu điểm kinh nghiệm kỹ năng tay nghề qua các lần trao đổi, thu hoạch, tăng cứng cáp phố .

*

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ họa hoạt hình dễ thương, đa dạng màu sắc, đã mắt phù hợp yêu cầu giải trí của người lớn với cả trẻ em.Các khu dự án công trình của Township cũng khôn cùng phong phú, càng lên cung cấp cao, các bạn sẽ mở khóa rất nhiều khu dự án công trình đồ sộ hoặc đông đảo khu công trình có con kiến trúc đặc trưng quan trọng. Hãy kiên trì xây đắp xây dựng tp mà bạn ước muốn .

*

Tuy có nhiều tựa trò chơi mô phỏng tựa như như nhưng lại sự phối kết hợp giữa đồ họa và âm nhạc của Township : Farm và đô thị Building vô cùng hòa giải, cuốn hút người chơi và tin bản thân đi, bạn sẽ hoàn toàn có thể bị “ nghiện ” trò chơi này .Có một ví dụ khá trong thực tiễn giúp tăng cảm xúc thưởng thức của tín đồ chơi là khi thành phố của bạn càng lớn, càng thanh tao thì đi theo đó là sẽ có rất đông cư dân đến ngơi nghỉ trong tp của bạn, như cả một xóm hội thu nhỏ dại .Kèm theo nhạc nền trong trò chơi vui nhộn, nhẹ nhàng giúp đa số bạn thư giãn giải trí giải trí giỏi sau rất nhiều buổi thao tác và học tập mệt mỏi mệt mỏi .

*

IV. Cấu hìnhXDS

1. Android

Android 4.2 trở lên .

2. IOS

iOS 9.0 + trở lên trên .

Township: Farm & City Building dễ chơi, dễ khiến cho nghiện và mang tính chất thư giãn vô cùng tốt. Hiện tại game hoàn toàn có thể chơi trên android, iOS đề xuất gần như chúng ta cũng có thể chơi những lúc mọi nơi. Bản thân nghĩ đấy là lựa chọn xuất sắc cho các bạn có thể thư giãn sau phần nhiều giờ làm việc và học tập tập. Đừng hổ thẹn đặt thắc mắc bên dưới nội dung bài viết nếu có thắc mắc nhé!