Test màn hình điện thoại

Khách sản phẩm trước khi quyết định chọn download bất kỳ thành phầm điện thoại thông minh làm sao thì cũng cấp thiết bỏ lỡ bước kiểm tra điểm chết màn hình hiển thị điện thoại thông minh khôn xiết quan trọng. Dưới đấy là trả lời một trong những thủ thuật giải pháp điểm tra điểm chết màn hình đơn giản với thuận tiện.

You watching: Test màn hình điện thoại


Điểm bị tiêu diệt màn hình là gì?

Điểm chết (dead pixel) trên screen điện thoại cảm ứng thông minh, laptop…là một trong những hoặc các điểm trên màn hình máy gặp gỡ vấn đề mà trên đó Màu sắc ko hiển thị được. Những điểm bị tiêu diệt trên màn hình hay cực kỳ nhỏ tuổi với chúng ta cũng có thể thuận tiện quan tiền tiếp giáp thấy bọn chúng khi đặt màn hình White.

Nguyên nhân chủ yếu gây nên lỗi điểm bị tiêu diệt trên screen đa phần là tự phía công ty sản xuất và làm ráng như thế nào nhằm vạc hiện màn hình hiển thị gồm điểm chết?. lúc cài Smartphone, đặc biệt là điện thoại cũ, nhớ là soát sổ điểm chết trên màn hình hiển thị Smartphone theo các cách lý giải tiếp sau đây.

*
Điểm bị tiêu diệt trên screen là gì?

Phân biệt điểm chết màn hình hiển thị điện thoại

Điểm chết màn hình hiển thị (dead pixel): Là điểm px nhưng tại kia không thể hiển thị được màu sắc của ngôn từ.

Điểm giật screen (Stuông xã Pixel): Là điểm px cơ mà trên đó chỉ có thể hiển thị được một color độc nhất. Khi đó, các bạn cần chọn màu nền say mê ứng cùng với màu sắc px kia thì mới hoàn toàn có thể nhận ra được.

Điểm nhạy bén sáng (Hot Pixel): Là điểm pixel mà tại đó hiển thị rất rõ trên nền màu đen.

Đối cùng với điểm bị tiêu diệt màn hình đã nhận được BH của hãng. Còn lỗi điểm đơ cùng điểm nhạy sẽ không nhận ra chế độ BH.

See more: Ảnh Nền 3D Cho Máy Tính 3D Chất Lượng Cao, Siêu Nét, Bộ Sưu Tập 150 Hình Nền 3D Đẹp Nhất Cho Máy Tính

Kiểm tra điểm chết trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh bởi cú pháp *#0*#

Một trong những biện pháp kiểm tra điểm bị tiêu diệt màn hình hiển thị Smartphone Android đơn giản dễ dàng với nhanh chóng nhất chính là áp dụng cú pháp *#0*#. Dưới đó là cụ thể những bước: 

Cách 1: Msinh hoạt áp dụng Gọi năng lượng điện trên điện thoại cảm ứng Android rồi nhập cú pháp *#0*#. Sau đó bên trên Smartphone vẫn hiển thị một giao diện mới.

*
Kiểm tra điểm chết bên trên screen điện thoại thông minh bởi cú pháp *#0*#

Cách 2: Trên màn hình hiển thị hôm nay vẫn hiển thị các mục cho phép người tiêu dùng soát sổ màu cũng nhữ điểm chết bên trên screen cùng với các tùy lựa chọn color Red (đỏ), Green (xanh lá), Blue (xanh dương), Blachồng (đen). Quý khách hàng nhấn lựa chọn các màu sắc nên bình chọn.

Bước 3: Thông qua hình hình họa đối chọi sắc trên screen điện thoại thông minh Android, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhận ra coi màn hình hiển thị có điểm chết như thế nào hay là không. Quý Khách cần quan lại tiếp giáp thật kỹ tổng thể màn hình hiển thị vị những điểm chết hoàn toàn có thể hết sức nhỏ tuổi, cạnh tranh nhận thấy. 

Với phần đông điểm bị tiêu diệt nhỏ bên trên màn hình, trước mắt mặc dù không ảnh hưởng rất nhiều nhưng lại còn nếu không kịp thời hạn chế điểm chết màn hình hiển thị năng lượng điện thoại thì lâu ngày nó có thể lan rộng ra với thsinh sống thành một vấn đề bự. Trong khi, trải qua bí quyết này người dùng cũng rất có thể khám nghiệm xem màn hình có bị ám xanh tuyệt ám đá quý ko nhé.

4 ứng dụng chất vấn điểm bị tiêu diệt trên màn hình Android

Để chất vấn điểm bị tiêu diệt trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng Android, thử một Một trong những phần mềm khám nghiệm điểm chết bên trên màn hình Smartphone sau:

1. Touch Screen Test

Phần mượt bình chọn điểm bị tiêu diệt màn hình hiển thị Touch Screen Test gồm đồ họa và khả năng điểm tra hết sức đơn giản dễ dàng. Trên đồ họa một size trống, bạn hãy sử dụng ngón tay nhằm vẽ, lướt mọi screen để soát sổ coi gồm điểm làm sao bị chết chạm màn hình hay không. 

Người dùng cũng hoàn toàn có thể tùy lựa chọn biến hóa làm việc vào menu giữa các việc vẽ chấm xuất xắc vẽ đường trực tiếp để bình chọn điểm bị tiêu diệt giỏi hơn. Hoặc bạn tùy lựa chọn tăng giảm kích cỡ của con đường vẽ và hiển thị các báo cáo hơn. lấy ví dụ như, màn hình hiển thị sản phẩm công nghệ có khả năng chạm màn hình phát hiện nay được từng nào ngón tay 1 thời điểm.

*
Phần mềm kiểm tra điểm chết trên màn hình hiển thị Smartphone cảm ứng Screen Test

2. Multicảm biến Tester

Ứng dụng Multicảm ứng Tester download một công dụng khôn xiết độc đáo đó đó là cho biết màn hình điện thoại cảm ứng bao gồm dấn diện từng nào ngón tay chạm màn hình. Đây là một trong ứng dụng khám nghiệm màn hình nhiều điểm giành cho Android. Nó ko được đồ vật những biện pháp vẽ xuất xắc hầu như kĩ năng bổ sung nhỏng những phần mềm bình chọn điểm bị tiêu diệt không giống. 

Lúc bạn đặt những ngón tay lên màn hình hiển thị thì phần mềm sẽ khắc số với gán cho mỗi ngón 1 màu sắc độc nhất. Kết quả trả về đã cho chính mình biết toàn bô từng nào ngón tay được đăng ký bên trên screen, cũng giống như lắp thêm có tác dụng nhấn diện được.

See more: Vé Tàu Cao Tốc Đi Vũng Tàu Cao Tốc Greenlinesdp, Đặt Vé Tàu Cao Tốc Tphcm Đi Vũng Tàu

*
Phần mượt soát sổ điểm bị tiêu diệt trên screen Smartphone MultiTouch Tester

3. Screen Test Pro

Screen Test Pro được vật dụng nhiều chức năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn hết một ứng dụng kiểm tra điểm bị tiêu diệt màn hình điện thoại cảm ứng thường thì cơ mà nhiều người đang tìm kiếm kiếm. Phần mượt cài cả hai tác dụng khám nghiệm điểm bị tiêu diệt cùng con số ngón tay cảm ứng trên màn hình của 2 vận dụng được ra mắt sinh hoạt bên trên. 

Không đầy đủ vậy, Screen Test Pro còn rất có thể kiểm tra kỹ năng màu sắc và độ bão hòa của screen điện thoại thông minh. Sở phương tiện đếm px cũng góp kiểm tra độ mềm mịn và mượt mà của Color Khi chuyển màu, kèm theo cỗ nghiên cứu rò sáng màn hình hiển thị tuyệt vời, rời hiện tượng kỳ lạ rò tuyệt hsinh hoạt khe sáng màn hình.

*
Phần mềm kiểm tra điểm bị tiêu diệt trên screen Android – Screen Test Pro

4. Touchscreen Test

Phương pháp chất vấn màn hình hiển thị bằng ứng dụng Touchscreen Test với giao diện một lưới trống hơi dễ dàng. Lúc bạn va vào một điểm trên lưới trên màn hình, đặc điểm này đang sáng xanh lên nó đã sáng sủa xanh lên. 

Quý khách hàng tiếp tục tiến hành điều này cho tới Lúc tấm lưới rất có thể phủ đầy screen. Nếu screen có một điểm chết ngẫu nhiên thì điểm chấm đó sẽ không sáng sủa, giúp bạn nhận thấy nhanh chóng. Ứng dụng này tương đối đơn giản dễ dàng với bổ ích, cực kỳ cần thiết cho điện thoại thông minh của doanh nghiệp. 

*
Phần mềm chất vấn điểm bị tiêu diệt bên trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh Touchscreen Test

Từ mọi hướng dẫn giải pháp đánh giá điểm chết screen điện thoại cảm ứng thông minh Android bên trên trên đây, hi vọng người tiêu dùng có thể tiện lợi khám nghiệm với Đánh Giá quality màn hình thứ trước khi lựa chọn cài được cái smartphone vừa lòng tuyệt nhất nhé!