Test card màn hình

Card màn hình hiển thị theo tên thường gọi ưng thuận là VGA (Video Graphics Adaptor) bao gồm nhiệm vụ cách xử lý hình ảnh trong máy tính xách tay như màu sắc, độ sắc nét, độ tương bội nghịch, chắt lượng hình hình họa hiển thị trên màn hình…thông qua kết nối với màn hình nhằm hiển thị hình hình họa góp người tiêu dùng có thể thao tác làm việc, giao tiếp trên máy vi tính. Đây là mặt hàng không thể không có với bạn hoặc những người có tác dụng về vật dụng hoạ. Do card VGA là một trong những sản phẩm không thực sự quan trọng đối với các đồ vật không giống buộc phải chúng ta hay chọn download VGA cũ nhằm tiết kiệm chi phí chi phí. Nhưng khám nghiệm các chiếc đồ họa cũ ra làm sao đến chuẩn? Mời chúng ta đón coi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Để khám nghiệm thẻ màn hình hiển thị cũ thì họ vẫn thực hiện ứng dụng Furmark nhằm full-load GPU (chạy cùng với công suất tối đa của thẻ màn hình) nhằm kiểm tra hiện tượng màn hình có bị đen thui hoặc lấp láy lúc tải những tác vụ đồ vật hoạ nặng trĩu hoặc chơi trò giải trí hay là không.

You watching: Test card màn hình

Các chúng ta có thể thiết lập furmark trên trên đây.

https://geeks3d.com/furmark/downloads/

*
Cách thử nghiệm card màn hình cũBước 1: Sau lúc cài đặt cùng thiết lập, các bạn mở Furmark lên. Tại đây, chúng ta chú ý tới mục GPU benchmarks vào hình vì đó là tùy chỉnh để chúng ta thử nghiệm thẻ screen bằng cách chạy full-load cùng đưa ra điểm số để chúng ta cũng có thể đối chiếu. Chúng ta cần ban đầu demo từ độ phân giải HD 720p trước bằng cách bấm chuột tuỳ chọn Preset:720.

See more: 500+ Share Acc Lol Free, Acc Lmht Miễn Phí Mới Nhất 2020, Share Acc Lmht Miễn Phí Mới Nhất 2020

*

Chình họa báo về tài năng hỏng thẻ màn hình hoặc nguồn, các bạn có thể bỏ qua chú ý này cùng gật đầu đồng ý bằng phương pháp bấm GO nhằm tiếp tục!

*

Cách 2: Phần mềm đã chạy từ 0% -> 100% nhằm chất vấn tổng thể về tính năng loại thẻ screen của doanh nghiệp.

See more: Tải Need For Speed Most Wanted 2012 Full 1 Link Google Drive

*

Cách 3: Sau lúc đánh giá phần mềm vẫn chỉ dẫn điểm số và Đánh Giá tính năng trong phần chữ đỏ được khoanh vùng. Trong bài, mình thử nghiệm hiệu năng thẻ màn hình Nvidia GTX 960 với nhì tuỳ lựa chọn thứu tự là premix 720 và premix 1080 cùng điểm chu kỳ lượt là 4143 và 2556. Sau Khi bao gồm hiệu quả, các bạn cũng có thể lên Google nhằm so sánh điểm số Furmark với những lắp thêm khác để review hiệu năng tổng thể mẫu đồ họa của bạn

*

Bảng Đánh Giá, đối chiếu tính năng card màn hình hiển thị (màu cam là dòng card đồ họa GTX 960 trong bài test)

*

Qua bài viết này, hy vọng các chúng ta cũng có thể lặng trung ương soát sổ khi mua với thực hiện các mẫu mã thẻ màn hình hiển thị cho máy tính xách tay của người tiêu dùng. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ