Tắt update win 7 vĩnh viễn

Bạn đang tìm cách tắt update win 7 vĩnh viễn khi máy tính của bạn tường xuyên cập nhật phần mềm. Bạn không biết cách thực hiệt tắt windows update win 7. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của indotech.vn, mình sẽ hướng dẫn chi tiết từ a -z cho bạn. Chúng ta cùng bắt đầu ngay bây giờ nhé.

You watching: Tắt update win 7 vĩnh viễn


Có nên update win 7

Nhiều bạn thắc mắc rằng có nên update win 7 không?

Như chúng ta đã biết win 7 là một hệ điều hành windows được người dùng phổ biến nhất hiện nay. Với giao diện đơn giản, dễ dùng, win 7 vẫn là sự lựa chọn tốt dành cho bạn cho dù đã có những hệ điều hành windows mới hơn. Việc cập nhật win 7 thường xuyên sẽ giúp máy cập nhật những phiên bản mới nhất.

Tuy nhiên chúng ta thường sử dụng key win 7 ultimate hoặc phần mềm thứ 3 để active win 7 ultimate 64 bit nhằm sử dụng win 7 vĩnh viễn. Nhưng nếu bạn để tình trạng update win 7 thường xuyên, sẽ dẫn đến việc windows phát hiện bạn đang dùng bản win lậu. Dẫn đến việc nhả key hoặc win 7 thông báo hết bản quyền.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên update win 7 sẽ dẫn đến tình trạng máy tính bị đơ, chậm. Và mỗi lần tắt máy, hay khởi động bạn phải mất thời gian chờ đợi. Trong khi công việc của bạn đang cần đến máy tính. Thật bực mình phải không. Vì vậy để đảm bảo máy tính hoạt động ổn định thì bạn nên tắt cập nhật windows nhé.

See more: Cách Chia Sẻ Drive Qua Mail Bằng Google Drive, Gửi Tệp Đính Kèm Trên Google Drive Trong Gmail

Cách tắt update win 10

Có nên tắt window update win 7 không?

Với những lý do mà mình đã nêu ở trên thì việc tắt cập nhật win 7 sẽ là điều hoàn toàn cần thiết dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi vấn đề bạn đang gặp phải như:

bị nhả key bản quyền sau khi update win 7.Không còn mất thời gian chờ đợi máy tính cập nhật

Đặc biệt, tắt update win 7 32bit / 64bit sẽ giúp máy tính hoạt động ổn định mượt mà hơn. Và là một trong những cách tăng tốc máy tính hiệu quả. Nếu bạn không biết cách tăng tốc hãy theo dõi bài viết

Tăng tốc win 7


*

Cách tắt update win 7 vĩnh viễn

Không để bạn phải chờ đợi lâu, indotech.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt update windows 7 vĩnh viễn và triệt để nhất.

Bạn có thể tìm thấy nhiều cách tắt update win 7 như tắt chế độ update win 7 bằng lệnh run, cách tắt update win 7 trong regedit, cách tắt tự cập nhật win 7 trong safe mode… nhưng theo indotech.vn thì cách tắt update win 7 trong control panel là cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng một bản ghost chuẩn và tối ưu hiệu quả để sử dụng ổn định. Bạn có thể sử dụng bản ghost full soft của indotech.vn nhé.

See more: Download Service Pack 1 For Microsoft Office 2013 On Your Dell Pc

Bản ghost win 7 32bit

Ghost win 7 64bit 2020

Các bạn hãy thực hiện theo bằng các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Mở Control Panel bằng cách

Cách 1: Mở hộp thoại Run bằng cách gõ tổ hợp phím “Windows + R” => gõ từ “Control Panel
*

Cách 2: Chọn Start Windows => Chọn Control Panel
*

Bước 2: Chọn “System and Security


Chuyên mục: Phần Mềm