Tắt update office 2016

Phương thơm pháp này chỉ áp dụng mang đến Microsoft Office 2016/2013 được cài đặt nhỏng 1 phần của thuê bao Office 365 cũng tương tự tải Office 2016/2013 một đợt (sở hữu qua cửa hàng nhỏ lẻ hoặc trực tuyến).

You watching: Tắt update office 2016

Mọi tín đồ đa số biết rằng câu hỏi update ứng dụng đang setup là vấn đề quan trọng để có hiệu suất và bảo mật về tối ưu. Không giống hệt như hầu hết những ứng dụng của mặt sản phẩm cha xung quanh cơ, người dùng ko đề nghị nỗ lực thêm hoặc áp dụng ứng dụng bổ sung cập nhật để giữ lại cho ứng dụng Microsoft Office luôn cập nhật.

Trừ Lúc những bạn dạng cập nhật bị loại bỏ hóa, lịch trình Office được auto update thông qua các dịch vụ Windows Update cùng tín đồ ta có thể xem toàn bộ những bạn dạng update đang setup cho Office vào Windows Updates.

Nhưng có những khi bạn phải trong thời điểm tạm thời loại bỏ hóa những bản cập nhật Office. Chẳng hạn, khi chúng ta biết rằng một bản update ví dụ đã làm bớt hiệu suất cùng hưởng thụ của Office, chúng ta cũng có thể gỡ thiết lập bạn dạng update và tắt những phiên bản update Office cho tới lúc Microsoft kiến thiết bản cập nhật mới giải quyết vấn đề. Tắt những phiên bản update chỉ nên tùy lựa chọn nếu bạn không muốn Office 2013 tự động hóa cập nhật lên Office 2016 (được cài đặt nlỗi một phần của đăng ký Office 365).

Tắt cập nhật Office cơ mà không tắt Windows Update

Nếu bởi ngẫu nhiên nguyên do gì bạn có nhu cầu giới hạn cập nhật Office, chúng ta có thể làm cho như thế mà lại ko đích thực vô hiệu hóa hình thức Windows Update vì chưng tắt Windows Update vẫn ngăn uống hệ quản lý và điều hành Windows dấn bản update mới với chắc chắn rằng không phải là chủ ý ​​giỏi.

Mặc cho dù chúng tôi khuyên ổn bạn nên bật cập nhật tự động đến Microsoft Office, nhưng mà những người dân bạn có nhu cầu tắt update vày ngẫu nhiên nguyên nhân nào thì cũng có thể làm theo những hướng dẫn bên dưới để tắt update. Nlỗi sẽ nói, bạn ko cần tắt Cập nhật Windows nhằm ngăn Office nhận những bản update.

Phương thơm pháp này giành riêng cho tất cả hầu hết tín đồ. Đó là, những người bạn sẽ thiết đặt Office 2016/2013 nlỗi một phần của thuê bao Office 365 cũng tương tự người tiêu dùng đã cài đặt tải Office 2016/2013 một lần (tải qua cửa hàng bán lẻ hoặc trực tuyến) hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này nhằm tắt cập nhật Office cơ mà ko loại bỏ hóa Cập nhật Windows.

Vô hiệu hóa cập nhật Office 2016/2013 Windows 10

(cuộn xuống giúp thấy chỉ dẫn mang đến Windows 8.1 / 7)

Bước 1: Mnghỉ ngơi Cài đặt bằng phương pháp nhấp vào hình tượng của chính nó trên menu Bắt đầu hoặc áp dụng phím rét Windows + I.

Cách 2: Nhấp vào Cập nhật & bảo mật .

Bước 3: Nhấp vào Windows Update . Nhấp vào link Tùy chọn nâng cao .

See more: Công Thức Đánh Số Thứ Tự Trong Excel, 3 Cách Đánh Số Thứ Tự Tự Động Trong Excel

Bước 4: Bỏ chọn tùy lựa chọn tất cả nhãn Cung cấp cho cho tôi các phiên bản update cho những thành phầm không giống của Microsoft Lúc tôi cập nhật Windows . Đó là nó!

Vô hiệu hóa những bạn dạng update Office bên trên Windows 8.1 hoặc Windows 7

Cách 1: Nhập Windows Update trong thực đơn Bắt đầu hoặc hộp Tìm kiếm màn hình hiển thị Bắt đầu với nhận phím Enter nhằm xuất hiện sổ Windows Update.

Cách 2: Trên khung phía trái, nhấp vào Tgiỏi đổi liên kết cài đặt đặt .

Cách 3: Trong phần Microsoft Update, quăng quật chọn tùy chọn gồm nhãn Cho tôi các bạn dạng cập nhật cho những sản phẩm không giống của Microsoft khi tôi update Windows . Nhấn nút ít OK .

Vô hiệu hóa những bạn dạng cập nhật Office 365 trong Windows

(chỉ vận dụng mang đến Office 2016/2013 được setup bằng ĐK Office 365)

Xin xem xét rằng, phương thức sau chỉ có lợi Khi hoàn thành dìm cập nhật với không upgrade. Đó là, vô hiệu hóa hóa các phiên bản cập nhật Office theo cách này sẽ không còn chấm dứt tăng cấp lên phiên phiên bản Office tiếp sau. Tsi mê khảo Phương thơm pháp 1 nhằm ngnạp năng lượng Windows 10 / 8.1 của người sử dụng dìm tất cả những một số loại cập nhật Office (áp dụng cho tất cả Office 365 với Office 2016/2013 được thiết lập mà ko đề nghị sử dụng Office 365).

Bước 1: Mtại 1 áp dụng Office. Quý Khách hoàn toàn có thể msinh hoạt Word, Excel hoặc bất kỳ vận dụng Office như thế nào khác. Chúng tôi đã sử dụng Office Word vào lí giải này.

Bước 2: Nhấp vào menu Tệp với sau đó nhấp vào Tài khoản .

Cách 3: Tại phía mặt buộc phải, bạn sẽ thấy vỏ hộp Tùy chọn cập nhật (tham khảo hình mặt dưới). Nhấp vào cùng để xem tứ tùy lựa chọn update sau:

# Cập nhật ngay

(Kiểm tra và áp dụng những bạn dạng cập nhật cho Office)

# Vô hiệu hóa cập nhật

(Không cập nhật về bảo mật, công suất cùng độ tin cậy)

# Xem cập nhật

(Xem lịch sử dân tộc cập nhật cho thành phầm này)

# Giới thiệu về Cập nhật

(Tìm phát âm thêm)

Cách 4: Nhấp vào tùy lựa chọn đồ vật nhì bao gồm nhãn Vô hiệu hóa Cập nhật để xong xuôi thừa nhận cập nhật bảo mật thông tin, độ tin yêu và công suất mang đến Office. Tóm lại, chọn tùy lựa chọn này sẽ vô hiệu hóa hóa toàn bộ các phiên bản cập nhật Office.

Nhấp vào nút ít Có khi chúng ta thấy lời đề cập Kiểm kiểm tra Tài khoản Người dùng. khi những bạn dạng cập nhật bị vô hiệu hóa, các bạn sẽ thấy lời nhắn Sản phẩm này sẽ không còn được update thông báo tức thì ở kề bên vỏ hộp Tùy chọn cập nhật.

See more: Share Acc Truy Kích Miễn Phí 2021 ❤️️ 1001 Nick Truy Kích Free

Để bật lại update, nhấp lại vào hộp Tùy chọn cập nhật và lựa chọn tùy lựa chọn Bật update.


Chuyên mục: Chia sẻ