Tắt update and shutdown win 10

khi áp dụng máy tính xách tay Windows, nhiều lúc bạn muốn tắt thứ, tuy thế cụ bởi lệnh Shut down như bình thường thì vật dụng lại hiện Update & shut down. Vậy Update và shut down là gì, cùng đang thế nào nếu như khách hàng vô tình tắt máy tính xách tay lúc sẽ update? Cùng xem câu vấn đáp vào nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Update and shutdown, Update và restart là gì?

Update & shut down là gì?

Khi sử dụng Windows, nhất là Windows 10, ắt hẳn người dùng đã quá rất gần gũi với bài toán hệ quản lý điều hành liên tiếp được cập nhật, nhiều khi là để khắc phục và hạn chế những sự cầm cố hoặc thêm đa số tính năng vượt trội mang lại hệ quản lý và điều hành.

You watching: Tắt update and shutdown win 10

Update and shut down là lệnh update với tắt thiết bị. Thay vày tắt sản phẩm công nghệ nhỏng thông thường thì lệnh này đề xuất cập nhật trước, sau đó đồ vật sẽ tiến hành tự động hóa tắt.

*

Update and shut down

Update & restart là gì?

Là lệnh thay thế cho Restart - Khởi đụng lại, Update & restart yêu cầu cập nhật trước sau đó bắt đầu khởi động lại lắp thêm.

Sẽ mất một thời hạn hóng đến lúc phiên bản cập nhật Windows hoàn chỉnh, sau đó sản phẩm công nghệ sẽ khởi rượu cồn lại cùng được tích vừa lòng phiên bản cập nhật bắt đầu.


*

Update và restart

2. Tại sao rất cần được tắt hào kiệt tự động cập nhật bên trên Windows 10?

Windows thường thì vẫn tự động cài đặt về bạn dạng cập nhật với phải thứ update Khi khởi cồn lại hoặc Khi tắt mối cung cấp. Điều này đã phiền phức nếu bạn đang đề xuất khởi cồn lại máy gấp tuy nhiên laptop lại đề xuất cập nhật khiến cho bạn mất một khoản thời hạn lâu năm, làm mất đi thời hạn quý giá của chúng ta.


*

Tắt kĩ năng để không làm cho phiền đức bạn

3. 7 Cách tắt tự động cập nhật Windows 10

Dưới đây là 7 biện pháp, bạn có thể lựa chọn ngẫu nhiên phương pháp như thế nào để tắt tự động cập nhật.

Tắt vào Settings

Vào Settings > Chọn Update và Security > Windows Update > Advanced options.


*

Chọn Advanced options

Dời ngày update trên phần Pause until (chúng ta có thể dời lên đến 35 ngày).


*

*

Nếu ao ước update quay trở lại, xóa 1 với nhập 0 vào Value data > Bnóng OK.

Tải xuống Show or hide updates

Tải xuống Show or hide updates TẠI ĐÂY.

Mngơi nghỉ file zip vừa download > Nháy đúp show-or-hide-updates.diagcab.

See more: Tải Game Sniper Ghost Warrior 1 Crack Download Pc Game, Tải Game Sniper

Bấm Next > Bấm Hide updates > Chọn bạn dạng cập nhật ý muốn ngăn > Bnóng Next.

*

Chọn phiên bản update mong ngăn > Bấm Next

Để update trở về > Khởi động lại Show or hide updates > Chọn Show hidden updates > Bỏ chọn bản update > OK.

Để liên kết Wifi ở Metered Connection

Vào Settings > Wi-Fi > Manage known networks > Chọn Wifi nhiều người đang dùng > Chọn Properties > Bật Set as metered connection.

Bật Set as metered connection

Chặn bằng ứng dụng Windows Update Blocker

Bước 1: Tải tại ĐÂY > Msống tệp tin zip vừa tải.

Bước 2: Mngơi nghỉ Wub.exe cộ > Bấm Chọn Disable Updates > Apply Now.

Để msống cập nhật trở lại chọn Enable Updates > Apply Now.


5. Nên làm gì lúc laptop Windows update vượt lâu?

thường thì, bên trên laptop, thời gian để hoàn tất quy trình cập nhật sẽ không lâu. Tuy nhiên còn tùy trực thuộc vào lứa tuổi của sản phẩm với tốc độ kết nối mạng internet nhưng đôi lúc người tiêu dùng đã nên hóng lâu bền hơn.

Nhưng trường hợp sản phẩm công nghệ của công ty sẽ cập nhật hơn khoảng 30 phút nhưng mà vẫn không hoàn thành thì chắc hẳn rằng lắp thêm hiện giờ đang bị kẹt hoặc bị ngừng hoạt động vào quá trình cập nhật.

Để khắc phục và hạn chế bạn hãy test tắt trang bị rồi mngơi nghỉ lại. Nếu quy trình cập nhật thiệt sự bị kẹt thì sau khoản thời gian khởi đụng lại, quá trình cập nhật sẽ được hoàn chỉnh.

See more: Đồng Hồ Rolex Giảm Giá 90 Có Thật Không, Hay Chỉ Là Lừa Đảo

Lưu ý: Quá trình update lâu hoàn toàn có thể bởi sản phẩm của chúng ta cũ hoặc liên kết mạng tạm bợ, tắt lắp thêm lúc không update xong xuôi sẽ khiến cho bạn nên update lại từ trên đầu. Vì vậy, chỉ lúc chắc chắn rằng lắp thêm bị lỗi và chuẩn bị sẵn sàng đồng ý khủng hoảng rủi ro đề xuất update lại thì bạn new đề nghị triển khai tắt đồ vật cùng mngơi nghỉ lại.

Vừa rồi là một vài đọc tin về Update & shut down, điều gì đang xẩy ra khi bạn tắt vật dụng trong quá trình update và giải pháp giải pháp xử lý trường hợp cập nhật quá thọ. Hy vọng bài viết hữu dụng cùng với chúng ta, cảm ơn chúng ta sẽ theo dõi!