Tắt tính năng chia sẻ trên facebook

Thông Báo Quan TrọngNếu trên webiste bao gồm các QUẢNG CÁO PHÙ HỢPhường VỚI BẠN, chúng ta cũng có thể cỗ vũ bản thân bằng phương pháp cliông xã vào QC kia nhé ! ×Bỏ qua cảnh báo

Cách ko cho tất cả những người khác share nội dung bài viết của bản thân bên trên Facebook hết sức đơn giản dễ dàng cần bạn hãy tìm hiểu ngay lập tức. Chỉ một vài thao tác làm việc từ ni sau đây không có ai có thể share nội dung bài viết của công ty đi lung tung nữa. Xem ngay lập tức với triển khai nhé!


*

Làm sao để ngăn chia sẻ nội dung bài viết bên trên Facebook?


Cách không cho tất cả những người không giống chia sẻ nội dung bài viết của mình bên trên Facebook

Các bài bác đăng bên trên Facebook được mang định là rất có thể share lẫn nhau cùng coi. khi bạn đăng một bài bác, một hình ảnh làm sao đó fan không giống hoàn toàn có thể share dễ chịu và thoải mái về trang cá thể, những hội nhóm…. Vấn đề này giúp cho thông báo được phủ rộng cực nkhô hanh. Nếu các bạn ko say đắm vấn đề này Facebook vẫn chất nhận được các bạn chặn share này đi.

You watching: Tắt tính năng chia sẻ trên facebook

Nếu muốn ngăn chia sẻ bài viết bên trên Facebook của chính bản thân mình bạn cũng có thể tiến hành ngay theo các khuyên bảo bên dưới đây

Cách 1: Vào Facebook » Chọn Menu hình tượng 3 dấu gạch ngang » Chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư


*

Chọn thiết đặt cùng quyền riêng tư


Cách 2: Chọn Cài đặt » Chọn Dòng thời hạn cùng gắn thẻ


*

Chọn chiếc thời gian và đính thẻ


Bước 3: Chọn Cho người khác chia sẻ nội dung bài viết của doanh nghiệp lên tin của » Chọn Sai


*

Chọn sai


Chỉ với 3 bước mọi bài viết của bạn sẽ không còn được chia sẻ nữa. Bạn rất có thể an tâm đăng rất nhiều hình hình ảnh, tâm tư tình cảm xem xét của mình cho bạn bè biết cơ mà không hại bị share lộn xộn nữa.

Lưu ý Lúc thực hiện giải pháp ngăn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook

Lúc chúng ta triển khai phương pháp không cho người không giống chia sẻ nội dung bài viết của bản thân thì tổng thể những bài bên trên trang cá thể sẽ ảnh hưởng ngăn chia sẻ. Kể cả bài bác new được đăngNếu mong mỏi msinh hoạt lại share thông thường bạn cũng chỉ cần làm lại các bước cùng sinh hoạt bước sau cuối chọn đúng

Cách chặn share nội dung bài viết của chính mình trên Facebook bên trên đây hy vọng đã giúp đỡ bạn tiến hành thành công. Nhanh hao tay thực hiện nhé!

5 tùy chỉnh quyền riêng biệt bốn trên Facebook chúng ta nên biết


Facebook là không gian chia sẻ và hiệp thương cùng với rất nhiều tín đồ bên trên toàn trái đất. Với Facebook, bạn không những kết chúng ta cùng với những người đã có lần quen biết, mà hoàn toàn có thể làm cho thân quen với phần lớn ai xa lạ gồm thông thường sở trường, niềm yêu thích, hay thậm chí là kết đôi với nhau qua tính năng gặp gỡ và hẹn hò Facebook Dating trình làng trong thời gian vừa rồi. Tuy nhiên việc chia sẻ công khai minh bạch trên Facebook đôi khi lại ảnh hưởng cho tới tính cá nhân, sự riêng biệt tứ của từng tài khoản.

Bất đề cập đa số câu chữ chúng ta chia sẻ bên trên Facebook đang phần nhiều được hiển thị công khai minh bạch nhằm người nào cũng có thể bình luận nội dung bài viết, kể cả họ không kết bạn cùng với chúng ta. Điều này chắc chắn rằng sẽ tác động rất nhiều cho tới các bạn, Khi sự riêng rẽ bốn cá nhân trên social, nhất là Facebok luôn luôn bị rình rập đe dọa. Ngoài viêc ẩn ban bố cá thể trên Facebook thì người tiêu dùng cũng yêu cầu kiểm soát và điều chỉnh lại cơ chế bài đăng bên trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ khuyên bảo bạn một vài thiết lập cấu hình quyền riêng rẽ tư trên Facebook.

1. Lựa chọn bạn bạn muốn share status với

*
Chọn bạn bạn có nhu cầu chia sẻ bài đăng của mình

quý khách hàng bao gồm xem xét thấy một khung nhỏ cùng mẫu cùng với chữ Đăng/Post trên Facebook, dưới form nhập nội dung không? Đó chính là đối tượng người tiêu dùng hoàn toàn có thể thấy được bài xích đăng của bạn bên trên Facebook.

Có một số trong những tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của bạn sẽ được xem vì tất cả đầy đủ fan, dù họ gồm là anh em cùng với bạn hay là không, thậm chí còn không có tài năng khoản Facebook vẫn xem được.Friends (Bạn bè): Chỉ phần đông ai kết các bạn cùng với chúng ta mới coi được nội dung này, thường xuyên thì đây là chế độ được áp dụng các nhất nếu như khách hàng không bán buôn gì.Friends except (Quý Khách bè cổ ngoại trừ): Chế độ này cho phép bạn chặn một vài người rõ ràng nhằm họ ko bắt gặp câu chữ nhiều người đang đăng.Specific friends (Quý khách hàng btrằn ráng thể): Chỉ những người dân được lựa chọn trong chính sách này new hoàn toàn có thể đọc được câu chữ bài bác đăng của công ty.Only me (Chỉ mình tôi): Chế độ đăng này chỉ chúng ta là fan hoàn toàn có thể coi được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy cái bên trên vẫn chưa hài lòng, bạn chọn tính năng này và chỉnh người hoàn toàn có thể xem status của chính bản thân mình.

Tùy ở trong vào ngôn từ các bạn định share để suy xét xem nên lựa chọn đối tượng người tiêu dùng coi là gì. Những thông báo mang tính chất riêng tứ, quan trọng đặc biệt rất tốt chúng ta nên hạn chế để ở chế độ Public.

2. Chỉnh chế độ bình luận bài đăng Facebook

Thông thường khi bạn chỉnh chế độ hiển thị bài đăng Facebok theo cách hướng dẫn bên trên thì mang định nội dung bài viết đang chỉ chất nhận được những người vào vùng cấu hình thiết lập đó xem được. Chẳng hạn nếu tùy chỉnh bài đăng làm việc chế độ quý khách bè đã chỉ tất cả anh em coi được, chính sách Công knhị thì người nào cũng có thể xem cùng comment được. Tuy nhiên, Facebook cũng có cơ chế tùy chỉnh cấu hình mang lại bài viết Công knhì. Chúng ta dấn vào Cài đặt rồi chọn tiếp vào mục Bài viết công khai (Public pots) sinh sống list bên trái screen.

*

Tiếp đến nhìn sang mặt nên bạn có thể điều chỉnh lại mục Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi(Who Can Follow Me). Nếu không thích fan kỳ lạ quan sát và theo dõi các bạn thì chuyển về cơ chế quý khách bè, núm bởi Mọi bạn.

See more: Hướng Dẫn Cách Xóa Bài Chia Sẻ Trên Facebook Trong Một Lần Nhấn Nút

*

Tiếp mang đến bên dưới Bình luận về nội dung bài viết công khai (Public Post Comments). Thường khi để bài viết công khai thì ai ai cũng phần đa phản hồi được, đề cập cả người không phải bạn bè. Tuy nhiên nếu bạn muốn nội dung bài viết làm việc chính sách Công knhị, tín đồ kỳ lạ vẫn coi được nội dung bài viết, share nội dung bài viết cơ mà cần thiết bình luận, khóa comment với những người lạ thì điều chỉnh trên mục này. Chúng ta vẫn chuyển về cơ chế quý khách hàng bè, chỉ có bằng hữu new được phép comment vào bài viết công khai minh bạch nhưng thôi.

*

Xuống phần tin tức cá thể công khai (Public Profile Info) để kiểm soát và điều chỉnh về chính sách say mê hoặc phản hồi về hình ảnh đại diện thay mặt công khai minh bạch và các thông báo cá nhân công khai minh bạch khác. Để giảm bớt tín đồ kỳ lạ bình luận thì chuyển về cơ chế quý khách hàng btrần.

*

3. Chỉnh cơ chế tìm tìm trên Facebook

Người lạ có thể tra cứu tìm các bạn trải qua tên thông tin tài khoản, tin nhắn, số Smartphone đăng ký Facebook. Việc nhằm lộ tin nhắn hay số điện thoại với những người lạ cũng ảnh hưởng đến việc riêng bốn của từng bạn.

Chúng ta truy vấn vào mục Quyền riêng biệt tư (Privacy) rồi quan sát lịch sự mặt đề xuất mục Cách phần đông tín đồ liên hệ cùng với bạn (How People Find & Liên hệ YouTube) sẽ sở hữu những cấu hình thiết lập để ẩn đi email, tương tự như số điện thoại cảm ứng thông minh.

Chúng ta đang kiểm soát và điều chỉnh các mục về chính sách Quý khách hàng bè, riêng cùng với mục coi danh sách bạn bè bao gồm thêm tùy lựa chọn Chỉ bản thân bạn để ẩn list anh em Facebook.

Bên bên dưới thuộc bao gồm tùy chọn Bạn có muốn hiện tượng tra cứu kiếm phía bên ngoài Facebook links với trang cá thể của mình không? (Do you want tìm kiếm engines outside of Facebook to link to your profile?). Nếu lựa chọn No thì một vài nguyên tắc nlỗi Google, Bing cấp thiết liên kết cùng tìm kiếm được Facebook của chúng ta. Chọn Yes đang ngược chở lại.

*

4. Kiểm rà soát bài xích đăng trên tường, thẻ tag Facebook

Facebook nhằm chính sách mang định ai ai cũng có thể đăng tải tường Facebook của người sử dụng, cũng giống như các bài bác được đính thẻ hồ hết được hiển thị trên tường Facebook. do vậy chúng ta quan trọng kiểm soát điều hành được nội dung gì vẫn hiển thị trên tường nhà mình. Để làm chủ kỹ hơn bài bác đăng trên tường, người dùng truy vấn vào mục Dòng thời hạn cùng lắp thẻ (Timeline and Tagging).

Tại phía trên được chia thành 3 mục là Dòng thời gian (Timeline), Gắn thẻ (Tagging) cùng Xét xem xét (Review).

Chúng ta triển khai thiết lập cấu hình lại, thường xuyên sẽ chuyển về chế độ Bạn bè.

*

5. Kiểm thẩm tra công bố mà nguyên lý PR của Facebook có thể thu thập

*

Đa số phần lớn người phần lớn ghét câu hỏi các cửa hàng trực đường nắm soi mói các biết tin cá thể của bản thân mình cùng phân phối nó cho các đơn vị tiếp thị. Thực ra đó cũng là một trong những cách góp cho các website rất có thể hiệu chỉnh mang lại phù hợp cùng với mong ước cùng sở trường tiêu dùng của doanh nghiệp nhằm tạo thành một những hiểu biết xuất sắc hơn Lúc viếng thăm, song chưa phải cơ hội như thế nào bạn cũng cần được những điều đó.

Nếu Cảm Xúc khó tính cùng với những quảng bá theo đuổi bản thân chúng ta hoàn toàn rất có thể tắt chức năng này của Facebook bằng những vào Settings/Cài đặt, mục Ads/Quảng cáo. Tại trên đây các bạn sẽ nhìn thấy tương đối nhiều thứ:

Slàm việc yêu thích của bạn/Your interests: Đây là rất nhiều sở thích bạn từng liệt kê với Facebook, không có gì xứng đáng hổ hang lắmNhà PR nhưng mà chúng ta đang tương tác/Advertisers you’ve sầu interacted with: Tại phía trên bạn sẽ biết được công ty quảng cáo như thế nào bao gồm thông báo của công ty, bao gồm vận dụng chúng ta từng cần sử dụng cùng gồm quảng cáo các bạn từng click. Ẩn không còn chúng đi trường hợp bạn muốn.tin tức của bạn/Your infomation: Đây là mục đặc biệt độc nhất, nhấp vào bạn sẽ thấy Facebook đang cung ứng mọi gì về chúng ta cho các công ty quảng cáo. Thậm chí còn cả phần đông danh mục linch tinch khác tựa như các bạn cùng năm sinh, sở trường với bạn,… tin tức như thế nào các bạn không thích cung ứng hãy tắt không còn chúng đi.Cài đặt quảng cáo/Ads Settings: Tại trên đây chúng ta có thể tắt gần như khuyến nghị truyền bá của Facebook cho các ứng dụng đã có lần cần sử dụng hoặc trang web đang ké thăm. Điều này không có nghĩa là các bạn ko nhìn thấy truyền bá bên trên Facebook, chỉ nên lăng xê đã xuất hiện bừa bãi rộng, không tập trung vào sở thích của người sử dụng nữa thôi. Cái này nhằm cũng được, đến anh Mark còn kiếm ăn. Quan trọng là phần thông báo các bạn hỗ trợ mang đến Facebook ở trên đó.

See more: Thiết Lập Chia Sẻ Tài Khoản App Store Với Icloud Ios Nhiều Game/App Thu Phí

Ngoài những tùy chỉnh cấu hình riêng biệt tư chúng ta cũng đề xuất chú ý cho password, xác xắn nhị nguyên tố của Facebook để bảo vệ bình an mang lại tài khoản của bản thân mình.

Từ khóa:

-tắt công dụng chia sẻ bên trên facebook-bí quyết tắt tính năng chia sẻ trên facebook-tắt tính năng share bài viết bên trên facebook


Chuyên mục: Chia sẻ