Tắt tiếng máy ảnh iphone

     

Tiếng chụp hình ảnh phát ra lúc chụp ảnh làm nhiều người tiêu dùng cảm thấy khó khăn chịu. Đặc biệt là những người tiêu dùng sử dụng Iphone có mã KH/A hoặc J/A là 2 mẫu máy được phân phối cho thị phần Hàn Quốc với Nhật Bản.

Để tắt giờ chụp ảnh iPhone các bạn đọc rất có thể thực hiện theo 7 giải pháp sau đây

Các chúng ta có thể xem cấp tốc nội dung nội dung bài viết tại đây

Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone dễ dàng hiệu quả

1. Tắt âm chụp ảnh iPhone bằng công tắc Silent Mode

Nếu các bạn không sử dụng Iphone với mã KH/A cùng J/A bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tắt âm nhạc camera iPhone 1-1 giản bằng cách bật chính sách im yên Silent Mode.

Bạn đang xem: Tắt tiếng máy ảnh iphone

Đây là công tắc trên thuộc nằm tại kề bên trái của máy. Mặc dù nhiên chế độ này đang đồng thời tắt tiếng của những cuộc điện thoại tư vấn đến và các thông báo mới, vì chưng vậy chúng ta cần suy xét khi thực hiện cách làm cho này.

*

Gạt công tắc xuống để bật chế độ Im Lặng đến máy

2. Giảm âm thanh để tắt tiếng khi chụp ảnh iPhone

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn hoặc cuộc gọi đặc trưng nào, cầm cố vì bật chế độSilent Mode, bạn có thể giảm âm lượng khi đang mở Camera nhằm tắt âmchụp ảnh iPhone.

Cơ chế tắt tiếng bằng phương pháp máy sẽ auto bật chế độ chụp liên tục. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều chỉnh âm thanh tại Trung tâm tinh chỉnh “ Control Center” để sút âm thanh.

*

Bạn bao gồm 2 phương pháp để điều chỉnh âm lượng cho năng lượng điện thoại

3. Biện pháp tắt âm nhạc chụp hình ảnh iPhone bởi Live Photo

Có thể bạn chưa chắc chắn một mẹo cực đơn giản dễ dàng để tắt giờ chụp ảnh iPhone là kích hoạt cơ chế chụp Live Photo. Nếu cơ chế này không được bật bên trên Camera của người tiêu dùng hãy thực hiện cùng Pad Store theo công việc sau đây:

Bước 1: truy vấn vào phần thiết đặt và nhấn lựa chọn Camera. Click lựa chọn tiếp loại “ Bảo lưu thiết lập đặt” cùng bật kĩ năng Live Photo.

*

Hình ảnh minh họa cho biện pháp bật chính sách Live Photo

Bước 2: bây giờ bạn trở lại Camera và bấm vào vòng tròn trên thuộc góc bên yêu cầu của screen để bật cơ chế chụp Live Photo. Giờ đây bạn cũng có thể thỏa mái chụp ảnh mà không ngại phát ra giờ đồng hồ chụp ảnh.

*

Minh họa cho bước 2 của phương pháp tắt giờ đồng hồ máyảnh iPhone bằng Live Photo

4. Bí quyết tắt tiếng chụp ảnh iPhone bằng cách quay video

Riêng so với dòng điện thoại apple iphone mang mã KH/A với J/A được tiếp tế cho thị trường Nhật bạn dạng và nước hàn thì hoàn toàn không thể vận dụng được các cách nói trên.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng mẹo tất âm thanh máy hình ảnh iPhonebằng bí quyết chụp ảnh trong quy trình quay video.

Đầu tiên bạn thực hiện ấn nút quay clip như thông thường. Ở góc bên dưới bên yêu cầu của màn hình sẽ mở ra 1 ô tròn, hãy va vào ô tròn để mà chụp được đông đảo khoảnh khắc mình thích nhất nhưng không khiếp sợ việc chụp ảnh sẽ phân phát ra tiếng.

*

Chạm vào vòng tròn góc dưới mặt phải để có thể chụp ảnh

5. Sử dụng tai nghe lúc chụp hình ảnh để tắt giờ camera iPhone

Một biện pháp làm khác để tắt music chụp hình ảnh iPhone vận dụng cho hồ hết dòng điện thoại thông minh là sử dụng tai nghe.

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Innisfree Có Tốt Không ? Review Top 46 Loại Nên Thử

Bạn rất có thể sử dụng tai nghe tất cả dây hoặc tai nghe không dây để kết nối với năng lượng điện thoại, dựa vào vậy, quá trình chụp ảnh sẽ không còn lo phát ra âm nhạc khó chịu.

*

Bạn có thể cắm thẳng tai nghe dây nhằm tắt tiếngkhi chụp ảnh iPhone

6. Tắtâm chụpảnh iPhone bằng cách bật nhạc

Cách tắt giờ đồng hồ Camera iPhone tiếp theo có vẻ khá “ ngây ngô” sẽ là hãy nhảy nhạc khi chụp ảnh. Tiếng nhạc từ bài hát chúng ta lựa chọn sẽ át lại giờ chụp ảnh.

Nhờ vậy, nó ko chỉ giúp bạn có một không gian chụp hình ảnh thú vị hơn nhưng mà còn không ngại phiền vì chưng tiếng chụp hình ảnh mặc định.

*

Hãy lựa chọn một bài nhạc mình muốn và bật vào tầm chụp để tắtâm máyảnh iPhone

7. Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone bằng Assistive Touch

Cách cuối cùng shop chúng tôi muốn ra mắt đến các bạn để tắt giờ chụp hình ảnh iPhone đó là áp dụng Assistive Touch. Đây mà một cách yêu cầu nhiều bước thực hiện phức tạp và ít bạn biết hơn công việc kể trên.

Tuy nhiên, cửa hàng chúng tôi đã tạo thành từng bước rõ ràng nhất để bạn cũng có thể thực hiện.

Bước 1: truy hỏi cập setup ( Setting ) tiếp đến truy cập Trợ năng ( Accessibility ). Từ bây giờ sẽ xuất hiện mục Thể chất và vận động, bạn vui miệng chọn mục Thể chất và vận động. Sau cùng chọn mẫu “ cảm ứng “ ( cảm ứng )

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Assistive Touch. Trên đây, chọn Customize Top cấp độ Menu (Tùy chỉnh menu Cao nhất).

*

Hình hình ảnh hướng dẫn cách 2

*

Sử dụng vệt trừđể giảmđi số biểu tượng còn 1

Bước 3: Cuối cùng, chúng ta chọn biểu tượng trên màn hình và thiết lập thành “ Mute” để tắt tiếng hoàn toàn khi chụp ảnh.

*

Bước sau cuối của cách tắt giờ camera iPhone

Kết luận

Có một vài chú ý nho nhỏ dại mà PAD Store muốn share với bạn:Đối với các dòng iPhone được cấp dưỡng cho thị phần Nhật bạn dạng và nước hàn thì không thể tiến hành cách tắt âm nhạc chụp hình ảnh iPhone theo phần lớn các biện pháp kể trên, các bạn chỉ rất có thể tắt tiếng bằng cách chụp hình ảnh trong quy trình quay VideoCác dòng điện thoại thông minh được cung ứng cho thị trường Nhật cùng Hàn bắt buộc tắtâm máy hình ảnh iPhone nhằm mục tiêu phát hiện kịp thời các hành động chụp hình ảnh không phù hợp, bảo đảm an toàn riêng tư cho mọi fan xung quanh.

Với 7 cách tắt giờ đồng hồ chụp ảnh iPhone đề cập trên, chúng ta cũng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp tốt nhất để áp dụng cho điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Đừng quên rằng, cửa hàng chúng tôi còn đưa về rất những Tips sử dụng Iphone vô cùng có lợi ngay mặt dưới đây. Hãy truy vấn website PAD Store của shop chúng tôi để bao gồm thêm các mẹo tốt trong quá trình sử dụng điện thoại nhé!