Tắt thông báo zalo

Để tắt thông tin đăng nhập, tắt thông tin báo nhắn, tắt thông báo sinc nhật trên Zalo. Mọi fan hãy tham khảo giải đáp giải pháp tắt thông báo Zalo trên điện thoại thông minh và laptop dưới đây.

You watching: Tắt thông báo zalo

Trong quá trình thực hiện máy tính xách tay, để hạn chế bị làm phiền lành với mất triệu tập vì chưng phần lớn thông báo trên Zalo từ tin nhắn, sinh nhật từ bỏ bạn bè tốt những nhóm các bước bên trên Zalo? Vậy hãy tham khảo các phương pháp tắt thông báo zalo hữu dụng sẽ được share sau đây nhé!


Cách tắt thông tin “vừa bắt đầu truy tìm cập” trên Zalo

Đôi khi chúng ta vẫn nhập Zalo với không muốn bạn khác biết thì khí kia, hãy tắt thông báo “vừa bắt đầu truy hỏi cập” trên Zalo điện thoại thông minh người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem thêm cụ thể các bước thực hiện dưới đây:

Bước 1: Trước hết, bạn mnghỉ ngơi ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh. Sau kia các bạn nhấn chọn hình tượng mục Thêm (lốt bố chấm) trên góc bên dưới mặt đề nghị screen ứng dụng. 

Cách 2: quý khách hàng chọn tiếp hình tượng Cài đặt hình bánh răng cưa tại góc buộc phải màn hình.

*

Bước 3: Trong phần Cài đặt ứng dụng Zalo, lựa chọn tiếp mục Quyền riêng biệt tư.

*

Cách 4: Bạn gạt công tắc nguồn lịch sự bên phải để tắt mục Hiển thị tâm lý truy nã cập bên trên Zalo để tắt thông tin Zalo mỗi khi người tiêu dùng truy vấn ứng dụng.

*

Bước 5: quý khách hàng rất có thể test kiểm tra lại thao tác bằng phương pháp truy vấn vào cuộc đối thoại bất của một bạn các bạn sẽ thấy thông tin “Vừa new tróc nã cập” mất tích.

Cách tắt thông đưa thông tin nhắn trên Zalo

Đôi khi câu hỏi để thông báo tin nhắn bên trên Zalo khiến cho bạn mất tập trung Lúc sẽ thao tác, cảm giác tức giận mỗi một khi yêu cầu im tĩnh. Vậy, hãy tắt thông cung cấp tin nhắn trên Zalo theo hướng dẫn sau:

1. Tắt thông báo Zalo bên trên năng lượng điện thoại

Cách 1: trước hết tín đồ thuộc cần mlàm việc vận dụng Zalo bên trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi chọn mục Thêm ở góc cạnh dưới cùng phía bên trái screen (biểu tượng vệt 3 chấm bên trên Android hoặc 4 ô vuông trên iPhone) với chọn tiếp hình tượng Cài đặt ở góc cạnh cần phía bên trên screen.

*

Bước 2: Chọn tiếp mục Thông báo.

*

Cách 3: Gạt nút ít tròn trên mục Báo tin nhắn bắt đầu đưa thanh lịch color xám nhằm tắt thông tin Zalo với tất cả những tin nhắn tự anh em giỏi những đội trên Zalo gửi cho điện thoại của người tiêu dùng. 

*

Như vậy, chưa đến 3 bước thực hiện đơn giản và dễ dàng như bên trên bạn đã có thể gấp rút tắt thông báo tin nhắn từ toàn bộ anh em, đội trên Zalo thành công xuất sắc rồi nhé!

*

2. Tắt thông cung cấp tin nhắn Zalo bên trên đồ vật tính

Còn với thông đưa tin nhắn Zalo bên trên máy tính xách tay, giải pháp tắt như sau:

Cách 1: Tương tự như bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, nhằm tắt thông báo Zalo bên trên máy tính mỗi khi bao gồm tin nhắn new, người dùng phải mnghỉ ngơi ứng dụng Zalo bên trên laptop, rồi lựa chọn biểu tượng cài đặt trên góc trái phía dưới màn hình hiển thị.

Bước 2: Tại hình ảnh bắt đầu bạn chọn tiếp mục Cài đặt.

See more: Quản Lý Thông Tin Cơ Bản Của Kênh Youtube Của Bạn, Cách Để Đổi Tên Kênh Youtube: 15 Bước (Kèm Ảnh)

Cách 3: Tại phần Chung, bạn thừa nhận chuột gửi vết chnóng tròn tại mục Âm báo chuyển sang màu sắc xám để tắt thông cung cấp tin nhắn với lựa chọn Lưu để hoàn tất giải pháp tắt thông cung cấp tin nhắn từ toàn bộ anh em và team Zalo bên trên máy vi tính.

Cách tắt thông tin sinh nhật trên Zalo

Zalo có thể chấp nhận được người tiêu dùng điền báo cáo cá thể trong các số đó gồm ngày tháng năm sinc với hiện thông báo kmất mát nhật của công ty cùng bạn nhân gồm trong danh bạ. Vậy, còn nếu như không ao ước đều tín đồ nghe biết ngày sinc nhật của người sử dụng bên trên Zalo thì hãy tắt thông báo sinc nhật bên trên Zalo theo phía dẫn sau:

1. Cách tắt thông báo sinch nhật trên Zalo của mình

Cách 1: Trước tiên chúng ta msinh hoạt ứng dụng Zalo bên trên điện thoại cảm ứng rồi lựa chọn mục Thêm >> chọn Cài đặt (biểu tượng hình răng cưa) trên góc trên bên phải màn hình.

*

Cách 2: Chọn mục Quyền riêng rẽ tư.

*

Cách 3: Chọn phần Hiển thị ngày sinh.

*

Bước 4: Tại trên đây các bạn chọn mục Không hiển thị với người không giống để tắt thông báo ngày sinh nhật của chính bản thân mình trên Zalo.

*

2. Cách tắt thông báo sinc nhật bên trên Zalo của người tiêu dùng bè 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt thông báo sinc nhật của bằng hữu trên Zalo của người sử dụng bằng phương pháp sau:

Cách 1: Quý khách hàng mnghỉ ngơi ứng dụng Zalo bên trên điện thoại cảm ứng, lựa chọn Thêm >> Cài đặt.

*

Cách 2: Chọn phần Thông báo.

See more: Cách Chia Sẻ Kết Nối Mạng Iphone Với Máy Tính Qua Usb ? Chia Sẻ Iphone Wifi Với Máy Tính Qua Usb

*

Bước 3: Gạt tkhô cứng tinh thần trên mục Nhắc sinc nhật của khách hàng bè thanh lịch trái nhằm tắt thông tin sinc nhật của bằng hữu trên Zalo.

*

bởi thế, chưa đến hầu như bước triển khai đơn giản và dễ dàng trên đó là người dùng đã rất có thể nkhô cứng chóng tắt thông báo Zalo bên trên vận dụng điện thoại hoặc laptop nhanh lẹ. Người dùng hoàn toàn có thể vận dụng những mẹo nhỏ tắt thông đưa thông tin nhắn, sinch nhật hay tắt hiển thị tâm lý truy cập bên trên Zalo của người sử dụng nhé.


Chuyên mục: Chia sẻ